Hiện nay, các thiết kế khách sạn mặt tiền 10m đẹp đang được nhiều chủ đầu tư khách sạn quan tâm. Bởi loại hình này đòi hỏi tổng mức đầu tư không quá lớn, phù hợp với các khách sạn xây dựng trên những mảnh đất có diện tích nhỏ, hẹp. Trong bài viết dưới đây, Vạn An Group xin giới thiệu tới quý chủ đầu tư những mẫu thiết kế khách sạn 10m đẹp lung linh, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ chủ đầu tư.

Kinh doanh khách sạn ngày càng đóng vai trò quan trọng trong ngành dịch vụ nói riêng và kinh tế Việt Nam. Đặc biệt, hiện nay, các chủ đầu tư luôn quan tâm đến các mẫu thiết kế khách sạn mặt tiền 10m đẹp. Giới chủ đầu tư nhận thấy rõ tầm ảnh hưởng quan trọng của kiến trúc thiết kế khách sạn đẹp để thu hút du khách, có được lợi nhuận kinh doanh khách sạn . Kiến trúc sẽ là điểm thu hút khách hàng đầu tiên, tiếp đến sẽ là chất lượng dịch vụ của khách sạn. Chính vì vậy, ngay từ những khâu đầu tiên xây dựng công trình, chủ đầu tư đã liên hệ với phía công ty thiết kế khách sạn Vạn An Group để có thể sở hữu một bản thiết kế hoàn hảo.

Thường các công trình xây dựng trên khu đất nhỏ thì kiến trúc sư sẽ tư vấn lựa chọn phong cách thiết kế khách sạn hiện đại hoặc thiết kế khách sạn tân cổ điển. Với những phong cách này, không gian mặt tiền như được mở rộng hơn, tối ưu được diện tích sử dụng. Vật liệu khuyến khích sử dụng là kính, sắt, nhôm, giúp giảm các khu vực che khuất tầm nhìn, đánh lừa thị giác của khách hàng.

Vạn An Group may mắn được hợp tác cùng với rất nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc. Là thương hiệu thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp uy tín cùng với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo ra vô số bản thiết kế khách sạn. Sau đây, chúng tôi muốn giới thiệu với người xem một số mẫu thiết kế khách sạn mặt tiền 10m đẹp do chính kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện. Qua đó chủ đầu tư có lựa chọn phù hợp cho mô hình khách sạn của mình.

1. Mẫu thiết kế khách sạn mặt tiền 10m đẹp khách sạn Châu Long Hotel

Châu Long Hotel dù có mặt tiền rộng nhưng tổng diện tích công trình tương đối nhỏ. Đây là điểm hạn chế lớn nhất của công trình. Đầu tiên về mặt thiết kế khách sạn 2 sao Châu Long Hotel gặp nhiều khó khăn, sau là số lượng phòng không đáp ứng đủ một lượng lớn du khách nếu như công trình không được thiết kế phù hợp. Nhận thấy nhược điểm đó, đội ngũ kiến trúc của Vạn An Group đã nghiên cứu kỹ lưỡng và quyết định lựa chọn hình khối kiến trúc cho công trình.

thiết kế khách sạn đẹp

Tổng quan khách sạn 2 sao Châu Long Hotel tại Sầm Sơn, Thanh Hóa

thiết kế khách sạn mặt tiền 10m đẹp

Kiến trúc Châu Âu sang trọng và tinh tế

Sử dụng khối hình lập phương giúp bù đắp lại những lỗ hổng của khách sạn. Một mặt, lập phương là hình khối dễ dàng kết hợp với nhiều loại phong cách kiến trúc khác nhau, hiện đại hay tân cổ điển đều phù hợp. Mặt khác, với khối hình của mẫu thiết kế, chúng ta có thể tận dụng mọi không gian, diện tích do tính chất vuông góc để bố trí, xây dựng thêm các căn phòng nghỉ dưỡng, phục vụ du khách.