Ngày đăng: 10/01/2021 | Cập nhật: 13/06/2022 | Tác giả: ThS.KTS Phương Hữu Thơ

Thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng đẹp lộng lẫy mang tầm tuyệt phẩm được chủ đầu tư vô cùng ưng ý. Monarque Hotel là 1 trong những mẫu thiết kế khách sạn mang phong cách được đánh giá cao tại Đà Nẵng.

Vị thế đắc địa cùng kiến trúc tân cổ điển độc đáo, công trình khách sạn 4 sao đẳng cấp Monarque Hotel hứa hẹn sẽ nằm trong top các công trình khách sạn có khả năng thu hút du khách nhất tại thành phố Đà Nẵng. Vạn An Group xin giới thiệu về thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng – Monarque Hotel để Quý chủ đầu tư tham khảo.

Tuyệt phẩm thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng sang trọng, đẳng cấp

Monarque Hotel mang đến vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng

Chủ đầu tư: Công ty CP Du lịch khách sạn Nguyễn Quyền
Số tầng: 14 tầng
Địa điểm: P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
Diện tích xây dựng: 4732 m2 (1 sàn 364 m2)
Loại hình: Khách sạn 4 sao
Diện tích khu đất: 376 m2
Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

1. Thông tin chung về thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng

Hiện nay, Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất của Việt Nam, thiên nhiên tươi đẹp, cơ sở hạ tầng hoàn hảo biến nơi đây trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của nước ta.

Tuyệt phẩm thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng sang trọng, đẳng cấp

Kiệt tác thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng mang phong cách kiến trúc Châu Âu tinh xảo

Các chủ đầu tư từ lâu đã nhìn rõ được ưu thế của mảnh đất đắc địa này. Tại Đà Nẵng, các công trình khách sạn rất sớm đã xuất hiện tại đây. Mô hình hotel đa dạng, kiến trúc độc đáo trở thành điểm thu hút du khách. Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng là một trong những mẫu khách sạn được quan tâm nhất tại đây. Với ưu điểm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như kiến trúc mới lạ, công trình khách sạn đã đánh gục mọi thiết kế khác.

Thiết kế cũng gây ấn tượng với du khách bởi vẻ đẹp mê hồn và sang trọng. Sau đây công ty thiết kế khách sạn thương hiệu Vạn An Group sẽ giới thiệu chi tiết về thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng để Quý chủ đầu tư có thể tham khảo.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng thiết kế khách sạn 2 sao tại Đà Nẵng sang trọng

2.2 Phối cảnh chi tiết của Monarque Hotel

Đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng lựa chọn màu kem là màu chủ đạo cho công trình. Đây là màu sắc trung tính, là màu thường được dùng trong xây dựng các công trình.

Màu kem được đánh giá cao trong tâm lý học. Sắc màu này có ảnh hưởng gián tiếp đến tâm trạng của người nhìn theo chiều hướng tốt. Chính vì vậy, trong các thiết kế khách sạn, chúng tôi thường dùng màu sắc này.

Tuyệt phẩm thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng sang trọng, đẳng cấp

Màu kem mang đến sự thư thái cũng như tính sang trọng cho khách sạn

Với diện tích không gian phòng bị hạn chế do quỹ đất của công trình, màu kem có khả năng hạn chế nhược điểm trên. Trong thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng, màu kem được cho toàn bộ công trình ngoại trừ tiền sảnh.

Đặc biệt ở không gian các phòng, khả năng bắt sáng của sắc màu này được phát huy tối đa, khiến căn phòng trở nên rộng rãi cũng như làm tăng tính sang trọng cho thiết kế.

Điểm nhấn đặc biệt của mẫu thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng là khu vực cao nhất của công trình. Bề mặt bức tường tại đây được trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ hơn các thiết kế khác.

Xung quanh không có các bức tường bao quanh, tạo nên sự thông thoáng cho khu vực. Phía dưới tiền sảnh của khách sạn, màu đồng trở thành màu chủ đạo. Thiết kế tiền sảnh cũng có phần cầu kỳ hơn.

Đừng bỏ lỡ mẫu thiết kế khách sạn 3 sao tại Vũng Tàu với vẻ sang trọng và hiện đại

2. Phối cảnh của thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng

2.1 Phối cảnh tổng thể của Monarque Hotel

Xây dựng với hình khối lập phương vững chắc, công trình thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng mang đến vẻ đẳng cấp. Khách sạn có diện tích tương đối hạn chế khiến cho công trình mắc phải một số nhược điểm.

Đầu tiên là vấn đề lựa chọn kiểu thiết kế cho công trình, từ phong cách cho đến hình khối. Phải lựa chọn làm sao để giữa để hai thiết kế có sự kết hợp hài hòa. Với mẫu thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng.

Chúng tôi nhận thấy với quỹ đất nhỏ, khó có thể xây dựng theo các hình dạng độc đáo. Đội ngũ kiến trúc sư đã hướng công trình đến với hình khối kiến trúc truyền thống, là hình lập phương.

Tuyệt phẩm thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng sang trọng, đẳng cấp

Hình khối kiến trúc lập phương tuyệt vời của công trình

Hình dạng lập phương có khả năng che lấp đi nhược điểm diện tích của các công trình. Bên cạnh đó, hình khối này cũng có khả năng nới lỏng không gian cho các căn phòng trong thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng.

So với các hình dạng khác, toàn bộ công trình đều có sự vuông góc bởi hình dạng lập phương, tạo điều kiện xây dựng cũng như thiết kế không gian phòng trở nên dễ dàng hơn.

Tuyệt tác thiết kế khách sạn 3 sao kiến trúc Châu Âu sang trọng

2.3 Phối cảnh ban đêm của thiết kế khách sạn 4 sao

Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Công trình khách sạn Monarque Hotel là sự kết hợp hoàn hảo của mỗi bộ phận. Mỗi chi tiết của Monarque Hotel lại mang một đẹp rất riêng, không lẫn với bất kỳ thiết kế nào của tổng thể khách sạn.

Tuyệt phẩm thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng sang trọng, đẳng cấp

Không gian ban đêm mang màu sắc lung linh tuyệt đẹp

Sự riêng biệt độc đáo của mỗi bộ phận không khiến cho chúng đối nghịch nhau, ngược lại, mang đến sự kết hợp hài hòa đến không ngờ.

Tuyệt phẩm thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng sang trọng, đẳng cấp

Công ty Vạn An Group mang đến một công trình khách sạn tuyệt vời

Sự nổi bật của mẫu thiết kế khách sạn 3 sao tại Cát Bà thu hút mọi ánh nhìn

3. Hồ sơ thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng

Hồ sơ thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng Vạn An Group giao cho chủ đầu tư bao gồm:

 • Phối cảnh 3D nội, ngoại thất công trình .
 • Bản vẽ chi tiết kiến trúc nội, ngoại thất công trình.
 • Bản vẽ kết cấu công trình.
 • Bản vẽ hệ thống ME (điện nước, điều hòa, an ninh,…).
 • Dự toán chi phí xây dựng công trình.

Công ty thiết kế khách sạn Vạn An vinh dự được hợp tác cùng quý chủ đầu tư trong công trình thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng.

Nhận được sự hài lòng của Quý chủ đầu tư về bản thiết kế là sự vinh hạnh cũng như tự hào của đội ngũ kiến trúc sư Vạn An Group.

Sự hài lòng đó cũng là động lực để thúc đẩy Vạn An Group nỗ lực hơn nữa trong việc tạo ra những kiệt tác thiết kế thi công khách sạn 4 sao mang tầm quốc tế, hoàn hảo hơn nữa.

Mỗi bản thiết kế đều là tâm huyết của đội ngũ thiết kế, chúng tôi luôn muốn mang đến cho Quý chủ đầu tư những bản thiết kế tạo ra những công trình tuyệt vời nhất.

Niềm hạnh phúc của chúng tôi là khi thấy bản thiết kế tâm huyết của mình được xây dựng và hoàn thiện. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với Quý chủ đầu tư để tạo nên những khách sạn tuyệt đẹp, làm hài lòng mọi khách hàng.

Hãy xem ngay mẫu thiết kế thi công khách sạn 3 sao tại Hải Phòng đẹp lung linh

4. Hãy liên hệ với Vạn An Group ngay hôm nay để có được khách sạn như ý

Xin đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Vạn An Group nếu Quý chủ đầu tư cần được tư vấn thiết kế khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng, đẳng cấp và tiện ích. Tất cả sẽ được Vạn An group trực tiếp thiết kế và thi công công trình.

Hoặc Quý chủ đầu tư có thể đăng ký thông tin cần tư vấn làm nhà theo form mẫu dưới đây của Vạn An Group. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý chủ đầu tư ngay lập tức để trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Quý chủ đầu tư!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 • CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN
 • Trụ sở: Tầng 8, 9 tòa nhà Licogi 13 Tower, số 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
 • 11 chi nhánh tại: Tp. Hồ Chí Minh, Sapa Lào Cai, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc và Tp. Vũng Tàu.
 • Tel: 024 8582 3236
 • Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102
 • Website: www.vanangroup.com.vn

Mời bạn tham khảo: