Làm thế nào để xem các dự án và công trình đã hoàn thành trước đó của công ty Vạn An Group  mà không cần phải di chuyển lên trụ sở của công ty là vấn đề được nhiều chủ đâu tư quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn xem các dự án & công trình trên website. Mời mọi người theo dõi!.

Cách 1: Liên lạc qua zalo hoặc hòm thư email: vngroupcenter@gmail.com để được đội ngũ của chúng tôi gửi thông tin chi tiết và hình ảnh của mỗi dự án và công trình mà mình đang quan tâm.

Cách 2: Để tiện lợi, quý khách có thể truy cập vào địa chỉ: vanangroup.com.vn và làm theo các hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Nhìn vào thanh menu trên màn hình

Giao diện trang chủ Vạn An Group
Giao diện trang chủ Vạn An Group

Sau khi truy cập vào website, bạn hãy nhìn vào thanh menu của trang web hiển thị gồm có các danh mục sau:

  • Giới thiệu
  • Thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp
  • Tư vấn xây dựng
  • Tin tức
  • Báo giá
  • Liên hệ

Tuy nhiên, nội dung trong bài viết này tập trung về hướng dẫn xem các dự án & công trình nên quý khách chỉ cần chú ý đến hạng mục thiết kế thi công khách sạn nơi đây sẽ hiển thị toàn bộ những thông tin về dự án và công trình của Vạn An Group.

Bước 2: Click chuột vào hạng mục thiết kế thi công khách sạn 

Khi di chuyển chuột đến hạng mục này, trang web luôn có sẵn những dự án và công trình gợi ý như thiết kế thi công khách sạn 4 sao, 3 sao, 2 sao, mini. Quý khách chỉ cần kích chọn vào thông tin dự án mình quan tâm.

Kích chọn vào hạng mục trên thanh menu
Kích chọn vào hạng mục trên thanh menu 

Bước 3: Chọn lựa dự án và công trình

Sau đó, tùy vào nhu cầu tìm kiếm thông tin về các hạng mục mà quý khách click lựa chọn. Chẳng hạn như chọn thiết kế thi công khách sạn 3 sao.

Lựa chọn dự án thiết kế 3 sao
Lựa chọn dự án thiết kế 3 sao

Trang web luôn có sẵn những gợi ý về các dự án và công trình thiết kế thi công khách sạn 3 sao

Gợi ý dự án và công trình khách sạn 3 sao
Gợi ý dự án và công trình khách sạn 3 sao

Sau khi quý khách xem các dự án và công trình tại website của chúng tôi, muốn xem báo giá hoặc liên hệ tư vấn thì hãy di chuột vào cuối trang hoặc ở trên góc phải của màn hình để lại thông tin và số điện thoại đội ngũ của chúng tôi sớm liên lạc hỗ trợ quý khách.

Liên hệ báo giá
Liên hệ báo giá

Liên hệ để được tư vấn dự án và công trình 
Liên hệ để được tư vấn dự án và công trình

Trên đây là tất cả các cách hướng dẫn xem các dự án & công trình của Vạn An Group, cảm ơn sự quan tâm của quý vị đối với bài viết của chúng tôi! Vạn An Group hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng quý vị trong việc thiết kế và thi công các dự án khách sạn. Chúng tôi chúc quý vị có một ngày thật vui vẻ và thịnh vượng.