GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU VẠN AN GROUP

 

Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An – Vạn An Group là thương hiệu dẫn đầu về thiết kế và thi công xây dựng khách sạn chuyên nghiệp sang trọng và đẳng cấp từ phong cách tân cổ điển châu Âu cho đến những phong cách hiện đại, mái thái mang nét đẹp Á Đông.

Trải qua 13 năm tận tụy, Vạn An Group quy tụ đội ngũ đông đảo những chuyên gia hàng đầu trong ngành từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (140+) cùng 22+ tổ đội thi công chuyên nghiệp với trên 1060+ cán bộ công nhân viên. Thương hiệu Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành với trên 1.900+ công trình thiết kế và thi công xây dựng đã bàn giao.

Hiện tại Vạn An Group có trụ sở chính tại Hà Nội, và 11 Chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Sapa Lào Cai, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh Khánh Hòa, Đà Lạt, Phú Quốc và Tp. Vũng Tàu. Kế hoạch giai đoạn 2020 – 2025, Chúng tôi sẽ mở rộng nhiều chi nhánh hơn nữa tới các tỉnh thành để phục vụ Quý khách hàng trên cả nước được thuận tiện nhất.

Là thương hiệu vinh dự 2 năm liên tiếp góp mặt Top 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019, 2020 với những đóng góp tiêu biểu cho ngành thiết kế, xây dựng cũng như mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

công ty vạn an group
nhà thầu thi công khách sạn

TẦM NHÌN

Vạn An Group không đặt mục tiêu đua tranh để trở thành số 1 hay số 2. Điều mà Chúng tôi hướng đến là sự hài lòng của mỗi chủ đầu tư, mỗi gia chủ đối với thương hiệu Vạn An Group với tôn chỉ “Vạn An Group tận tâm kiến tạo những kiệt tác kiến trúc để đời”.

SỨ MỆNH

1. Kiến tạo không gian kinh doanh khách sạn đẹp, sang trọng, đẳng cấp.

2. Kiến tạo không gian sống xanh, tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ.

3. Sứ mệnh khang trang cho mọi nhà:

      Chia sẻ với đông đảo Quý bà con, anh chị em khu vực nông thôn làm lụng chật vật, tích cóp được 500, 600 triệu mong muốn làm nhà ở cho khang trang, ưng ý nhưng chưa có điều kiện để thuê đơn vị thiết kế. Vạn An Group miễn phí thiết kế đối với quý bà con làm nhà dưới 800 triệu trên toàn quốc.

      Tính đến hết 2019, Vạn An Group đã miễn phí 714 hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 mái thái, nhà gác lửng, nhà 2 tầng. Đây là niềm vui, là động lực lớn nhất cho đội ngũ Vạn An Group cố gắng, nỗ lực cho khát vọng khang trang cho mọi nhà.

Nhận được sự tin yêu và đồng hành của Quý chủ đầu tư, quý gia chủ trên toàn quốc, thương hiệu Vạn An Group ngày càng phát triển lớn mạnh và đã quy tụ được đội ngũ tinh hoa trong ngành thiết kế, xây dựng với tâm thiện để làm nghề. Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, hiểu biết và kinh nghiệm của mình để mang đến cho Quý chủ đầu tư, gia chủ những kiệt tác kiến trúc, những không gian sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp; đồng thời làm tốt hơn nữa trách nhiệm “Khang trang cho mọi nhà”.

graduation

03

TIẾN SĨ

mortarboard

08

THẠC SĨ

architect

140+

KIẾN TRÚC SƯ, KS

connection

22+

TỔ ĐỘI THI CÔNG

group

1060+

CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN

THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP

Khởi nguồn từ đơn vị thiết kế khách sạn chuyên nghiệp, được sự tin tưởng và giao phó của chủ đầu tư Vạn An Group đã dần chiếm lĩnh mảng thi công khách sạn từ những năm 2007. Với trên 13 năm thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp thương hiệu Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý chủ đầu tư bằng những tuyệt phẩm và tâm huyết tận tâm làm nghề.

Ngoài việc công trình được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, tối ưu không gian kinh doanh cho chủ đầu tư cũng như thi công xây dựng đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ thì với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Vạn An Group còn tư vấn chủ đầu tư thủ tục pháp lý xin cấp phép xây dựng cũng như giải quyết các thủ tục pháp lý khi thi công xây dựng, cấp phép đủ điều kiện hoạt động kinh doanh khách sạn.

Với hợp đồng thiết kế thi công khách sạn trọn gói Vạn An Group còn tạo Map đẩy Top Map Google khách sạn giúp chủ đầu tư thu hút lượt du khách đến khách sạn một cách tự nhiên 0đ mà không phải tốn chi phí quảng cáo hàng tháng cực lớn cho booking, agoda hay hotels.com. Hiện tại Vạn An Group đang chăm sóc Map Google cho hàng trăm khách hàng của mình. Đây là điểm khác biệt mà cho đến nay Vạn An Group vẫn được các chủ đầu tư đánh giá rất cao, đó là không chỉ thiết kế thi công khách sạn mà còn giúp chủ đầu tư giải quyết tốt các thủ tục pháp lý và tối ưu kinh doanh.

vạn an group
cong ty thiet ke thi cong khach san 4 sao chuyen nghiep van an group 13914915040321

THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN 4 SAO

Nói đến khách sạn 4 sao là nói đến sự sang trọng và đẳng cấp với những tiện ích tuyệt vời mang đến những trải nghiệm sâu sắc, một không gian relax và check in tuyệt đẹp cho mỗi du khách.

Những kiệt tác thiết kế khách sạn 4 sao thương hiệu Vạn An Group ngoài việc đáp ứng tiêu chuẩn khách sạn 4 sao cực kỳ khắt khe của Tổng cục Du lịch thì mỗi một tuyệt phẩm khách sạn 4 sao của Vạn An Group thiết kế đều mang một bản sắc rất riêng với những phong cách kiến trúc nổi tiếng như boutique hay kiến trúc Châu Âu.

Những siêu phẩm Vạn An Group đảm nhận trọng trách thiết kế thi công khách sạn 4 sao đều được đảm bảo về mặt an toàn, chất lượng, tiến độ và thẩm mỹ cao. Những tuyệt phẩm khách sạn 4 sao mang đậm dấu ấn của Vạn An Group có thể kể đến như khách sạn Monarque 4 sao tại Đà Nẵng, khách sạn AVS 4 sao tại đảo ngọc Phú Quốc, khách sạn The Q Hotel 4 sao tại Ba Đình, Hà Nội, …

Quý chủ đầu tư đang cần tư vấn thiết kế thi công khách sạn 4 sao thì thương hiệu Vạn An Group sẽ là một trong những nơi chắp cánh tốt nhất cho ý tưởng kinh doanh của chủ đầu tư. Với đội ngũ thiết kế chất lượng cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thương hiệu Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý chủ đầu tư bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

 

THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN 3 SAO

Một trong những phân khúc khách sạn có độ cạnh tranh rất gắt hiện nay là phân khúc khách sạn 3 sao. Nhất là tại các khu du lịch tại Việt Nam có thể kể đến như Sapa, Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang, Sầm Sơn, Cát Bà, … Tính riêng dòng khách sạn 3 sao thì mỗi năm Vạn An Group đảm nhận thiết kế thi công khách sạn 3 sao không dưới 20 công trình để thấy sức nóng cạnh tranh của dòng khách sạn này là cực lớn.

Mức độ cạnh tranh cao đòi hỏi sự khác biệt và lợi thế của khách sạn so với những đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc trong khu vực. Do đó ngay từ khâu thiết kế Vạn An Group đã đi khảo sát và phân tích các khách sạn đối thủ cùng khu vực để tạo nên những lợi thế và khác biệt hút khách và hơn cả là cần có sự nghiên cứu đi trước, giữ vững được tính ưu việt qua nhiều năm tháng kể cả khi có những khách sạn khác cùng phân khúc ở tương lai.

Những khách sạn Vạn An Group đảm nhận thiết kế khách sạn 3 sao và thi công trọn gói thì ngoài việc thi công đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ, Vạn An Group còn tư vấn và lo thủ tục pháp lý giúp chủ đầu tư trong quá trình thi công xây dựng cũng như pháp lý khi đưa khách sạn vào khai thác, vận hành. Điều mà cho đến nay rất hiếm công ty thiết kế thi công xây dựng nào làm được.

Từ sự tỉ mỉ và tinh tế cho từng kiệt tác, Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý chủ đầu tư bằng những tuyệt phẩm khách sạn 3 sao dẫn đầu phân khúc trong khu vực.

cong ty thiet ke thi cong khach san 3 sao chuyen nghiep van an group 35504032021
cong ty thiet ke thi cong khach san 2 sao tron goi chuyen nghiep van an group 140204032021

THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN 2 SAO, MINI

Một trong những dòng khách sạn mà Vạn An Group thường xuyên nhận được yêu cầu tư vấn là khách sạn 2 sao. Có thể nói phân khúc khách sạn 2 sao là phân khúc khách sạn có mức độ cạnh tranh khốc liệt nhất. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, của Savills thì Việt Nam có đến 80% khách sạn đạt chuẩn dưới 3 sao trong tổng số gần 33,000 cơ sở lưu trú du lịch. Trong lĩnh vực thiết kế thi công khách sạn thì mỗi năm Vạn An Group đảm nhận trọng trách thiết kế thi công khách sạn 2 sao trên 80+ công trình cho thấy sức cạnh tranh của dòng khách sạn này là vô cùng lớn.

Khác với dòng khách sạn 3 sao, 4 sao tập trung phần lớn tại các đô thị lớn, khu du lịch thì dòng khách sạn 2 sao cũng như thiết kế thi công khách sạn mini có vị trí đa dạng tại tất cả các tỉnh thành, khu vực.

Đối với thiết kế khách sạn 2 sao, thiết kế khách sạn mini ngoài việc tạo nên thiết kế cuốn hút, bố trí công năng khoa học, Vạn An Group còn tối ưu diện tích kinh doanh và tạo site map đẩy Top map Google giúp chủ đầu tư có lượng khách tự nhiên 0đ và không phải mất chi phí cho các kênh booking, agoda hay hotels.com. Vạn An Group thiết kế thi công khách sạn 2 sao trọn gói giúp chủ đầu tư giải quyết các thủ tục pháp lý khi thi công xây dựng và đưa công trình khách sạn vào vận hành.

Quý chủ đầu tư cần một công ty thiết kế thi công khách sạn 2 sao chuyên nghiệp, cần một đơn vị thi công khách sạn 2 sao lo được cả các thủ tục pháp lý, cần xử lý công việc, tiếp đón các đoàn thanh tra xây dựng, quản lý đô thị, trật tự đô thị, … thì Vạn An Group sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

 

VẠN AN GROUP TỰ TIN LÀM HÀI LÒNG QUÝ CHỦ ĐẦU TƯ BẰNG NHỮNG KIỆT TÁC KHÁCH SẠN ĐẲNG CẤP

Contact Me on Zalo
0968 675 102