65+ mẫu thiết kế khách sạn 5 sao sang trọng và đẳng cấp 2024

Thiết kế khách sạn 5 sao đòi hỏi sự sáng tạo và độc đáo để tạo ra không gian đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu cao cấp của khách hàng. Do đó, việc lựa chọn các mẫu và đơn vị thiết kế khách sạn 5 sao cần được cẩn thận, tỉ mỉ. Để chủ đầu tư thực hiện việc đó dễ dàng hơn, hãy cùng Vạn An Group đi tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé.

Thiết kế khách sạn 5 sao chuyên nghiệp - Vạn An Group
Thiết kế khách sạn 5 sao chuyên nghiệp – Vạn An Group

THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP


      Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An Group là thương hiệu dẫn đầu về thiết kế thi công khách sạn với 1860+ sản phẩm thiết kế thi công bàn giao trên 47+ tỉnh thành.

      Hiện tại Vạn An Group có trụ sở chính tại Hà Nội và có chi nhánh tại 11 tỉnh thành phố bao gồm: Tp. Hồ Chí Minh, Sapa, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc và Vũng Tàu. Kế hoạch giai đoạn 2022 – 2025 chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữa đến các tỉnh để phục vụ tốt nhất quý chủ đầu tư trên cả nước.

      Vạn An Group là một trong số ít công ty thiết kế thi công có thể quy tụ đội ngũ đầu ngành bao gồm: 03 tiến sĩ, 08 thạc sĩ, 140+ kiến trúc sư, kỹ sư, 22 tổ đội thi công, 1060+ cán bộ, công nhân viên. Thương hiệu Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý chủ đầu tư bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

TỔNG HỢP TUYỆT PHẨM THIẾT KẾ  KHÁCH SẠN SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP


    Vạn An Group thương hiệu dẫn đầu về thiết kế thi công khách sạn uy tín, chuyên nghiệp toàn quốc. Sau đây để quý chủ đầu tư, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho mô hình kinh doanh khách sạn, Vạn An Group xin chia sẻ đến quý chủ đầu tư những tuyệt phẩm thiết kế khách sạn mà Vạn An Group triển khai.

Thiết kế thi công khách sạn 4 sao Quy Nhơn Palace Hotel tại Quy Nhơn

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Khách sạn Quy Nhơn Palace Hotel / Địa điểm: Thành phố Quy Nhơn / Khách sạn 4 sao / 8 tầng / 6,120 m2 (1 sàn 637 m2)

Thiết kế thi công khách sạn 3 sao Đức Tuấn Hotel tại Đà Lạt

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Khách sạn Đức Tuấn Hotel / Địa điểm: Thành phố Đà Lạt / Khách sạn 3 sao / 8 tầng / 1764m2 (1 sàn 196 m2)

Thiết kế khách sạn 10 tầng Sea View Hotel tại Phú Quốc

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Khách sạn Sea View Phú Quốc / Loại hình: Khách sạn 4 sao / Diện tích sàn: 4481 m2 (1 sàn 462 m2).

Thiết kế khách sạn 4 sao DDK Cam Ranh Hotel tại Cam Ranh

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: DDK Cam Ranh / Địa điểm: Cam Ranh, Khánh Hòa / Loại hình: Khách sạn 4 sao / Diện tích sàn: 4.960 m2 ( 1 sàn 416 m2)

Siêu phẩm thiết kế resort 4 sao Ninh Bình Hidden Charm tại Ninh Bình

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Công ty CP PTKTXD Khách sạn Hidden Charm / Địa điểm: Ninh Bình / Khách sạn & Resort / Diện tích XD: 1,14 ha.

Thiết kế khách sạn 4 sao AVS Hotel tại Phú Quốc

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Công ty CP Du lịch Khách sạn AVS Phú Quốc / Khách sạn 4 sao / Diện tích sàn: 4.106 m2 (1 sàn 428 m2).

5+ Mẫu thiết kế khách sạn 4 sao tại Nha Trang tuyệt đẹp

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Khách sạn Thiên Hải Phú / Địa điểm: Nha Trang / Diện tích sàn: 8588 m2 (1 sàn 452 m2).

10+ Thiết kế khách sạn tại Cam Ranh cuốn hút mọi du khách

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Thiết kế thi công khách sạn tại Cam Ranh với trên 650+ công trình khách sạn bàn giao. Vạn An Group thương hiệu thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp.       Tiềm năng du lịch đã mở ra những cơ hội lớn cho các ngành dịch vụ khác đặc biệt là lưu trú […]

10+ Mẫu thiết kế khách sạn tại Phú Quốc đẹp mê mẩn

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Tổng hợp một số tuyệt phẩm thiết kế thi công khách sạn tại Phú Quốc mà Vạn An Group đã triển khai.

Khách sạn 5 sao là gì? 

Khách sạn 5 sao là một loại hình khách sạn cao cấp, đạt tiêu chuẩn TCVN 4391-2015 với dịch vụ và tiện nghi đẳng cấp. Đây là loại khách sạn được đánh giá rất cao về chất lượng và đáp ứng mọi tiện nghi, nhu cầu của du khách.

Khách sạn 5 sao đáp ứng cao nhất sự tiện nghi và nhu cầu của du khách
Khách sạn 5 sao đáp ứng cao nhất sự tiện nghi và nhu cầu của du khách

Khách sạn 5 sao thường có vị trí đắc địa, kiến trúc và nội thất sang trọng, cung cấp các tiện ích như nhà hàng, quầy bar, spa, phòng gym và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Mang đến trải nghiệm xa hoa, tiện nghi và đẳng cấp cho khách hàng, đây được coi là một điểm đến lý tưởng cho du khách và khách hàng sành điệu.

Tầm quan trọng của thiết kế khách sạn 5 sao 

Việc thiết kế kiến trúc đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với khách sạn 5 sao vì việc thiết kế này sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến thành công và hình ảnh của khách sạn. 

Khách sạn 5 sao được thiết kế sang trọng và đẳng cấp có thể tạo ra sự ấn tượng mạnh và làm nổi bật khách sạn giữa đám đông. Điều này, giúp khách sạn nổi bật, ghi điểm và thu hút khách hàng tiềm năng.

Thiết kế kiến trúc đóng vai trò quan trọng với khách sạn 5 sao
Thiết kế kiến trúc đóng vai trò quan trọng với khách sạn 5 sao

Mặt khác, thiết kế kiến trúc khách sạn phải có mối liên kết chặt chẽ với các dịch vụ mà khách sạn cung cấp. Một khách sạn được thiết kế đầy đủ và chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tận hưởng các dịch vụ của khách sạn một cách dễ dàng hơn.

Các tiêu chuẩn chung về thiết kế khách sạn 5 sao

Khách sạn 5 sao được coi là phân khúc khách sạn cao nhất với chất lượng dịch vụ sang trọng trong bậc nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vậy tại Việt Nam, thiết kế khách sạn 5 sao được thiết kế dựa trên bộ tiêu chuẩn nào, yêu cầu ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung sau đây.

Ở Việt nam, thiết kế khách sạn 5 sao được thực hiện dựa trên tiêu chí tiêu chuẩn Quốc Gia TCVN 4391:2015. Dưới đây là mô tả chi tiết về bộ tiêu chuẩn chung về nhiệm vụ thiết kế khách sạn 5 sao tại Việt Nam tuân theo các yêu cầu sau:

  • Vị trí: Khách sạn 5 sao thường nằm ở vị trí thuận lợi, gần các điểm tham quan, công nghiệp và thương mại. Môi trường xung quanh thường phải thoáng đãng, có cảnh quan đẹp và không gian riêng tư.
  • Kiến trúc và Thiết kế nội thất: Thiết kế kiến trúc của khách sạn 5 sao phải phù hợp với yêu cầu kinh doanh. Nội thất cần phải được thiết kế chi tiết tỉ mỉ và được bài trí hợp lý sang trọng và độc đáo nhằm mang đến không gian thoải mái cho khách hàng. 
  • Sảnh khách sạn: Sảnh khách sạn phải có không gian rộng rãi để đáp ứng nhu cầu tiếp đón nhiều khách hàng đến làm thủ tục check-in và check-out. Đồng thời, kiến trúc và thiết kế nội thất của sảnh phải thể hiện sự đẹp mắt và sang trọng, tạo ấn tượng đầu tiên tốt đẹp khi khách hàng bước vào khách sạn.
  • Số lượng phòng và dịch vụ: Khách sạn 5 sao cần phải đạt tối thiểu 100 phòng, trong đó bao gồm các loại phòng sang trọng và biệt thự riêng. Ngoài ra, còn cung cấp dịch vụ phòng 24/7, bể bơi, phòng tập thể dục, spa, nhà hàng và quầy bar. 
  • Vật liệu và trang thiết bị sử dụng: Khách sạn 5 sao đòi hỏi phải được sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp nhằm tạo nên một không gian sang trọng, lịch sự và trang nhã. Những yếu tố này là những thước đo quan trọng để đánh giá xem một khách sạn có đủ tiêu chuẩn 5 sao hay không. 
  • Hệ thống an ninh: Khách sạn 5 sao phải được thiết kế hệ thống an ninh tốt cùng với đội ngũ an ninh chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng và tài sản của họ.
  • Khu vực để xe: Khách sạn cần thiết kế khu để xe sao cho đảm bảo sức chứa đủ cho tất cả các xe, bao gồm cả xe của khách hàng và xe của nhân viên. Đồng thời, khu vực này cũng cần được thiết kế sao cho phản ánh phong cách và hình ảnh của khách sạn.
  • Các tiện ích đặc biệt khác: Các tiện ích đặc biệt như trung tâm hội nghị, sân golf, sân tennis hoặc trung tâm mua sắm cũng thường có mặt tại các khách sạn 5 sao.
  • Chất lượng dịch vụ phòng: Khách sạn 5 sao phải cung cấp dịch vụ phòng hàng ngày bao gồm làm sạch, thay ga trải giường và dịch vụ buổi tối.
  • Bảo quản và môi trường: Khách sạn 5 sao cũng cần quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, chẳng hạn như tiết kiệm năng lượng và quản lý chất thải.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin bạn có thể tham khảo ngay bài chi tiết: Tiêu chuẩn khách sạn 5 sao

65+ mẫu thiết kế khách sạn 5 sao sang trọng và đẳng cấp 

Sau đây là 65+ mẫu thiết kế khách sạn 5 sao đẹp được thiết kế theo những phong cách sang trọng, đẳng cấp và hợp xu hướng do chính đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của Vạn An Group thiết kế. Cùng chúng tôi khám phá những mẫu thiết kế này nhé.

Mẫu thiết kế khách sạn 5 sao phong cách Cổ Điển

Thiết kế khách sạn 5 sao theo phong cách Cổ Điển luôn đón nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.  Mặc dù có chi phí cao, thời gian thi công khách sạn 5 sao lâu và đòi hỏi sự đầu tư nguồn nhân lực lớn, nhưng giá trị mà phong cách Cổ Điển mang lại thực sự đáng giá.

Mẫu thiết kế khách sạn 5 sao Xuân Yên Hotel dưới đây, được lấy cảm hứng từ kiến trúc Cổ Điển, kết hợp với việc sử dụng các vật liệu tự nhiên và màu sắc trung tính. Dù những chi tiết có vẻ đơn giản, nhưng chúng được thiết kế tinh tế và có bố cục mạch lạc, rõ nét đã tạo ra một bản thiết kế đầy tính nghệ thuật.

Khách sạn 5 sao cổ điển - Xuân Yến Hotel
Khách sạn 5 sao cổ điển – Xuân Yến Hotel

Góc nhìn tổng quan khách sạn từ góc nghiêng
Góc nhìn tổng quan khách sạn từ góc nghiêng

Góc nghiêng kiến trúc các tầng của mẫu thiết kế khách sạn 5 sao
Góc nghiêng kiến trúc các tầng của mẫu thiết kế khách sạn 5 sao

Khách sạn 5 sao cổ điển  - Phan Thiết Hotel
Khách sạn 5 sao cổ điển  – Phan Thiết Hotel

Mẫu thiết kế khách sạn 5 sao phong cách Châu Á

Khách sạn Quy Nhơn Hotel là một mẫu thiết kế khách sạn độc đáo đến từ Vạn An Group, mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ nền văn hóa Châu Á. Với 9 tầng cao và một mặt tiền rộng lớn, khách sạn này tạo nên một dấu ấn độc đáo và thu hút ánh nhìn.

Thiết kế của khách sạn Quy Nhơn Hotel không chỉ tập trung vào kiến trúc mà còn kết hợp tinh tế với không gian cảnh quan, tạo nên sự hòa hợp tuyệt vời với thiên nhiên. Đây chính là điểm nhấn độc đáo, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hoàn mỹ cho khách sạn 5 sao này.

Với mẫu thiết kế này, khách sạn Quy Nhơn Hotel tạo nên một sự khác biệt và mang đến cho khách hàng một trải nghiệm đáng nhớ. Với không gian thư giãn và tận hưởng văn hóa Châu Á, khách sạn này hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho những du khách tìm kiếm sự mới lạ và độc đáo.

Xem thêm: Top 9 phong cách thiết kế khách sạn được ưa chuộng

Mặt chính diện của khách sạn Quy Nhơn Hotel
Mặt chính diện của khách sạn Quy Nhơn Hotel

Mẫu thiết kế Khách sạn 5 sao Quy Nhơn Hotel
Mẫu thiết kế Khách sạn 5 sao Quy Nhơn Hotel

Kiến trúc mặt tiền của khách sạn Quy Nhơn Hotel
Kiến trúc mặt tiền của khách sạn Quy Nhơn Hotel

Kiến trúc các tầng của khách sạn
Kiến trúc các tầng của khách sạn

Phối cảnh về đêm của mẫu thiết kế khách sạn 5 sao Quy Nhơn Hotel
Phối cảnh về đêm của mẫu thiết kế khách sạn 5 sao Quy Nhơn Hotel

Khách sạn 5 sao lung linh khi về đêm
Khách sạn 5 sao lung linh khi về đêm

Mẫu thiết kế khách sạn 5 sao phong cách Pháp 

Thiết kế khách sạn theo kiểu Pháp mang đến sự sang trọng và lãng mạn. Với sự kết hợp giữa các chi tiết kiến trúc cổ điển Pháp và phong cách hiện đại, các mẫu thiết kế này tạo nên một không gian tinh tế và độc đáo cho khách hàng.

Khách sạn 5 sao - Hoàng Hợp Hotel
Khách sạn 5 sao – Hoàng Hợp Hotel

Góc nghiêng tổng quan của khách sạn
Góc nghiêng tổng quan của khách sạn

Khuôn viên khu mặt tiền của khách sạn Hoàng Hợp Hotel
Khuôn viên khu mặt tiền của khách sạn Hoàng Hợp Hotel

Kiến trúc các tầng của khách sạn từ dưới lên
Kiến trúc các tầng của khách sạn từ dưới lên

Phối cảnh về đêm của khách sạn 
Phối cảnh về đêm của khách sạn

Phối cảnh góc nghiêng tổng quan về đêm của khách sạn
Phối cảnh góc nghiêng tổng quan về đêm của khách sạn

Mẫu thiết kế khách sạn 5 sao phong cách Á Đông 

Mẫu thiết kế khách sạn này là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại của văn hóa Á Đông. Lối thiết kế kiến trúc theo phong cách này khá sáng tạo và độc đáo tạo nên một không gian mới lạ, đánh thức sự tò mò của khách hàng.

Khách sạn 5 sao phong cách Á Đông - DDK Cam Ranh Hotel
Khách sạn 5 sao phong cách Á Đông – DDK Cam Ranh Hotel

View tổng quan của khách sạn 
View tổng quan của khách sạn

View mặt phải của khách sạn
View mặt phải của khách sạn

Khách sạn nằm ở vị trí thuận lợi giao thông
Khách sạn nằm ở vị trí thuận lợi giao thông

Khách sạn được thiết kế hai cổng đón
Khách sạn được thiết kế hai cổng đón

Kiến trúc các tầng từ dưới nhìn lên
Kiến trúc các tầng từ dưới nhìn lên

Mặt chính của khách sạn khi về đêm
Mặt chính của khách sạn khi về đêm

Tổng quan khuôn viên về đêm của khách sạn
Tổng quan khuôn viên về đêm của khách sạn

View mặt phải của khách sạn khi về đêm
View mặt phải của khách sạn khi về đêm

Mẫu thiết kế phòng ngủ khách sạn 5 sao 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có sẵn các mẫu thiết kế phòng ngủ khách sạn 5 sao đẹp mắt. Mời bạn cùng khám phá.

Mẫu phòng ngủ của khách sạn 5 sao Tân Cổ Điển
Mẫu phòng ngủ của khách sạn 5 sao Tân Cổ Điển

Phòng ngủ khách sạn 5 sao sang trọng, quý phái
Phòng ngủ khách sạn 5 sao sang trọng, quý phái

Nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao được trang bị đầy đủ
Nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao được trang bị đầy đủ

Khách sạn 5 sao có lối vào rộng rãi, thoáng đãng
Khách sạn 5 sao có lối vào rộng rãi, thoáng đãng

Xem thêm:

Mẫu thiết kế khách sạn 5 sao phong cách Tân Cổ Điển 

Mẫu thiết kế cuối cùng được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này là các mẫu khách sạn 5 sao với phong cách thiết kế khách sạn Tân Cổ Điển

Với phong cách thiết kế Tân Cổ Điển, khách sạn trông bề thế và sang trọng hơn bao giờ hết. Bằng cách sử dụng tông màu be sữa của sơn nhà kết hợp với màu nâu giả đá của tầng 1, chúng tôi đã tạo nên một bản thiết kế đẳng cấp và sang trọng cho khách sạn 5 sao. 

Nhờ vào sự kết hợp sáng tạo và độc đáo này đã tạo nên điểm nổi bật cho tổng thể của khách sạn Tân Cổ Điển, vừa mang nét đặc trưng cổ điển, vừa mang lại vẻ đẹp đầy cuốn hút.

Khách sạn 5 sao Phan Thiết Hotel
Khách sạn 5 sao Phan Thiết Hotel

Kiến trúc mặt tiền của khách sạn 5 sao Cổ Điển - Phan Thiết Hotel
Kiến trúc mặt tiền của khách sạn 5 sao Cổ Điển – Phan Thiết Hotel

Kiến trúc các tầng của khách sạn 5 sao Phan Thiết hotel
Kiến trúc các tầng của khách sạn 5 sao Phan Thiết hotel

Khách sạn nằm ở vị trí dễ tiếp cận
Khách sạn nằm ở vị trí dễ tiếp cận

Phối cảnh ban đêm của khách sạn 5 sao Phan Thiết Hotel
Phối cảnh ban đêm của khách sạn 5 sao Phan Thiết Hotel

Không gian về đêm lung linh rực rỡ của khách sạn Phan Thiết Hotel 
Không gian về đêm lung linh rực rỡ của khách sạn Phan Thiết Hotel

Để sở hữu cho mình khách sạn 5 sao với phong cách Tân Cổ Điển như mẫu thiết kế này hoặc thiết kế theo yêu cầu hãy liên hệ với Vạn An Group thông qua Website: https://vanangroup.com.vn/ hoặc thông qua số hotline: 0968 675 102

Vạn An Group vừa giới thiệu đến bạn 65+ mẫu thiết kế khách sạn 5 sao đẹp sang trọng với lối kiến trúc độc đáo, ấn tượng 2024. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế khách sạn trong tương lai. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn thêm về thiết kế khách sạn, hãy để lại thông tin bên dưới để chúng tôi liên lạc hỗ trợ.

Bạn đánh giá hữu ích cho bài viết này nhé!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiều bầu: 5

Chúng tôi rất tiếc nếu bài viết chưa thật sự hữu ích cho bạn!

Hãy giúp chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài viết này?

Contact Me on Zalo
0968 675 102