Bước chân vào lĩnh vực kiến ​​trúc với đam mê không biên giới, ThS. KTS Phương Hữu Thơ đã cùng với Ban lãnh đạo xây dựng nên Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An thương hiệu Vạn An Group. Trải qua hơn 7 năm phát triển, Vạn An Group đã khẳng định được vị thế là thương hiệu dẫn đầu về thiết kế và thi công khách sạn chuyên nghiệp. Các dự án Resort, Khách sạn sang trọng mang dấu ấn của Vạn An Group trải khắp trên 47 tỉnh thành.

        Tốt nghiệp đại học và thạc sĩ trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội, ThS. KTS Phương Hữu Thơ với trên 15 năm kinh nghiệm đã chạm đến tất cả các khía cạnh của ngành như: thiết kế kiến trúc, giám sát, thi công các công trình, dự án resort, khách sạn 4 sao, 5 sao. Anh hiện tại là Thành viên Hội đồng Quản trị kiêm Phó Tổng Giám đốc Công ty.

ThS. KTS Phương Hữu Thơ – Dấu chân của sự tận tụy và đam mê

ThS. KTS Phương Hữu Thơ
ThS. KTS Phương Hữu Thơ chuyên gia đầu ngành dòng thiết kế và thi công khách sạn

        Bằng sự nhiệt tâm, đam mê sáng tạo ThS. KTS Phương Hữu Thơ đã chủ trì kiến tạo những tác phẩm kiến ​​trúc từ các resort, thiết kế khách sạn đẳng cấp đạt chuẩn chuẩn 5 sao đến các công trình khách sạn mini cho khách hàng cá nhân, anh luôn chú trọng đến việc đáp ứng đúng nhu cầu và tạo ra không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cho từng dự án mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho chủ đầu tư, khách hàng.

ThS. KTS Phương Hữu Thơ cùng Vạn An Group luôn đem đến những tuyệt phẩm khách sạn cho Chủ đầu tư mọi miền tổ quốc
ThS. KTS Phương Hữu Thơ cùng Vạn An Group luôn đem đến những tuyệt phẩm khách sạn cho Chủ đầu tư mọi miền tổ quốc

        Với lòng đam mê đọng mãi và sự sáng tạo không ngừng, anh cùng đội ngũ của mình đã tạo ra những tác phẩm kiến trúc ấn tượng. Từ những khách sạn sang trọng đạt tiêu chuẩn 5 sao, 4 sao đến các dự án khách sạn nhỏ hơn, anh luôn chú trọng vào việc hiểu và đáp ứng đúng nhu cầu của mỗi dự án mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho chủ đầu tư, khách hàng.

ThS. KTS Phương Hữu Thơ cùng Vạn An Group chia sẻ giá trị yêu thương đến cộng đồng

        Chia sẻ và trăn trở với đông đảo bà con không có điều kiện để thuê đơn vị thiết kế để làm nhà cho khang trang, tiện nghi mà vẫn trong phạm vi kinh phí gia đình sắp xếp.

        Vạn An Group quy tụ những kiến trúc sư không chỉ tài năng để làm nên những tuyệt phẩm khách sạn đẳng cấp mà đôi tay, khối óc với tâm nghề Vạn An vẫn luôn duy trì chương trình thiết kế miễn phí nhà cấp 4, nhà gác lửng cho bà con mọi miền tổ quốc, chương trình và khát vọng “Khang trang cho mọi nhà”.

        Vạn An thiết kế theo mặt bằng khuôn đất cũng như nhu cầu, công năng và chi phí xây dựng của bà con, đồng thời in ấn và gửi chuyển phát hồ sơ đến tận tay bà con mà bà con không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào. ThS.KTS Phương Hữu Thơ là người truyền lửa và luôn khuyến khích các thế hệ kiến trúc sư trẻ khác tham gia vào các hoạt động thiện nguyện và sáng tạo vì mục tiêu xã hội.

        Đi đôi với chương trình “Khang trang cho mọi nhà”, Vạn An luôn dành một phần lợi nhuận chia sẻ đến bà con, đồng bào, những vùng khó khăn trên mọi miền tổ quốc.

Vạn An Group hỗ trợ đồ dùng, sinh hoạt cùng điểm trường xã Liêm Phú, Văn Bàn, Lào Cai
Vạn An Group hỗ trợ đồ dùng, sinh hoạt cùng điểm trường xã Liêm Phú, Văn Bàn, Lào Cai

Vạn An Group trao tặng bộ dụng cụ sản xuất đến bà con xã Tà Long và xã Ba Nang, huyện Đa Krông, tỉnh Quảng Trị
Vạn An Group trao tặng bộ dụng cụ sản xuất đến bà con xã Tà Long và xã Ba Nang, huyện Đa Krông, tỉnh Quảng Trị

Vạn An Group trao gửi ấm áp, yêu thương đến bà con buôn bản Yên Thành, Quang Bình, Hà Giang
Vạn An Group trao gửi ấm áp, yêu thương đến bà con buôn bản thuộc xã Yên Thành, Quang Bình, Hà Giang

        ThS.KTS Phương Hữu Thơ không chỉ là một kiến trúc sư vượt trội mà còn là một người thầy tuyệt vời. Anh đã chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với các thế hệ kiến trúc sư trẻ. Sự tận tâm và khả năng truyền đạt của anh đã góp phần hình thành nên nhiều tài năng trẻ xuất sắc trong lĩnh vực kiến trúc.

        Với khả năng sáng tạo đỉnh cao và tay nghề xuất sắc, ThS.KTS Phương Hữu Thơ đã chủ trì kiến tạo những tuyệt phẩm đặc biệt trong hàng loạt các dự án resort, khách sạn đẳng cấp từ nhiều phong cách kiến trúc khác nhau: Tân Cổ Điển, Châu Âu, Indochine, Hiện Đại…

        Mỗi công trình kiến trúc đều mang dấu ấn ThS.KTS. Phương Hữu Thơ đều phản ánh sự tinh tế và thẩm mỹ đặc biệt, là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự độc đáo và tính thực tiễn. Những dự án không chỉ đơn giản là các công trình xây dựng mà còn là những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, thể hiện tầm nhìn và tài năng của một kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm.

        Sự sáng tạo của ThS.KTS. Phương Hữu Thơ không bao giờ bị hạn chế bởi bất kỳ giới hạn nào. Anh đã tạo ra những không gian độc đáo và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong các dự án resort, khách sạn cao cấp. Những thiết kế của ThS.KTS. Phương Hữu Thơ luôn nổi bật với sự độc đáo và nhiệt tâm cho từng đường nét của dự án.

        Với sự tận tuỵ, học hỏi không ngừng và tình yêu đối với kiến ​​trúc, ThS. KTS Phương Hữu Thơ đã đạt được nhiều kỷ niệm chương cũng như nâng tầm Vạn An Group trên con đường thiết kế và thi công khách sạn chuyên nghiệp cũng như tạo ra nhiều tuyệt tác kiến trúc khách sạn mang tầm khu vực và quốc tế.

Kết nối với Anh qua các mạng xã hội: