Vạn An Group tổng thầu thiết kế thi công khách sạn 4 sao tại Quy Nhơn, Bình Định theo phong cách tân cổ điển Pháp. Quy Nhơn Palace Hotel đạt chuẩn 4 sao là một trong những tuyệt phẩm xứng tầm kiệt tác khách sạn.

Bình Định hàng năm thu hút gần 5 triệu lượt khách du lịch và trong đó điểm đến hấp dẫn nhất là thành phố Quy Nhơn với biển sạch và không khí trong lành. Với lượng khách du lịch lớn, chủ đầu tư khách sạn Quy Nhơn Palace Hotel đã tin tưởng và giao cho Vạn An Group tổng thầu thiết kế thi công khách sạn 4 sao tại Quy Nhơn kiến trúc Pháp sang trọng và đẳng cấp.

Khách sạn 4 sao Quy Nhơn Palace Hotel
Khách sạn 4 sao Quy Nhơn Palace Hotel

Chủ đầu tư: Quy Nhơn Palace Hotel
Số tầng: 1 bán hầm + 9 tầng nổi
Địa điểm: Hàn Mặc Tử, Ghềnh Ráng, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
Diện tích xây dựng: 6,120 m2 (1 sàn 638 m2)
Loại hình: Khách sạn 4 sao
Diện tích khu đất: 1046 m2
Thiết kế thi công: Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

1. Thông tin chung về dự án thiết kế khách sạn 4 sao tại Quy Nhơn

Khách sạn Quy Nhơn Palace Hotel đạt chuẩn 4 sao được xây dựng trên khuôn đất 1,046 m2 mặt tiền Hàn Mặc Tử, Ghềnh Ráng, thành phố Quy nhơn. Vạn An Group được lựa chọn là tổng thầu thiết kế và thi công khách sạn đẳng cấp này. Công trình thi công khách sạn 4 sao tại Quy Nhơn này có quy mô 1 bán hầm và 11 tầng nổi với diện tích xây dựng mỗi sàn là 637 m2 và tổng diện tích sàn 6,120 m2. Khách sạn được thiết kế theo kiến trúc Pháp sang và ấn tượng là điểm đến hấp dẫn cho mọi du khách.

Vạn An Group thương hiệu dẫn đầu về thiết kế và thi công khách sạn chuyên nghiệp
Vạn An Group thương hiệu dẫn đầu về thiết kế và thi công khách sạn chuyên nghiệp
Khách sạn Quy Nhơn Palace Hotel đạt chuẩn 4 sao
Khách sạn Quy Nhơn Palace Hotel đạt chuẩn 4 sao