Ngày đăng: 17/01/2021 | Tác giả: ThS.KTS Phương Hữu Thơ

Thiết kế resort nghỉ dưỡng tại Ninh Bình tráng lệ và đẳng cấp bậc nhất được xây dựng bởi tập đoàn Vạn An Group. Resort 9 tầng được thiết kế trên khu đất 1.14ha với đầy đủ tiện nghi cho du khách tham quan, du lịch.

Ninh Bình từ lâu đã được biết đến là một tỉnh giàu tiềm năng về du lịch. Với vị trí địa lý tự nhiên thuận lợi, lại được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh, hang động nổi tiếng. Vị trí đắt giá cùng tiềm năng dồi dào của du lịch kích thích sự phát triển của các loại hình dịch vụ trong đó có kinh doanh resort nghỉ dưỡng.

Trong bài chia sẻ hôm nay, công ty thiết kế resort nghỉ dưỡng tại Ninh Bình thương hiệu Vạn An Group xin giới thiệu đến quý bạn đọc và quý chủ đầu tư resort nghỉ dưỡng Ninh Bình đạt chuẩn 4 sao nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho mọi du khách khi đến với Ninh Bình.

Siêu phẩm thiết kế resort nghỉ dưỡng tại Ninh Bình đạt chuẩn 4 sao

Tuyệt phẩm thiết kế resort nghỉ dưỡng tại Ninh Bình – Ninh Bình Hidden Charm Hotel 4 sao

1. Thông tin chung về thiết kế resort nghỉ dưỡng tại Ninh Bình

Chủ đầu tư Công ty CP Du lịch Ninh Bình Hidden Charm sở hữu mảnh đất có diện tích 1.14 ha, với vị trí địa lý vô cùng thuận lợi cho du khách tham quan danh lam thắng cảnh. Cùng với sự tìm hiểu kỹ càng nhu cầu thị trường, chủ đầu tư đã liên hệ đến Vạn An Group với mong muốn thiết kế resort nghỉ dưỡng tại Ninh Bình thoải mái cho du khách khi đến thăm cố đô Hoa Lư.

Nhận được hồ sơ thiết kế của chủ đầu tư resort Ninh Bình Hidden Charm, đội ngũ Vạn An Group đã tiến hành thảo luận và lên phương án thiết kế cho công trình nghỉ dưỡng này. Theo đó, mẫu thiết kế resort nghỉ dưỡng tại Ninh Bình đẹp được xây dựng với quy mô 9 tầng, 125 phòng nghỉ theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn mỹ cho du khách.