Ngày đăng: 21/01/2021 | Tác giả: ThS.KTS Phương Hữu Thơ

Thiết kế khách sạn 3 sao kiến trúc Châu Âu đẹp lộng lẫy và 600+ thiết kế khách sạn. Vạn An Group thương hiệu thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp.

      Những năm trở lại đây, thiết kế khách sạn theo phong cách Châu Âu đặc biệt là lối kiến trúc Pháp sang trọng, tinh tế đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường kiến trúc Việt Nam và được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng.

      Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư khách sạn Minh Quân Hotel đã liên hệ đến Vạn An Group với mong muốn tư vấn và lên phương án thiết kế khách sạn 3 sao kiến trúc Châu Âu sang trọng và đẳng cấp này.

Toàn cảnh thiết kế khách sạn 3 sao kiến trúc Châu Âu - Minh Quân Hotel đẹp lung linh, cuốn hút mọi ánh nhìn
Toàn cảnh thiết kế khách sạn 3 sao kiến trúc Châu Âu – Minh Quân Hotel đẹp lung linh, cuốn hút mọi ánh nhìn

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dịch vụ Khách sạn Minh Quân
Số tầng: 10 tầng
Địa điểm: Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Diện tích xây dựng: 2095 m2 (1 sàn 216 m2)
Loại hình: Khách sạn 3 sao
Diện tích khu đất 216 m2
Tư vấn thiết kế: Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

1. Thông tin chung thiết kế khách sạn 3 sao kiến trúc Châu Âu

      Lối kiến trúc Châu vận dụng trong thiết kế khách sạn mang đến sự nguy nga, đẳng cấp và vẻ đẹp hút mắt bởi ngoại thất mang tính thẩm mỹ cao.

      Lối kiến trúc Châu Âu cũng tạo nên không gian nghỉ dưỡng toát lên cuộc sống hoàng tộc, mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho khách hàng.

      Hiểu được điều đó, chủ đầu tư quyết định tìm đến công ty thiết kế thi công khách sạn 3 sao thương hiệu Vạn An Group là đơn vị chắp cánh cho công trình đáng mơ ước này.