Thiết kế khách sạn tại Thái Nguyên đạt chuẩn 3 sao đẹp, sang trọng là lợi thế giúp thu hút nhiều du khách đến với khách sạn. Trong bài viết dưới đây, Vạn An Group xin kính mời quý chủ đầu tư cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế khách sạn đẳng cấp Tùng Dương Hotel, công trình nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng về thẩm mỹ khi đi vào hoạt động.

Tuyệt phẩm kiến trúc khách sạn Tùng Dương Hotel tại Thái Nguyên
Tuyệt phẩm kiến trúc khách sạn Tùng Dương Hotel tại Thái Nguyên

Chủ đầu tư: Tùng Dương Hotel
Số tầng: 7 tầng
Địa điểm: phường Hoàng Sơn, Tp. Thái Nguyên
Diện tích xây dựng: 2870 m2 (1 sàn 375 m2)
Loại hình: Khách sạn 3 sao
Diện tích khu đất 375 m2
Thiết kế thi công: Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

1. Thông tin chung về thiết kế thi công khách sạn tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh trung du miền núi, thiên nhiên ưu đãi nơi đây với địa hình bao gồm cả sông và núi. Những cảnh quan thiên nhiên đẹp mộng mơ cùng sự đa dạng của văn hóa các dân tộc đã tạo nên những tiềm năng lớn cho du lịch phát triển. 

Nắm bắt được tình hình đó, chủ đầu tư khách sạn Tùng Dương Hotel đã liên hệ đến Vạn An Group, đơn vị thiết kế xây dựng khách sạn tại Thái Nguyên uy tín, chuyên nghiệp để yêu cầu tư vấn, trao đổi và lên ý tưởng sơ bộ cho bản thiết kế.

Sau những lần trao đổi, tư vấn, chủ đầu tư khách sạn Tùng Dương Hotel đã quyết định lựa chọn Vạn An Group là đơn vị thiết kế thi công khách sạn tại Thái Nguyên sang trọng và đẳng cấp này.