Ngày đăng: 14/07/2021 | Tác giả: ThS.KTS Phương Hữu Thơ

Mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp mê hồn, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phong cách kiến trúc độc đáo, mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và đẳng cấp.

Ngành kinh doanh khách sạn ở nước ta ngày càng phát triển. Các mẫu thiết kế ra đời cũng ngày càng nhiều, đặc biệt là mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp. Sau đây, công ty thiết kế khách sạn và thi công khách sạn Vạn An Group xin giới thiệu đến các Quý chủ đầu tư một số mẫu khách sạn 4 tầng đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã thực hiện.

I. Các mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp

1. Mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp – Phương Anh Hotel

Phương Anh Hotel sử dụng chất liệu gỗ là chất liệu chính cho không gian nghỉ ngơi cho khách du lịch. Đội ngũ kiến trúc sư của nhà thầu thi công, thiết kế khách sạn Vạn An Group xây dựng không gian căn phòng theo hướng trẻ trung. Sử dụng nội thất gỗ nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng khách sạn. Bên cạnh đó, vật liệu gỗ được chúng tôi lựa chọn màu sơn là màu cam nhẹ. Đồng thời kết hợp với các màu khác tạo nên sự kết hợp hài hòa tổng thể cho khách sạn thêm sang trọng.

Phương Anh Hotel với kiến trúc tuyệt vời
Phương Anh Hotel với kiến trúc tuyệt vời

Phía bên ngoài công trình, chúng tôi chọn màu kem là màu chủ đạo cho mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp này. Màu kem là màu trung tính nên tính chất của nó là tính dịu nhẹ, có ảnh hưởng tốt đến tâm lý con người. Màu sắc này cũng mang lại vẻ sang trọng cho công trình thiết kế khách sạn đẹp tại Vĩnh Phúc này.

Màu kem mang đến vẻ sang trọng, đẳng cấp cho Phương Anh Hotel
Màu kem mang đến vẻ sang trọng, đẳng cấp cho Phương Anh Hotel

Mẫu thiết kế khách sạn 4 tầng đẹp – Phương Anh Hotel nổi bật với khu vực sân thượng. Sân thượng là khu vực đội ngũ thiết kế của công ty thiết kế khách sạn xây dựng làm không gian chung cho du khách.

Trên đây, chúng tôi bố trí thêm một số cây xanh nhằm tạo thêm không gian thẩm mỹ. Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế của công ty Vạn An còn tiến hành cho xây dựng khu nhà hàng ngay trên sân thượng theo yêu cầu của chủ đầu tư. Du khách sẽ có không gian tuyệt vời nhất trên đây, vừa thưởng thức ẩm thực vừa ngắm khung cảnh đẹp mê hồn ở trên cao.