Mẫu thiết kế khách sạn 5 tầng đẹp là một trong những mô hình kiến trúc khách sạn đang rất được giới chủ đầu tư ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay.

      Bước sang thế kỷ 21, nhu cầu đi lại và khám phá thế giới ngày càng nhiều cũng vì thế mà du lịch ngày một phát triển hơn. Du lịch tăng nhanh kéo theo sự phát triển của hệ thống khách sạn.

      Trong đó, những công trình thiết kế thi công khách sạn với quy mô 5 tầng, 6 tầng là một trong những mô hình khách sạn đang được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao hiện nay.

I. Các thiết kế khách sạn 5 tầng đẹp

1. Khách sạn 5 tầng đẹp – Minh Khánh Hotel

      Nổi bật trong dòng thiết kế khách sạn kiến trúc Châu Âu sang trọng, mẫu khách sạn 5 tầng – Minh Khánh Hotel được xây dựng tại Vĩnh Phúc với diện mạo cuốn hút và dịch vụ cao cấp hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho mọi du khách.

Tổng quan thiết kế khách sạn 5 tầng đẹp lung linh tại Vĩnh Phúc
Tổng quan thiết kế khách sạn 5 tầng đẹp lung linh tại Vĩnh Phúc

      Nhìn vào phối cảnh tổng thể của thiết kế khách sạn 3 sao tại Vĩnh Phúc – Minh Khánh Hotel, quý bạn đọc sẽ thấy, cấu trúc thiết kế khách sạn được đội ngũ kiến trúc sư công ty thiết kế khách sạn 5 tầng thương hiệu Vạn An Group tỉ mỉ, trau chuốt từng đường nét chi tiết.