Mẫu thiết kế khách sạn 7 tầng đẹp với diện mạo sang trọng cùng hệ thống dịch vụ tiện nghi, cao cấp là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi du khách.

      Những năm trở lại đây, mô hình kinh doanh ngày một phát triển với những bước tiến mạnh mẽ. Đặc biệt phải nói đến những mẫu thiết kế khách sạn 7 tầng đẹp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Trong bài viết hôm nay, thương hiệu thiết kế và thi công khách sạn Vạn An Group xin giới thiệu đến quý bạn đọc những tuyệt phẩm khách sạn 7 tầng đang được ưa chuộng hiện nay.

I. Những tuyệt phẩm mẫu khách sạn 7 tầng đẹp thương hiệu Vạn An Group

1. Thiết kế khách sạn 7 tầng đẹp – Đức Tuấn Hotel

      Nổi bật trong dòng khách sạn kiến trúc Châu Âu, mẫu khách sạn Đức Tuấn Hotel đạt chuẩn 3 sao quốc tế được xây dựng tại Đà Lạt với quy mô 7 tầng, diện mạo ngoại thất sang trọng, dịch vụ tiện nghi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách.

Tổng quan thiết kế khách sạn đẹp vạn người mê tại Đà Lạt
Tổng quan thiết kế khách sạn đẹp vạn người mê tại Đà Lạt

      Trước hết phải nói đến là gam màu sắc thiết kế. Sử dụng gam màu trắng kem nhẹ nhàng kết hợp đen xám và xanh lam cổ điển tạo nét nổi bật cho khách sạn. Cấu trúc mẫu thiết kế khách sạn 7 tầng đẹp được khắc họa theo lối kiến trúc Châu Âu sang trọng