Báo giá thiết kế & thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp, trọn gói, mới nhất 2024

Thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam – Vạn An Group. Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến quý đọc giả thông tin chi tiết về bảng báo giá thi công các hạng mục nội thất khách sạn trọn gói 2024, cũng như chi tiết chi phí thi công nội thất khách sạn từ mini đến khách sạn hạng trung, cao cấp mời bạn đọc tham khảo!

Nội thất phòng ngủ VIP mang phong cách Indochine
Nội thất phòng ngủ VIP mang phong cách Indochine

THƯƠNG HIỆU THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN HÀNG ĐẦU


      Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An Group là thương hiệu dẫn đầu về thi công nội thất khách sạn. Trụ sở chính tại Hà Nội, 11 chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Sapa, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc và Vũng Tàu.

      Vạn An Group là một trong số ít công ty có thể quy tụ đội ngũ đầu ngành bao gồm: 03 tiến sĩ, 08 thạc sĩ, 140+ kiến trúc sư, kỹ sư, 22 tổ đội thi công, 1060+ cán bộ, công nhân viên. Thương hiệu Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý chủ đầu tư bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

TỔNG HỢP TUYỆT PHẨM THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN


      Vạn An Group xin chia sẻ đến quý chủ đầu tư những tuyệt phẩm thiết kế thi công khách sạn mà thương hiệu Vạn An Group triển khai.

Thiết kế thi công khách sạn 4 sao Quy Nhơn Palace Hotel tại Quy Nhơn

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Khách sạn Quy Nhơn Palace Hotel / Địa điểm: Thành phố Quy Nhơn / Khách sạn 4 sao / 8 tầng / 6,120 m2 (1 sàn 637 m2)

Thiết kế thi công khách sạn 3 sao Đức Tuấn Hotel tại Đà Lạt

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Khách sạn Đức Tuấn Hotel / Địa điểm: Thành phố Đà Lạt / Khách sạn 3 sao / 8 tầng / 1764m2 (1 sàn 196 m2)

Thiết kế khách sạn 10 tầng Sea View Hotel tại Phú Quốc

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Khách sạn Sea View Phú Quốc / Loại hình: Khách sạn 4 sao / Diện tích sàn: 4481 m2 (1 sàn 462 m2).

Thiết kế khách sạn 4 sao DDK Cam Ranh Hotel tại Cam Ranh

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: DDK Cam Ranh / Địa điểm: Cam Ranh, Khánh Hòa / Loại hình: Khách sạn 4 sao / Diện tích sàn: 4.960 m2 ( 1 sàn 416 m2)

Siêu phẩm thiết kế resort 4 sao Ninh Bình Hidden Charm tại Ninh Bình

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Công ty CP PTKTXD Khách sạn Hidden Charm / Địa điểm: Ninh Bình / Khách sạn & Resort / Diện tích XD: 1,14 ha.

Thiết kế khách sạn 4 sao Monarque Hotel tại Đà Nẵng

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Công ty CP Du lịch khách sạn Nguyễn Quyền / Địa điểm: Đà Nẵng / Diện tích sàn: 4.732 m2 (1 sàn 364 m2).

Thiết kế khách sạn 3 sao Ánh Phương Hotel tại Thanh Hóa

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Công ty CP Du lịch Ánh Phương / Địa điểm: Thanh Hóa / Diện tích sàn: 11.445 m2 (1 sàn 1.365 m2)

Thiết kế khách sạn 4 sao AVS Hotel tại Phú Quốc

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Công ty CP Du lịch Khách sạn AVS Phú Quốc / Khách sạn 4 sao / Diện tích sàn: 4.106 m2 (1 sàn 428 m2).

Thiết kế khách sạn 3 sao Minh Khánh Hotel tại Vĩnh Phúc

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Ông Hoàng Minh Khánh / Địa điểm: Vĩnh Phúc / Loại hình: Khách sạn / Diện tích sàn:

Thiết kế khách sạn 3 sao Phan Thiet Hotel tại Phan Thiết

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Phan Thiết Hotel/ Địa điểm: phường Hàm Tiến, Tp. Phan Thiết/ Loại hình: Khách sạn 3 sao/Diện tích sàn: 4,735 m2 (1 sàn 443 m2)

Thiết kế khách sạn 3 sao Thiên Sơn Hotel tại Hà Nội

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Khách sạn Thiên Sơn Hotel / Địa điểm: Hà Nội / Khách sạn 3 sao / 9 tầng / Diện tích sàn: 1,944 m2 (mỗi sàn 216 m2)

Thiết kế thi công khách sạn 3 sao Praha Hotel tại Phú Quốc

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Praha Group / Địa điểm: Phú Quốc / Loại hình: Khách sạn 3 sao / Diện tích sàn: 2.808 m2 (1 sàn 322 m2).

Thi công nội thất khách sạn gồm những hạng mục nào?

Thi công nội thất khách sạn là một quá trình phức tạp gồm nhiều hạng mục khác nhau để tạo ra một không gian chất lượng và thoải mái cho khách hàng. Dưới đây là các hạng mục phổ biến trong dự án thi công nội thất khách sạn của Vạn An Group.

Thi công nội thất khu vực sảnh, quầy lễ tân khách sạn

Khu vực sảnh, quầy lễ tân là nơi đầu tiên mà khách hàng tiếp xúc khi đến khách sạn, vì vậy chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc tạo ra một điểm nhấn nổi bật và chuyên nghiệp cho khách sạn. 

Khi tiến hành thi công nội thất khách sạn cho khu vực này, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra không gian đón tiếp rộng rãi, thoáng đãng và gây ấn tượng cho khách hàng. 

Thi công quầy lễ tân khách sạn
Thi công quầy lễ tân khách sạn

Bởi vậy, chúng tôi thường sử dụng các yếu tố trang trí như đèn chùm, tranh nghệ thuật, cây xanh kết và các vật liệu cao cấp để tạo nên không gian sang trọng, đẹp đẽ nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng bằng cách lựa chọn các bộ ghế và bàn tiếp khách thoải mái và thích hợp với phong cách thiết kế chung của khách sạn.

Thi công nội thất phòng ngủ thường khách sạn 

Nội thất phòng ngủ khách sạn được thiết kế và thi công dựa trên phong cách thiết kế chung mà chủ đầu tư đang hướng tới. Thế nhưng mục tiêu cuối cùng của hạng mục thiết kế này đều hướng tới tạo ra một không gian đẹp, thoải mái và chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Nội thất phòng ngủ thường khách sạn
Nội thất phòng ngủ thường khách sạn

Do đó, khi thi công nội thất phòng ngủ khách sạn chúng tôi thường tập trung vào việc bố trí không gian một cách hiệu quả nhằm tạo ra một phòng ngủ thoáng đãng và tiện nghi.

Thi công nội thất phòng VIP khách sạn

Phòng VIP có thể hiểu đơn giản là những phòng cao cấp, đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cao cấp của khách hàng. 

Nội thất phòng ngủ VIP mang phong cách Indochine
Nội thất phòng ngủ VIP mang phong cách Indochine

Khi thi công nội thất phòng VIP khách sạn, chúng tôi luôn đảm bảo phòng sẽ được trang bị đầy đủ các công năng như phòng khách, phòng bếp, phòng tắm, phòng tắm, phòng ngủ và nhiều tiện ích khác. Tất cả những công năng này sẽ được thiết kế và sắp xếp một cách tỉ mỹ và hài hòa.

Ngoài ra, khi thi công nội thất khách sạn với hạng mục này thì các chất liệu nội thất cao cấp như gỗ lim, kim loại mạ vàng,..luôn được ưu tiên hàng đầu. Nhằm mang lại một không gian trải nghiệm sang trọng và dịch vụ tốt nhất cho du khách.

Thi công nội thất phòng tắm khách sạn

Tính tiện nghi và tính thẩm mỹ là hai yếu tố quan trọng cần được đảm bảo trước khi bắt tay vào việc thi công nội thất khu vực phòng tắm và nhà vệ sinh trong khách sạn. Phòng tắm thường nằm bên trong phòng ngủ và phải được trang bị đầy đủ các vật dụng và thiết bị cần thiết để đảm bảo tính tiện nghi và thoải mái khi sử dụng.

Thi công nội thất phòng tắm
Thi công nội thất phòng tắm

Khi thiết kế nội thất phòng tắm cho khách sạn chúng tôi luôn cân nhắc đến tính tổng thể của phòng ngủ để đảm bảo tính hài hòa và tính thẩm mỹ cao. Điều này bao gồm cả sắp xếp không gian phòng tắm và lựa chọn các vật liệu và trang thiết bị sao cho chúng phù hợp với phong cách chung, tạo nên một trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Thi công nội thất phòng họp và sự kiện khách sạn

Thi công nội thất phòng họp và sự kiện thường xuất hiện ở các công trình khách sạn có tiêu chuẩn từ 4 sao trở lên. Các khách sạn hạng cao cấp từ 4 sao, 5 sao thường đầu tư nhiều vào việc cải thiện không gian phòng họp và sự kiện để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, doanh nghiệp muốn tổ chức sự kiện.

Thi công nội thất phòng họp, sự kiện chỉ có từ khách sạn 4 sao trở lên
Thi công nội thất phòng họp, sự kiện chỉ có từ khách sạn 4 sao trở lên

Đối với hạng mục này chúng tôi sẽ chú trọng vào việc thiết kế, trang trí không gian nội thất đẹp mắt và hiện đại với trang thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng, điều hòa không khí và các tiện nghi khác. Nhằm đảm bảo mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho các buổi họp và sự kiện.

Thi công nội thất nhà hàng, quầy bar khách sạn

Đối với các loại hình khách sạn bình dân hạng trung, không bắt buộc phải thiết kế thêm khu vực tiện ích này. Thế nhưng, đối với những khách sạn hạng cao cấp đạt tiêu chuẩn 4 sao, 5 sao thì đây lại là khu vực bắt buộc. 

Nội thất nhà hàng - quầy bar trong khách sạn
Nội thất nhà hàng – quầy bar trong khách sạn

Tuy nhiên, trước khi thực hiện hạng mục này, đội ngũ Vạn An Group sẽ xem xét và đánh giá toàn diện các yếu tố như sức chứa tối đa của khách sạn và không gian của khách sạn. Từ đó, giúp bố trí và sắp xếp nội thất sao cho hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng đến việc thiết kế và bố trí các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng sao cho phù hợp với phong cách tổng thể của khách sạn. Đặc biệt là khu vực quầy bar cần được thực hiện sao cho không ảnh hưởng tới không gian khu vực khác và vừa đáp ứng được mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Thi công nội thất khách sạn cao cấp

Khách sạn sang trọng, đẳng cấp là những khách sạn 4 sao, 5 sao thường được thiết kế theo phong cách: Cổ Điển, Tân Cổ Điển và Luxury. Dưới đây là đặc điểm của những phong cách thiết kế khách sạn sang trọng này:

 • Phong cách thiết kế Cổ Điển: Đây là phong cách thiết kế thể hiện sự đẳng cấp, quyền quý với những chi tiết cổ điển. Để theo đuổi theo phong cách thiết kế này đòi hỏi phải có sự đầu tư lớn về kinh phí, thời gian cũng như nguồn nhân lực. 
 • Phong cách thiết kế tân cổ điển: Phong cách này là sự kết hợp giữa yếu tố cổ điển và hiện đại, tạo ra một không gian nội thất khách sạn độc đáo. Mọi đường nét, họa tiết theo phong cách này đều được thiết kế một cách tỉ mỉ và bắt mắt. 
 • Phong cách thiết kế Luxury: Đây là phong cách phát triển vượt bật từ phong cách thiết kế Cổ Điển. Với Nội thất khách sạn được thiết kế theo phong cách này Nội thất khách sạn 4 sao, 5 sao được thiết kế theo phong cách này thường thể hiện sự sang trọng và xa hoa.

Việc thi công nội thất cho khách sạn sang trọng thường có thời gian thi công kéo dài hơn so với các dự án thông thường.

Thi công nội thất khách sạn sang trong - phong cách Luxury
Thi công nội thất khách sạn sang trong – phong cách Luxury

Ngoài ra, các nhà thầu thiết kế hạng mục này cũng cần phải có nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các phong cách thiết kế đặc biệt là đối với các dự án khách sạn cao cấp. Để có thể đảm bảo quy trình thi công được tuân thủ theo nguyên tắc khoa học và rõ ràng. 

Thi công nội thất khách sạn hạng trung

Khách sạn hạng trung là những khách sạn 2 sao, 3 sao và thường được thiết kế theo phong cách: Hiện đại, Tân Cổ Điển và Bắc Âu (Scandinavian). Dưới đây là đặc điểm của những phong cách thiết kế khách sạn hạng trung này:

  • Phong cách thiết kế hiện đại: Nội thất khách sạn hạng trung theo phong cách này thường được thiết kế theo hướng tối giản, mang nét đẹp hiện đại, hợp xu hướng. 
  • Phong cách thiết kế Bắc Âu/Scandinavian: Đây là lối thiết kế có sự kết hợp hài hòa và cân bằng giữa 3 yếu tố: vẻ đẹp – đơn giản- chức năng tiện dụng. Nội thất khách sạn được thiết kế theo phong cách này thường mang vẻ đẹp mộc mạc và ấm áp.
 • Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển

Thi công nội thất khách sạn hạng trung thường có thời gian thi công ngắn hơn so với dự án  thi công nội thất cho các khách sạn sang trọng. 

Thi công nội thất khách sạn hạng trung - phong cách Bắc u
Thi công nội thất khách sạn hạng trung – phong cách Bắc u

Bên cạnh đó, cũng cần lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất khách sạn, đặc biệt là trong việc làm việc với các yêu cầu đặc biệt của dự án hạng trung. Họ cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định về an toàn và chất lượng liên quan đến ngành thiết kế khách sạn.

Thi công nội thất khách sạn bình dân

Các khách sạn mini, 1 sao sẽ được xếp hạng vào loại hình khách sạn bình dân vì nó có quy mô buồng ngủ ít từ 10 đến 49 buồng. Những khách sạn này thường được thiết kế theo phong cách: hiện đại, tối giản, không gian xanh và Sport khỏe khoắn. Dưới đây là đặc điểm của những phong cách thiết kế nội thất khách sạn bình dân:

 • Phong cách thiết kế tối giản: Nội thất khách sạn được thiết kế theo phong cách tối giản thường ưu tiên sử dụng các vật liệu đơn giản và tự nhiên, không có quá nhiều chi tiết phức tạp, rườm rà. Nhưng vẫn tạo nên điểm nhấn độc đáo cho không gian nội thất khách sạn.
 • Phong cách thiết kế không gian xanh: Phong cách thiết kế này mang đến cho khách sạn một không gian tươi mát, tràn đầy sức sống, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường 
 • Phong cách thiết kế Sport khỏe khoắn: Phong cách này tập trung vào sự
 • Phong cách thiết kế hiện đại

Thời gian thi công nội thất khách sạn hạng bình dân thường ngắn hơn so với việc thi công nội thất khách sạn hạng cao cấp và hạng trung. 

Thi công nội thất khách sạn hạng bình dân - phong cách hiện đại
Thi công nội thất khách sạn hạng bình dân – phong cách hiện đại

Tuy nhiên, dù là thi công nội thất khách sạn hạng bình dân, chủ đầu tư cũng cần phải lưu ý đến việc lựa chọn nhà thầu uy tín để công trình khách sạn của mình được thiết kế một cách hoàn chỉnh nhất.

Thi công nội thất khách sạn cần chú ý những gì?

Dù là một dự án khách sạn lớn hay nhỏ, việc thiết kế và thi công nội thất khách sạn đều không hề dễ dàng, bởi quá trình này diễn ra trong một khoảng thời gian dài hay ngắn còn tùy thuộc vào quy mô cụ thể của dự án. 

Vì vậy, để thiết kế và thi công nội thất khách sạn được hoàn thiện một cách tốt thì cần lưu ý một vài yếu tố quan trọng sau đây:

 • Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp: Trước khi bắt đầu thiết kế, cần có một ý tưởng rõ ràng về phong cách, không gian mà khách sạn muốn hướng đến. Việc này giúp định hình hướng đi và dễ tạo ấn tượng với khu khách khi bước chân vào khách sạn. 

12+ Ý tưởng thiết kế khách sạn sang trọng, sáng tạo năm 2024

 • Tối ưu hóa không gian: Không gian nội thất khách sạn cần được tối ưu hóa để đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho khách hàng. 
 • Chất lượng vật liệu: Sử dụng vật liệu chất lượng cao là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự bền vững và đẳng cấp của nội thất khách sạn. Vật liệu phải được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo tính thẩm mỹ và chịu được sự sử dụng hàng ngày.
 • Đảm bảo an toàn trong quá trình thi công: Quy trình thi công phải được thực hiện chính xác và cẩn thận để đảm bảo mọi yếu tố được hoàn thành đúng theo thiết kế và đạt chất lượng cao nhất.
 • Chi tiết và trang trí trong quá trình thi công: Những chi tiết và trang trí nhỏ có thể tạo nên sự khác biệt và độc đáo cho khách sạn. Sự cân nhắc tỉ mỉ và sự tinh tế trong việc lựa chọn các phụ kiện và trang trí sẽ tạo nên sự hoàn thiện cho không gian.

Bằng việc lưu ý các yếu tố trên, việc thi công nội thất khách sạn có thể đạt được sự hoàn thiện và tạo nên trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Những tiêu chuẩn thiết kế nội thất khách sạn chủ đầu tư cần biết

– Phong cách và ý tưởng thiết kế nội thất khách sạn: Chọn phong cách phù hợp với đặc điểm vùng miền, địa điểm của khách sạn và đối tượng khách hàng mục tiêu khách sạn hướng đến. Có thể là phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, minimalist, hoặc kết hợp giữa các yếu tố để tạo nên sự độc đáo.

– Sử dụng vật liệu chất lượng: Lựa chọn vật liệu nội thất chất lượng cao, bền bỉ, dễ bảo dưỡng và thẩm mỹ, như vật liệu như gỗ, giường tủ gỗ tự nhiên, đá, đá hoa cương, vải rèm, thảm khách san…

– Sắp xếp công năng sử dụng: Đảm bảo đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các khu vực khác nhau trong khách sạn như buồng ngủ, phòng tắm, nhà vệ sinh, khu lễ tân, sảnh khách sạn. Sự sắp xếp hợp lý giúp tối ưu hóa không gian và cung cấp tiện ích tốt nhất cho khách hàng.

– Ánh sáng, chiếu sáng nội thất khách sạn: Đảm bảo rằng khách sạn có ánh sáng phù hợp, không gian được thông thoáng để tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng.

– Thẩm mỹ và phong cách: Đường nét tinh tế, hài hòa, và sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã nhằm tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái và thư thái cho khách hàng. Sự kết hợp giữa thẩm mỹ và sự tiện ích trong thiết kế giúp tạo ra không gian hấp dẫn và đẳng cấp cho khách sạn.

Vạn An Group – Chuyên thi công nội thất khách sạn tại Việt Nam

Vạn An Group là đơn vị chuyên thi công nội thất khách sạn trọn gói uy tín chuyên nghiệp trên thị trường hiện hay. Với tôn chỉ “Vạn An Group tận tâm kiến tạo những kiệt tác kiến trúc để đời”, hơn 13 năm qua, chúng tôi đã cho ra mắt hàng nghìn công trình thiết kế và thi công xây dựng đã bàn giao trên khắp mọi miền tổ quốc.

Đặc biệt, Vạn An Group còn là thương hiệu vinh dự 2 năm liên tiếp góp mặt TOP 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2019, năm 2020 với những đóng góp tiêu biểu cho ngành thiết kế và thi công khách sạn cũng như mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Quy trình thi công nội thất khách sạn tại Vạn An Group

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức tiến hành việc thi công nội thất khách sạn tại Vạn An Group. Sau đây, chúng tôi xin gửi tới quý vị về quy trình thi công nội thất khách sạn bao gồm các bước sau:

Bước 1: Nắm bắt thông tin yêu cầu từ khách hàng

 • Sau khi tiếp nhận thông tin về yêu cầu và mong muốn của khách hàng cụ thể về đặc điểm của khách sạn, phong cách hướng đến, tiến độ thi công…, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn và đặt lịch khảo sát công trình cụ thể với khách hàng.

Bước 2: Trực tiếp đến khảo sát thi công nội thất khách sạn

 • Đội ngũ chuyên viên thiết kế thi công nội thất khách sạn của chúng tôi sẽ đến công trình của khách hàng để tiến hành khảo sát hiện trạng. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn các phương án xử lý phù hợp nhất cho công trình của khách hàng. 

Bước 3: Lập dự toán và báo giá

 • Sau khi hoàn thành khảo sát và tư vấn, chúng tôi sẽ lập dự toán và bảng báo giá chi tiết, gửi tới khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

 • Ký hợp đồng và ký phụ lục thi công sau khi tất cả các phương án thi công, dự toán và báo giá khi đã được khách hàng phê duyệt.

Bước 5: Thực hiện thi công nội thất khách sạo theo kế hoạch

 • Theo kế hoạch trong hợp đồng đã ký, chúng tôi sẽ tiến hành thi công công trình: Tự sản xuất sau đó vận chuyển vật liệu thi công nội thất khách sạn đến hoặc làm việc với các công ty chuyên cung cấp nội thất khách sạn vận chuyển vật liệu đến công trình để thi công. Trong quá trình thi công, nếu có các hạng mục phát sinh, chúng tôi sẽ thông báo và thỏa thuận cụ thể với khách hàng trước.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao

 • Bước cuối cùng, là tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống nội thất khách sạn và hoàn tất các công việc nhỏ còn lại. Đảm bảo rằng tất cả các thành phần hoạt động đúng cách và tuân thủ các quy định quy chuẩn liên quan. 
 • Sau khi hoàn tất quá trình thi công nội thất khách sạn, chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục bàn giao dự án cho khách hàng sau khi nghiệm thu.

Mỗi bước trong quy trình này được thực hiện với sự chú trọng cao độ vào chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, đảm bảo rằng mỗi dự án thi công nội thất khách sạn do Vạn An Group thực hiện sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu một cách xuất sắc nhất.

Báo giá thi công nội thất khách sạn trọn gói của Vạn An Group

Dưới đây là bảng báo giá thi công nội thất khách sạn trọn gói của Vạn An Group mới nhất 2023. Mời quý khách tham khảo.

BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT KHÁCH SẠN TRỌN GÓI

Bảng Báo giá thi công nội thất khách sạn
Bảng Báo giá thi công nội thất khách sạn

Bài chi tiết: Báo giá thiết kế thi công khách sạn trọn gói

*Lưu ý: Mức giá tham khảo này có thể thay đổi theo từng dự án khác nhau 

Báo giá chi phí thi công nội thất khách sạn chi tiết cập nhật mới nhất tại Vạn An Group

Với mục tiêu cung cấp nguồn hàng, vật tư tốt với mức giá ưu đãi và hợp lý nhất cho từng dự án thi công nội thất khách sạn, Vạn An Group cập nhật báo giá thi công nội thất khách sạn chi tiết của chúng tôi để Quý chủ đầu tư có thể tham khảo ngay sau đây:

Báo giá thi công nội thất sảnh khách sạn
Báo giá thi công nội thất sảnh khách sạn

TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ KÍCH THƯỚC ĐƠN GIÁ
VNĐ
SẢNH LỄ TÂN
Bàn lễ tân khung gỗ tần bì mặt đá hoa cương vân xám m (L3650xB600xH1080)mm 4,995,000
Tấm ốp PVC giả đá vách sau lưng quầy lễ tân m2 130,000
Phào khuôn gỗ vách sau lưng quầy lễ tân m Bề rộng phào 150mm 255,000
Phào cổ trần gỗ m Bề rộng phào 180mm 280,000
Phào chân tường gỗ m2 Độ dày phào 15mm 255,000
Chỉ khung tranh gỗ m 125,000
Tranh lụa dán tường, cột m2 935,000
Ghế băng gỗ tần bì đệm nỉ cái (B1650xL860xH860)mm 12,550,000
Ghế đơn gỗ tần bì đệm nỉ bàn trà sảnh lễ tân cái (B660xL860xH860)mm 4,970,000
Bàn trà gỗ tần bì sảnh lễ tân cái (B1440xL1200xH480)mm 5,900,000
PHÒNG NGHỈ KHÁCH
Sàn gỗ căm xe m2 Độ dày ván sàn 18mm 1,850,000
Phào chân tường gỗ m Độ dày phào 15mm 255,000
Ghế đơn bàn trà gỗ tần bì đệm da cái (B690xL810xH890)mm 1,955,000
Bàn trà gỗ tần bì cái (D600xH550)mm 3,200,000
Tủ tivi gỗ tần bì cái (L1200xB400xH750)mm 4,780,000
Giường gỗ tần bì (1,6×2,0)m cái (B1600xL2000)mm 12,750,000
Giường gỗ tần bì (1,2×2,0)m cái (B1200xL2000)mm 10,800,000
Bàn trang điểm gỗ tần bì bộ Bàn: (B800xL500xH720)mm 4,250,000
Gương bàn trang điểm gỗ tần bì bộ Gương: (L800xH900)mm 1,120,000
Tủ quần áo 2 cánh gỗ tần bì kèm đợt góc trang trí có đế tủ minibar bộ (B500xL1660xH2550)mm 15,780,000
Ghế đơn bàn trang điểm gỗ tần bì đệm da cái (B360xL360xH420)mm 1,285,000
Kệ để đồ gỗ tần bì cái (R800xS500xH520)mm 1,150,000
Tranh lụa dán tường m2 935,000
Tủ tap đầu giườnng gỗ tần bì cái (B420xL420xH520)mm 1,870,000
PHÒNG NGHỈ VIP
Sàn gỗ căm xe m2 Độ dày ván sàn 18mm 1,850,000
Phào chân tường gỗ m Độ dày phào 15mm 255,000
Ghế sofa dáng dài gỗ tần bì đệm da cái (B750xL2630xH800)mm 16,900,000
Bàn sofa gỗ tần bì cái (B600xL1200xH490)mm 7,500,000
Ghế đơn gỗ tần bì đệm da bàn làm việc cái (B420xL420xH980)mm 2,050,000
Bàn làm việc gỗ tần bì cái (B550xL550xH680)mm 3,750,000
Tranh treo tường khung gỗ tần bì cái (B500x750)mm 2,690,000
Tủ quần áo 2 cánh gỗ tần bì kèm đợt góc trang trí có đế tủ minibar phòng vip bộ (B500xL1660xH2550)mm 15,780,000
Kệ để đồ gỗ tần bì phòng cái R800xS500xH520mm 1,150,000
Khung gương bàn trang điểm gỗ tần bì cái Gương: (L800xH900)mm 1,120,000
Ghế đơn bàn trang điểm gỗ tần bì đệm da cái (B360xL360xH420)mm 1,285,000
Hệ tủ vách tường gỗ tần bì kèm kệ bàn trang điểm m2 (B500xL7350xH2550)mm 5,875,000
Ốp vách tivi bằng tấm ốp PVC giả đá m2 (B1550xL1550)mm 130,000
Ghế đơn gỗ tần bì đệm da phòng vip cái (B690xL810xH890)mm 1,955,000
Bàn trà gỗ tần bì  phòng vip cái (D600xH550)mm 3,200,000
Giường gỗ tần bì phòng ngủ master (1,6×2,0)m cái (B1600xL2000)mm 15,400,000
Tủ tap đầu giường gỗ tần bì phòng ngủ master cái (B420xL420xH580)mm 1,870,000
Vách đầu giường khung gỗ tần bì đệm da m2 (B2550xL3450) 5,020,000
Phào cổ trần gỗ m Bề rộng phào 180mm 280,000
Chỉ khuôn gỗ m 125,000
PHÒNG ĂN PHONG CÁCH HẦM RƯỢU 1
Hoàn thiện trần gỗ kính. Khung gỗ tần bì m2 4,570,000
Sàn gỗ sồi vân xương cá m2 Độ dày ván sàn 18mm 1,850,000
Phào cổ trần gỗ m Bề rộng phào 180mm 280,000
Phào máng, Hắt cấp kín gỗ m Bề rộng phào 150mm 280,000
Phào chân tường gỗ m Độ dày phào 15mm 255,000
Cây treo áo vest gỗ tần bì cái (B400xL420xH1160)mm 1,470,000
Hệ vách tủ, kệ rượu âm tường gỗ tần bì thếp vàng m2 (B500xL7350xH3250)mm 6,740,000
Tấm ốp PVC giả đá m2 (B350xL350)mm 130,000
Ghế sofa băng khung gỗ tần bì bọc da cái (B750xL1630xH750)mm 18,700,000
Ghế sofa đơn khung gỗ tần bì bọc da cái (B690xL810xH890)mm 6,870,000
Bàn ăn gỗ tần bì hoàn thiện theo phong cách thùng rượu cái (B690xL1200xH470)mm 15,900,000
Quầy Bar
Tấm ốp trần gỗ tần bì m2 3,080,000
Chỉ gỗ lục giác mặt trần m2 Bản chỉ dày 40mm 145,000
Lam ốp cột gỗ tần bì, chân cột hoàn thiện alu m (B180 x H40 x L2400) mm 1,350,000
Phào cổ cột gỗ m Bề rộng phào 180mm 280,000
Bàn rượu gỗ tần bì bọc da mép bàn, ốp tấm alu vàng cái (B690xL1200xH470)mm 15,900,000
Tủ trưng bày gỗ tần bì bọc da mép bàn, ốp tấm alu vàng cái (B690xL1450xH890)mm 17,450,000
Ghế sofa băng gỗ tần bì bọc da cái (B750xL1630xH750)mm 18,700,000
Ghế sofa đơn gỗ tần bì bọc da cái (B690xL810xH890)mm 6,870,000
Đôn tròn gỗ tần bì bọc da cái (D400xH470)mm 4,974,000
Ghế quầy bar gỗ tần bì đệm da cái (B350xL350xH1450)mm 2,790,000
Quầy bar gỗ tần bì ốp đá xuyên sáng Onyx m2 (B550xH1200)mm 11,240,000
Kệ rượu vách quầy bar gỗ hoàn thiện alu vàng m2 (B500xL4350xH2200)mm 7,020,000
Tủ ly treo tường gỗ tần bì vách quầy bar cái (B350xL1650xH800)mm 15,300,000
Khung tranh gỗ tần bì treo tường khổ lớn cái (B700xL1100)mm 5,720,000
PHÒNG ĂN PHONG CÁCH HẦM RƯỢU 2
Hoàn thiện trần gỗ kính. Khung gỗ tần bì m2 4,570,000
Sàn gỗ sồi vân xương cá m2 Độ dày ván sàn 18mm 1,850,000
Phào cổ trần gỗ m Bề rộng phào 180mm 280,000
Phào máng, Hắt cấp kín gỗ m Bề rộng phào 150mm 280,000
Phào chân tường gỗ m Độ dày phào 15mm 255,000
Cây treo áo vest gỗ tần bì cái (B400xL420xH1160)mm 1,470,000
Phào khuôn gỗ thếp vàng m Bề rộng phào 150mm
Chỉ tường thếp vàng m
Ghế sofa đơn gỗ tần bì bọc da cái (B690xL810xH890)mm 6,870,000
Ghế sofa băng khung gỗ tần bì bọc da cái (B750xL1630xH750)mm 18,700,000
Khung tranh treo tường gỗ tần bì cái (B700xL800)mm 3,120,000
NHÀ HÀNG SKY BAR
Lam gỗ mái hắt Skybar m (B80 x H40) mm 980,000
Khung gỗ tần bì vòm tường m (B230xL4500xH230)mm 12,500,000
Ghế đơn gỗ tần bì đệm da cái (B690xL810xH890)mm 3,870,000
Ghế sofa băng khung gỗ tần bì bọc da cái (B750xL1630xH750)mm 18,700,000
Kệ, vách tủ quầy bar gỗ tần bì m2 (B500xL4350xH2200)mm 7,020,000
Ghế quầy bar gỗ tần bì đệm da cái (B350xL350xH1450)mm 2,790,000
Quầy bar gỗ tần bì ốp mặt đá m2 (B550xH1200)mm 9,890,000
Bàn đơn gỗ tần bì mặt đá cái (B680xL1650xH740)mm 6,700,000
Bàn đôi gỗ tần bì mặt đá cái (B680xL1860xH740)mm 3,700,000
MASSAGE VIP1
Sàn gỗ căm xe tự nhiên m2 Độ dày ván sàn 18mm 1,800,000
Phào chân tường gỗ m Độ dày phào 15mm 255,000
Phào cổ trần gỗ m Bề rộng phào 180mm 280,000
Vách ngăn gỗ tần bì m2 (B80xL2160xH2410)mm 8,900,000
Giường massage đơn gỗ tần bì cái (B1200xL2000)mm 7,150,000
Bàn trà gỗ tần bì cái (D600xH550)mm 3,200,000
Ghế đơn bàn trà gỗ tần bì đệm da cái (B690xL810xH890)mm 3,870,000
Khung tranh treo tường gỗ tần bì cái (B700xL800)mm 3,120,000
Khung gương gỗ tần bì cái (D480xH480)mm 1,650,000
Tủ lavabo gỗ tần bì kèm kệ để khăn cái (B400xL680xH750)mm 4,250,000
Tủ đồ massage gỗ tần bì cái (B400xL1400xH750)mm 9,850,000
Tranh lụa dán tường m2 935,000
MASSAGE VIP2
Sàn gỗ căm xe tự nhiên m2 Độ dày ván sàn 18mm 1,800,000
Phào chân tường gỗ m Độ dày phào 15mm 255,000
Phào cổ trần gỗ m Bề rộng phào 180mm 280,000
Giường massage đơn gỗ tần bì cái (B1200xL2000)mm 7,150,000
Bàn trà gỗ tần bì cái (D600xH550)mm 3,200,000
Khung gương gỗ tần bì cái (D480xH480)mm 1,650,000
Tủ lavabo gỗ tần bì kèm kệ để khăn cái (B400xL680xH750)mm 4,250,000
Tủ đồ massage gỗ tần bì cái (B400xL1400xH750)mm 9,850,000
Bồn ngâm thảo dược gỗ cái (D810xH680)mm 5,900,000
Đôn ghế gỗ tần bì phòng xông hơi cái (D300xH450)mm 3,020,000

Báo giá thi công nội thất phòng nghỉ khách sạn
Báo giá thi công nội thất phòng nghỉ khách sạn

Báo giá thi công nội thất phòng nghỉ Vip khách sạn
Báo giá thi công nội thất phòng nghỉ Vip khách sạn

Báo giá thi công nội thất phòng ăn phong cách hầm rượu khách sạn
Báo giá thi công nội thất phòng ăn phong cách hầm rượu khách sạn

Báo giá thi công nội thất quầy bar khách sạn
Báo giá thi công nội thất quầy bar khách sạn

Lưu ý: Bảng giá trên của chúng tôi chỉ mang tính chất THAM KHẢO. Để được báo giá chi tiết nhất, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0968 675 102 – 0985 385 102 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Câu hỏi thường gặp về thi công nội thất khách sạn

Có thi công phần thô trong thi công nội thất khách sạn không?

Thi công phần thô nằm trong dịch vụ thi công khách sạn trọn gói của Vạn An Group: bao gồm cả thi công xây dựng và thi công nội thất khách sạn luôn. Trường hợp dự án đã được một đơn vị khác thi công phần xây dựng thô, Vạn An Group có thể thi công phần nội thất khách sạn tách riêng cho Quý chủ đầu tư. Trong quá trình khảo sát và yêu cầu từ chủ đầu tư, Chúng tôi sẽ đề xuất cụ thể có thi công thêm phần thô trong nội thất không? Từ đó thống nhất được kế hoạch và triển khai thi công.

Vạn An Group có thầu vật tư thi công khách sạn luôn không?

Có! Vật tư hay các sản phẩm thi công khách sạn như: Trần thạch cao, đèn, sàn gỗ, rèm cửa, đệm khách sạn, nội thất phòng tắm nhà vệ sinh, phòng ngủ… chúng tôi đều tính toán trong báo giá thi công khách sạn chi tiết, Chủ đầu tư xem báo giá chi tiết trao đổi thêm để chốt phương án triển khai thi công.

Thời gian thi công nội thất khách sạn mất bao lâu?

Thời gian thi công nội thất khách sạn có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích, quy mô, phạm vi công việc, yêu cầu cụ thể và loại hình, phong cách thiết kế khách sạn. Một dự án thi công nội thất khách sạn thường mất từ vài tháng đến một năm, thậm chí hơn để hoàn thành.

Chi phí thi công nội thất khách sạn là bao nhiêu?

Chi phí thi công nội thất khách sạn có thể biến đổi rất lớn dựa trên chất liệu sử dụng, mức độ hoàn thiện, và các yếu tố khác như địa điểm, thiết kế, và quy mô dự án. Cụ thể như hạng khách sạn và phong cách thiết kế. Khách sạn 4 sao, 5 sao, phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển, luxury thường có chi phí thi công nội thất cao hơn.

Làm thế nào để đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công nội thất khách sạn?

Để đảm bảo chất lượng, việc chọn nhà thầu có uy tín, sử dụng vật liệu chất lượng, kiểm tra định kỳ và giám sát quá trình thi công là rất quan trọng. Vạn An Group tự tin đáp ứng những tiêu chí đó! Hãy liên hệ ngay cho Chúng tôi theo hotline: 0968 675 102 – 0985 385 102

Vậy trên đây là tất cả thông tin về thi công nội thất khách sạn cũng như là đơn giá thi công mà Vạn An Group đã giới thiệu đến bạn. Tuy nhiên, Mỗi công trình sẽ có các hạng mục và báo giá khác nhau, quý khách cần báo giá vui lòng liên hệ hotline: 0968 675 102 – 0985 385 102 hoặc chat trực tiếp tại website để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn đánh giá hữu ích cho bài viết này nhé!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiều bầu: 22

Chúng tôi rất tiếc nếu bài viết chưa thật sự hữu ích cho bạn!

Hãy giúp chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài viết này?

Contact Me on Zalo
0968 675 102