Nằm trong khu vực trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng của cả nước, ưu thế về tiềm năng và định hướng phát triển du lịch Nha Trang luôn thu hút vốn đầu tư của giới kinh doanh khách sạn.

      Với sự nhanh nhạy trong nắm bắt thị trường, chủ đầu tư khách sạn Công ty TNHH Khách sạn Thiên Hải Phú đã liên hệ đến công ty thiết kế khách sạn 4 sao tại Nha Trang thương hiệu Vạn An Group để tư vấn và kiến tạo cho công trình kiến trúc mơ ước tại đây.

thiết kế khách sạn 4 sao

Kiệt tác khách sạn 4 sao Volga Hotel tại thành phố biển Nha Trang

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Khách sạn Thiên Hải Phú
Số tầng: 18 tầng
Địa điểm: Phường Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
Diện tích xây dựng: 8588 m2 (1 sàn 452 m2)
Loại hình: Khách sạn 4 sao
Diện tích khu đất 538 m2
Tư vấn thiết kế: Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

1. Thông tin chung thiết kế khách sạn 4 sao tại Nha Trang

      Sở hữu khung cảnh thiên nhiên “nên thơ trữ tình” với vùng biển xinh đẹp, làn nước trong xanh, bãi cát trắng mịn trải dài mà khí hậu cũng ôn hòa, dễ chịu. Cũng bởi vậy mà lượng du khách đến đây luôn tăng đều mỗi năm.

      Thiết kế khách sạn 4 sao tại Nha Trang với sự tiện nghi, sang trọng là hướng đầu tư đầy tiềm năng mà quý chủ đầu tư quan tâm đến. Chủ đầu tư khách sạn Volga Nha Trang Hotel biết đến Vạn An Group qua lời giới thiệu của một người bạn.

      Sau quá trình trao đổi với đội ngũ tư vấn Vạn An Group, chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn Vạn An Group là người bạn đồng hành cùng công trình kiến trúc này.