Thiết kế khách sạn 7 tầng tại Nha Trang cuốn hút trong từng ánh nhìn bởi vẻ đẹp sang trọng từ ngoại thất đến nội thất, hấp dẫn mọi ánh nhìn của du khách.

      Thiên nhiên đã ưu đãi cho Nha Trang những điều kiện tuyệt vời để phát triển du lịch. Những dự án xây dựng khách sạn cũng vì thế mà ngày một cải tiến và nâng cấp đáp ứng nhu cầu của khách du lịch hiện nay.

      Trong xu thế đó, thiết kế khách sạn 7 tầng tại Nha Trang với diện mạo sang trọng, cuốn hút cùng dịch vụ hạng sang là lối đi đầy tiềm năng mà mọi quý chủ đầu tư hướng đến.

Mẫu khách sạn 7 tầng đẹp lung linh tại Nha Trang
Mẫu khách sạn 7 tầng đẹp lung linh tại Nha Trang

Chủ đầu tư: Gia Lộc Hotel
Số tầng: 7 tầng
Địa điểm: Nha Trang
Diện tích xây dựng: /
Loại hình: Khách sạn
Diện tích khu đất 233 m2
Tư vấn thiết kế: Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

1. Thông tin chung thiết kế khách sạn 7 tầng tại Nha Trang

      Biết đến Vạn An Group qua những kiệt tác kiến trúc từ 1 sao đến 5 sao hay bất cứ loại hình khách sạn nào, quý chủ đầu tư nhận thấy sự tỉ mỉ, khéo léo cũng như sự sáng tạo trong mọi đường nét thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư công ty thiết kế khách sạn 7 tầng tại Nha Trang thương hiệu Vạn An Group.

      Những công trình mang đậm dấu uy tín và chất lượng trong thiết kế của thương hiệu Vạn An Group là những điều kiện thôi thúc quý chủ đầu tư lựa chọn và tin tưởng chọn lựa Vạn An Group là đơn vị thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp đẹp như mơ tại Nha Trang này.

      Sau quá trình khảo sát và lên phương án thiết kế sơ bộ, đội ngũ kiến trúc sư Vạn An Group đã nhanh chóng hoàn thiện thiết kế và nhận được đánh giá tích cực từ phía chủ đầu tư.

      Mẫu thiết kế khách sạn 7 tầng tại Nha Trang đẹp – Gia Lộc Hotel được xây dựng trên quỹ đất có diện tích 233 m2 với quy mô 7 tầng tại Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.