40+ Mẫu thiết kế nội thất khách sạn đẹp, sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp

Thiết kế nội thất khách sạn đóng vai trò quan trọng trong việc giữ chân và thu hút khách hàng trong tương lai. Để lựa chọn mẫu nội thất khách sạn đảm bảo được sự hài hòa giữa công năng và thẩm mỹ, mời bạn tham khảo 40+ mẫu nội thất khách sạn từ Vạn An Group để có thêm ý tưởng sáng tạo nội thất cho khách sạn của mình nhé!

Thiết kế nội thất khách sạn - Vạn An Group
Thiết kế nội thất khách sạn – Vạn An Group

THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP


      Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An Group là thương hiệu dẫn đầu về thiết kế thi công khách sạn với 1860+ sản phẩm thiết kế thi công bàn giao trên 47+ tỉnh thành.

      Hiện tại Vạn An Group có trụ sở chính tại Hà Nội và có chi nhánh tại 11 tỉnh thành phố bao gồm: Tp. Hồ Chí Minh, Sapa, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc và Vũng Tàu. Kế hoạch giai đoạn 2022 – 2025 chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữa đến các tỉnh để phục vụ tốt nhất quý chủ đầu tư trên cả nước.

      Vạn An Group là một trong số ít công ty thiết kế thi công có thể quy tụ đội ngũ đầu ngành bao gồm: 03 tiến sĩ, 08 thạc sĩ, 140+ kiến trúc sư, kỹ sư, 22 tổ đội thi công, 1060+ cán bộ, công nhân viên. Thương hiệu Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý chủ đầu tư bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

TỔNG HỢP TUYỆT PHẨM THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN ĐẲNG CẤP


    Vạn An Group thương hiệu dẫn đầu về thiết kế nội thất khách sạn uy tín, chuyên nghiệp toàn quốc. Sau đây để quý chủ đầu tư, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho mô hình kinh doanh khách sạn, Vạn An Group xin chia sẻ đến quý chủ đầu tư những tuyệt phẩm khách sạn 2 sao, 3 sao cho đến 5 sao mà Vạn An Group triển khai.

Thiết kế thi công khách sạn 4 sao Quy Nhơn Palace Hotel tại Quy Nhơn

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Khách sạn Quy Nhơn Palace Hotel / Địa điểm: Thành phố Quy Nhơn / Khách sạn 4 sao / 8 tầng / 6,120 m2 (1 sàn 637 m2)

Thiết kế thi công khách sạn 3 sao Đức Tuấn Hotel tại Đà Lạt

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Khách sạn Đức Tuấn Hotel / Địa điểm: Thành phố Đà Lạt / Khách sạn 3 sao / 8 tầng / 1764m2 (1 sàn 196 m2)

Thiết kế khách sạn 10 tầng Sea View Hotel tại Phú Quốc

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Khách sạn Sea View Phú Quốc / Loại hình: Khách sạn 4 sao / Diện tích sàn: 4481 m2 (1 sàn 462 m2).

Thiết kế khách sạn 4 sao DDK Cam Ranh Hotel tại Cam Ranh

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: DDK Cam Ranh / Địa điểm: Cam Ranh, Khánh Hòa / Loại hình: Khách sạn 4 sao / Diện tích sàn: 4.960 m2 ( 1 sàn 416 m2)

Siêu phẩm thiết kế resort 4 sao Ninh Bình Hidden Charm tại Ninh Bình

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Công ty CP PTKTXD Khách sạn Hidden Charm / Địa điểm: Ninh Bình / Khách sạn & Resort / Diện tích XD: 1,14 ha.

Thiết kế khách sạn 4 sao Monarque Hotel tại Đà Nẵng

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Công ty CP Du lịch khách sạn Nguyễn Quyền / Địa điểm: Đà Nẵng / Diện tích sàn: 4.732 m2 (1 sàn 364 m2).

Thiết kế khách sạn 3 sao Ánh Phương Hotel tại Thanh Hóa

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Công ty CP Du lịch Ánh Phương / Địa điểm: Thanh Hóa / Diện tích sàn: 11.445 m2 (1 sàn 1.365 m2)

Thiết kế khách sạn 4 sao AVS Hotel tại Phú Quốc

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Công ty CP Du lịch Khách sạn AVS Phú Quốc / Khách sạn 4 sao / Diện tích sàn: 4.106 m2 (1 sàn 428 m2).

Thiết kế khách sạn 3 sao Minh Khánh Hotel tại Vĩnh Phúc

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Ông Hoàng Minh Khánh / Địa điểm: Vĩnh Phúc / Loại hình: Khách sạn / Diện tích sàn:

Thiết kế khách sạn 3 sao Phan Thiet Hotel tại Phan Thiết

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Phan Thiết Hotel/ Địa điểm: phường Hàm Tiến, Tp. Phan Thiết/ Loại hình: Khách sạn 3 sao/Diện tích sàn: 4,735 m2 (1 sàn 443 m2)

Thiết kế khách sạn 3 sao Thiên Sơn Hotel tại Hà Nội

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Khách sạn Thiên Sơn Hotel / Địa điểm: Hà Nội / Khách sạn 3 sao / 9 tầng / Diện tích sàn: 1,944 m2 (mỗi sàn 216 m2)

Thiết kế thi công khách sạn 3 sao Praha Hotel tại Phú Quốc

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Chủ đầu tư: Praha Group / Địa điểm: Phú Quốc / Loại hình: Khách sạn 3 sao / Diện tích sàn: 2.808 m2 (1 sàn 322 m2).

11 phong cách thiết kế nội thất khách sạn phổ biến hiện nay

Phong cách thiết kế nội thất có vai trò quan trọng trong việc thu hút và tạo ấn tượng cho khách hàng khi họ đến khách sạn. Sau đây, là 11 phong cách thiết kế nội thất đang được chủ đầu tư ưa chuộng nhất hiện nay, được tổng hợp bởi Vạn An Group bạn có thể tham khảo:

Thiết kế nội thất khách sạn hiện đại với phong cách Tân Cổ Điển

Phong cách Tân Cổ Điển là cái tên được đứng đầu trong bảng xếp hạng này. Đây là một phong cách luôn nhận được sự quan tâm của các chủ đầu tư trong thiết kế nội thất khách sạn đặc biệt là thiết kế khách sạn Tân Cổ Điển. Với sự kết hợp giữa đường nét tinh túy, thanh lịch, cổ kính của thiết kế cổ điển với sự hiện đại, phóng khoáng và tiện nghi của phong cách hiện đại. 

Thiết kế nội thất khách phong cách Tân Cổ Điển - Vạn An Group
Thiết kế nội thất khách phong cách Tân Cổ Điển – Vạn An Group

Những đường nét kiến trúc trong lối thiết kế này thường được thiết kế rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn thể hiện được tính thẩm mỹ cực kỳ cao, mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm độc đáo và thoải mái.

Chính vì thế, đây là phong cách thiết kế hàng đầu thường được  áp dụng trong những kiểu nhà biệt thự lớn, hoặc các khách sạn cao cấp.

Thiết kế nội thất khách sạn phong cách Cổ Điển

Phong cách cổ điển thường mang đậm bản sắc lịch sử và vẻ đẹp trường tồn qua thời gian. Các khách sạn được thiết kế theo lối phong cách này thường mang đến vẻ đẹp kiêu sa, hạng sang và hết sức thu hút người nhìn bởi những đường nét chi tiết, tỉ mỉ kế hợp cùng với hoa văn độc đáo.

Thiết kế nội thất với phong cách Cổ Điển
Thiết kế nội thất với phong cách Cổ Điển

Tuy nhiên, việc thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách cổ điển thường đi kèm với mức đầu tư tài chính cao hơn so với những phong cách khác. Quá trình thi công đòi hỏi thời gian và nguồn nhân lực lớn, nhưng những gì mà phong cách cổ điển mang lại thực sự đáng giá với những gì đã bỏ ra trước đó. 

Do đó, phong cách thiết kế cổ điển thường xuất hiện trong những khách sạn cao cấp từ 4 sao trở lên.

Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách hiện đại là một xu hướng phổ biến nhất hiện nay. Nội thất khách sạn được thiết kế theo phong cách này thường được chú trọng vào màu sắc và mảng khối. Điều này, đã tạo nên một không gian sang trọng, tinh tế và tiện nghi cho khách hàng. 

Phong cách thiết kế nội thất khách sạn hiện đại
Phong cách thiết kế nội thất khách sạn hiện đại

Thiết kế nội thất khách sạn theo Đông Dương (indochine)

Hiện nay, các mẫu thiết kế nội thất theo phong cách Đông Dương (Indochine) đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Phong cách này là sự kết hợp giữa kiến trúc và trang trí của khu vực Đông Dương, bao gồm Việt Nam, Lào, Campuchia và một phần của Thái Lan và Myanmar. 

Phong cách Indochine
Phong cách Indochine

Đây là một phong cách độc đáo và lôi cuốn, thể hiện sự kết hợp giữa nền văn hóa địa phương và ảnh hưởng từ người Pháp trong thế kỷ 19 và 20. Bởi vậy, các khách sạn được thiết kế theo phong cách này vừa mang lại nét gần gũi, vừa tạo ra cảm giác ấm áp, thư thái với tính thẩm mỹ tinh tế.

Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách tối giản

Công năng chính của việc thiết kế nội thất khách sạn vẫn là đảm bảo mang lại sự thoải mái trong quá trình nghỉ ngơi của khách hàng. Bởi vậy, nhiều chủ đầu tư đã áp dụng thiết kế theo phong cách tối giản cho khách sạn của mình nhằm lược bỏ những chi tiết nội thất không cần thiết và tập trung vào chức năng chính của từng không gian.

Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách đơn giản
Thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong cách đơn giản

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất khách sạn chủ yếu sử dụng gam màu trung tính làm chủ đạo. Mặc dù hình khối và đường nét của nội thất đơn giản, nhưng phong cách tối giản vẫn tạo được ấn tượng mạnh mẽ nhờ vào sự rộng rãi,  thoáng đãng và cách phân bố các chi tiết hợp lý đã tạo điểm nhấn trong không gian của khách sạn.

Thiết kế nội thất theo phong cách Luxury

Phong cách Luxury sự kế thừa phát triển từ phong cách cổ điển. Phong cách này không chỉ kế thừa những đường nét và hoa văn tinh tế của màu sắc cổ điển, mà còn mang đến một sắc thái độc đáo và hoàn toàn riêng biệt.

Nội thất khách sạn theo phong khách Luxury
Nội thất khách sạn theo phong khách Luxury

Trong phong cách thiết kế nội thất Luxury, tất cả các món đồ nội thất đều được lựa chọn từ những vật liệu và chất liệu cao cấp nhất. Tuy không có sự phô trương và quá hào nhoáng ở bề ngoài, vẻ đẹp của phong cách này thực sự được thể hiện qua những giá trị cốt lõi bên trọng.

Những khách sạn áp dụng thiết kế nội thất theo phong cách này thường gây ấn tượng mạnh bởi các đường nét, chi tiết hoa văn đều đạt được mức độ cực kỳ tinh xảo, sẽ khiến cho khách hàng phải trầm trồ và bất ngờ bởi vẻ đẹp của phong cách này.

Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách Bắc Âu

Thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu thường đơn giản, tập trung vào sự tiện nghi và thoải mái mang đến cảm giác tươi mát, hiện đại và thoáng đãng cho khách hàng. Màu sắc chủ đạo trong phong cách này là những gam màu trung tính như trắng, xám và nâu, tạo ra sự hài hòa và tinh tế. 

Thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu
Thiết kế nội thất phong cách Bắc Âu

Phong cách này thường chú trọng vào việc sử dụng các vật liệu tự nhiên như gỗ và đá, kết hợp với việc sắp xếp phân bổ hợp lý đã tạo ra một không gian ấm cúng, gần gũi và mang lại cảm giác thư giãn cho khách hàng.

Phong cách thiết kế nội thất kết hợp không gian xanh

Ngày nay, sự quan tâm của các chủ đầu tư đang dành cho thiết kế nội thất xanh trong khách sạn đã gia tăng. Phong cách thiết kế này tập trung vào việc sử dụng các vật liệu và sản phẩm có khả năng tái tạo, giảm thiểu lượng chất thải và tiết kiệm năng lượng.

Kết hợp không gian xanh
Kết hợp không gian xanh

Màu xanh lá cây, xanh dương và các gam màu tự nhiên khác thường được ưu tiên chọn lựa áp dụng trong phong cách thiết kế này nhằm tạo ra cảm giác gần gũi, sự tươi mát và thư thái trong không gian.

Bên cạnh đó, việc thiết kế khách sạn theo phong cách nội thất xanh không chỉ mang lại một không gian đẹp mắt, thoáng đãng mà còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Điều này, sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.

Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách cổ điển Pháp

Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách Pháp cổ điển xuất hiện trong thế kỷ 18 đã không chỉ chiếm được tình cảm của người dân Pháp, mà còn trở thành một xu hướng thiết kế nội thất phổ biến trên toàn cầu trong thời gian đó. Đến ngày nay, phong cách thiết kế này vẫn được các chủ đầu tư ưa chuộng.

Thiết kế theo kiểu Pháp
Thiết kế theo kiểu Pháp

Lối thiết kế của phong cách cổ điển Pháp chú trọng đến các chi tiết phào tường, hoa văn của các món đồ nội thất và các phù điêu chạm khắc trên tường. Không gian được tạo nên mang đậm tính uy nghi, tráng lệ và vô cùng sang trọng. Đường nét thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, là điểm nhấn nổi bật trong không gian này.

Phong cách thiết kế nội thất khách sạn Địa Trung Hải

Phong cách cuối cùng mà Vạn An Group muốn giới thiệu trong bài viết này chính là thiết kế nội thất theo phong cách Địa Trung Hải. Phong cách thiết kế này mang trong mình sự ấm áp, mộc mạc. Do đó, phong cách này thường ưu tiên sử dụng các tone màu sắc ấm như màu xanh dương, màu nâu và màu trắng làm màu chủ đạo.

Phong cách Địa Trung Hải
Phong cách Địa Trung Hải

Những món đồ nội thất được dùng theo phong cách Địa Trung Hải thường đề cao sự đơn giản, tự nhiên, mang đến không gian ấm cúng gần gũi. Ngoài các sản phẩm nội thất cơ bản để phục vụ cho việc nghỉ dưỡng, còn có những món đồ trang trí như lò sưởi, tranh vẽ tường, đèn trang trí sẽ là điểm nhấn giúp không gian thêm phần độc đáo và thu hút.

Thiết kế theo phong cách Sport

Thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách Sport là một xu hướng mới đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Với mong muốn tạo ra một không gian sống động, tràn đầy năng lượng và cảm hứng, phong cách này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Thiết kế theo phong cách Sport
Thiết kế theo phong cách Sport

Nội thất khách sạn được bày trí theo phong cách Sport đều mang đậm những đường nét độc đáo và sáng tạo. Các hình vẽ hay mô hình được trang trí đều từ các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, tennis, golf, vv. được sử dụng như điểm nhấn để tạo sự phá cách và tạo nên một không gian độc đáo.

Bên cạnh đó, các dụng cụ tập luyện và trang thiết bị thể thao được sử dụng để trang trí căn phòng, tạo nên không gian sống động và kích thích khách hàng. Chẳng hạn như, có thể sử dụng vợt cầu lông, bóng đá mini, hay tạ đơn để trang trí phòng, mang đến cảm giác sôi động và thể thao.

Xem thêm: 12 Nguyên lý thiết kế nội thất khách sạn quan trọng KTS cần nắm rõ

Những món đồ nội thất không thể thiếu trong một phòng khách sạn

Các món đồ nội thất trong khách sạn có thể thay đổi tùy thuộc vào từng loại phòng. Dưới đây là nội dung chi tiết về đồ nội thất theo từng phòng:

  • Phòng Standard (STD): Đây là loại phòng có diện tích nhỏ nhất trong các loại phòng. Phòng này thường được đặt ở tầng thấp nhất, view không đẹp và nội thất đơn giản. Đồ nội thất của loại phòng này gồm có: Giường, tủ quần áo, bàn, ghế, TV, điều hòa nhiệt độ.
  • Phòng Superior (SUP): Loại phòng này có diện tích và khung cảnh cao cấp hơn phòng STD. Ngoài những đồ nội thất giống như phòng STD, đồ nội thất của loại phòng này được có thêm: Bàn làm việc, tủ lạnh mini, bàn phấn trang điểm, bàn Lavabo.
  • Phòng Deluxe (DLX): Loại phòng này rộng rãi và cao cấp hơn loại phòng SUP, trang thiết bị và nội thất tiện nghi hơn hai loại phòng trên. Đồ nội thất của loại phòng này sẽ có thêm: Bàn uống nước, ghế Sofa thư giãn, TV màn hình phẳng. 
  • Phòng Suite (SUT): Đây là loại phòng cao cấp nhất với diện tích dao động từ 60 – 120m2. Đồ nội thất đạt chuẩn 5 sao với đầy đủ vật dụng tiện ích như: Giường, chăn, tủ hoặc kệ đầu giường, tủ quần áo, bàn làm việc, gương, rèm, bàn ghế uống nước, minibar, tranh ảnh, ghế Sofa,..

7 điều cần chú ý khi thiết kế nội thất khách sạn

Để thiết kế nội thất khách sạn vừa đẹp, sang trọng vừa có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện nghi để thu hút khách hàng. Do đó, quý khách cần phải chú ý 7 điều dưới đây để có thể có cho mình một không gian đẹp mắt và ưng ý:

Bố trí ánh sáng hài hòa với không gian

Ánh sáng là yếu tố rất quan trọng và cần được chú ý dù thiết kế nội thất cho khách sạn hay nhà hàng,..Việc bố trí ánh sáng phù hợp sẽ giúp cho không gian nội thất trở nên lộng lẫy và thu hút hơn. 

Ánh sáng hài hòa với không gian phòng 
Ánh sáng hài hòa với không gian phòng

Ngoài việc sử dụng hệ thống đèn cơ bản, quý khách nên kết hợp sử dụng thêm các loại đèn trang trí như đèn chùm, đèn cây,.. Các loại đèn trang trí này có thể kết hợp với nhau và với ánh sáng tự nhiên để tạo ra hiệu ứng ánh sáng độc đáo và hấp dẫn cho không gian.

Tạo sự hài hòa giữa tính thẩm mỹ và công năng trong thiết kế

Để tạo nên một không gian khách sạn hoàn hảo, việc bố trí cần được thực hiện một cách khoa học và phù hợp. Yếu tố thẩm mỹ cần được kết hợp đầy đủ với công năng để mang lại sự hài hòa trong thiết kế.

Kết hợp đầy đủ cả hai yếu tố này sẽ giúp không gian khách sạn của bạn sẽ chắc chắn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí mỗi khách hàng đã từng đặt chân đến đó

Lựa chọn màu sắc và trang trí nội thất hợp lý

Màu sắc là một yếu tố đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế nội thất khách sạn.Do đó, việc lựa chọn màu sắc nội thất phù hợp sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và sự thoải mái cho không gian nghỉ ngơi của khách hàng.

Màu sắc nội thất hài hòa với không gian thiết kế
Màu sắc nội thất hài hòa với không gian thiết kế

Thông thường chủ đầu tư sẽ lựa chọn các gam màu như trắng, be, nâu,.. và kết hợp với các tone màu khác để tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất khách sạn. Sự kết hợp này vừa tạo nên không gian đẹp mắt, độc đáo nhưng vẫn đảm bảo được sự hài hòa giữa các chi tiết với nhau. 

Do đó, rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và các nhà hàng, khách sạn 5 sao đã khéo léo áp dụng nguyên tắc này vào quy trình thiết kế của họ.

Bố trí sảnh tiệc

Sảnh tiệc là một trong những không gian quan trọng nhất trong khách sạn vì nó không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn thể hiện giá trị thương hiệu của khách sạn. Vì vậy, khi thiết kế khách sạn, bạn cũng cần phải lưu ý đến chi tiết này.

Bố trí sảnh tiệc phù hợp với không gian của khách sạn
Bố trí sảnh tiệc phù hợp với không gian của khách sạn

Ngày nay, sảnh tiệc được thiết kế theo hướng không gian mở giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên và tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng cho căn phòng. Việc thiết kế như này sẽ không chỉ giúp tăng giá trị kinh tế mà còn tạo sự thoải mái, trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của khách sạn.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp 

Có rất nhiều phong cách thiết kế khách sạn như phong cách tân cổ điển, phong cách cổ điển, phong cách hiện đại, v,v.  Mỗi phong cách thiết kế sẽ có những đặc điểm nổi bật độc đáo riêng của nó.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp giúp tạo cảm giác thoải mái
Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp giúp tạo cảm giác thoải mái

Tùy vào sở thích, nhóm đối tượng khách hàng mà khách sạn đang hướng tới là ai để lựa chọn phong cách thiết kế nội thất sao cho phù hợp. Việc lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu và hài lòng nhất khi đặt chân đến khách sạn của bạn.

Thiết kế nội thất khách sạn phù hợp với thương hiệu

Mỗi khách sạn cần được thiết kế theo một mô hình riêng biệt sao cho phù hợp với thương hiệu khách sạn của mình. Việc lựa chọn mô hình thiết kế nội thất khách sạn độc đáo sẽ giúp khách sạn của bạn để lại một ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng khi họ đến nghỉ dưỡng.

Mỗi khách sạn đều có một phong cách thiết kế riêng biệt
Mỗi khách sạn đều có một phong cách thiết kế riêng biệt

Đồ nội thất phải phù hợp với phong cách thiết kế

Khách hàng nên chú ý và lựa chọn các sản phẩm nội thất phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của khách sạn đã được xác định từ đầu. Điều này giúp tránh tình trạng mất đi thẩm mỹ của không gian căn phòng do sự không phù hợp của đồ nội thất.

Nội thất phải hài hòa với phong cách thiết kế khách sạn
Nội thất phải hài hòa với phong cách thiết kế khách sạn

Chú ý tới tiến độ thi công

Thiết kế và thi công nội thất khách sạn là quá trình phức tạp và đòi hỏi thời gian. Để đảm bảo tiến độ hoàn thành và triển khai công trình nhanh chóng, việc chú trọng đến quá trình thi công cũng là điều cần lưu ý. Việc lưu ý đến tiến độ thi công, bạn có thể đảm bảo rằng công trình của mình sẽ hoàn thành và sẵn sàng đi vào hoạt động một cách nhanh chóng.

Giám sát tiến trình thi công
Giám sát tiến trình thi công

999+ mẫu thiết kế nội thất khách sạn đẹp, đa dạng từ cổ điển cho đến hiện đại

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất khách sạn đẹp, đa dạng, từ mini, 1 sao đến 5 sao, được tạo ra bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư tài năng của Vạn An Group.

Mẫu nội thất khách sạn mini 

Phòng ngủ khách sạn Mini
Phòng ngủ khách sạn Mini

Tổng quan khu vực phòng ngủ khách sạn Mini
Tổng quan khu vực phòng ngủ khách sạn Mini

Thiết kế nội thất phòng ăn của khách sạn Mini
Thiết kế nội thất phòng ăn của khách sạn Mini

Mẫu nội thất khách sạn 2 sao

Nội thất phòng ngủ khách sạn 2 sao

Nội thất phòng ngủ sang trọng- tuyệt đẹp trong khách sạn 2 sao
Nội thất phòng ngủ sang trọng- tuyệt đẹp trong khách sạn 2 sao

Nội thất phòng tắm trong khách sạn 2 sao
Nội thất phòng tắm trong khách sạn 2 sao

Mẫu nội thất khách sạn 3 sao 

Nội thất phòng ngủ khách sạn 3 sao
Nội thất phòng ngủ khách sạn 3 sao

Khu vực phòng ăn của khách sạn 3 sao
Khu vực phòng ăn của khách sạn 3 sao

Mẫu thiết kế nội thất khách sạn 4 sao 

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách sạn
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách sạn

Tủ nội thất phòng khách sạn 4 sao
Tủ nội thất phòng khách sạn 4 sao

Nội thất khách sạn 5 sao 

Phòng ngủ khách sạn 5 sao
Phòng ngủ khách sạn 5 sao

Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao theo phong cách Tân Cổ Điển
Thiết kế nội thất khách sạn 5 sao theo phong cách Tân Cổ Điển

Đầy đủ đồ dùng nội thất - Phòng khách sạn 5 sao
Đầy đủ đồ dùng nội thất – Phòng khách sạn 5 sao

Tại sao cần xem phong thủy trước khi thiết kế nội thất khách sạn

Trong kinh doanh khách sạn, phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng, vì nó có thể giúp thu hút khách hàng, gia tăng doanh thu, tránh những rủi ro và tai ương. Một khách sạn có phong thủy tốt sẽ mang lại cảm giác thoải mái và an tâm cho khách lưu trú, tạo dựng uy tín và thương hiệu cho chủ đầu tư.

Xem phong thủy để tránh gặp những xui rủi cho chủ đầu tư
Xem phong thủy để tránh gặp những xui rủi cho chủ đầu tư

Để có một khách sạn có phong thủy tốt, cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố, từ việc chọn vị trí, đặt tên, bố trí cửa sổ, cửa chính, sảnh đón, nội thất, vật phẩm phong thủy,.. cho đến việc xem phong thủy cho từng phòng khách sạn theo hướng và mệnh của khách lưu trú. 

Khi sắp xếp nội thất phía bên trong phòng, tuyệt đối không được bố trí hệ thống cửa thông nhau để tránh gây thất thoát tiền tài. Trong phòng ngủ, không nên bố trí giường ngủ đối diện trực tiếp với cửa ra vào, đối diện với gương. 

Quy trình thiết kế nội thất khách sạn của Vạn An Group

Quy trình thiết kế và thi công nội thất khách sạn trọn gói tại Vạn An bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Sau khi quý khách điền thông tin cá nhân và nhu cầu mong muốn xây dựng và thiết kế nội thất khách sạn. Đội ngũ nhân viên sẽ nắm được những thông tin của quý khách và liên lạc để tư vấn.

Bước 2: Tư vấn và thiết kế

Dựa vào yêu cầu và mong muốn của quý khách, đội ngũ chuyên gia của Vạn An Group sẽ tiến hành phân tích và thiết kế mô phỏng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ đưa ra các phương án thiết kế, thi công, lựa chọn nguyên vật liệu và báo giá cho các hạng mục cần thiết, để cho công trình để khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với nội dung được đề cập ở bước 2, tiếp đó Vạn An sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng và ký kết với khách hàng. Nội dung bên trong hợp đồng sẽ ghi rõ các hạng mục để đảm bảo quyền lợi của hai bên.

Bước 4: Triển khai thiết kế 

Sau khi hoàn tất quá trình ký hợp đồng, Vạn An sẽ sắp xếp nhân sự để tiến hành triển khai thiết kế chi tiết. Chúng tôi luôn đón nhận ý kiến và đề xuất mới từ phía chủ đầu tư để cùng nhau hoàn thiện bản thiết kế. 

Qua việc trao đổi và bổ sung ý tưởng, Vạn An cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một bản thiết kế tốt nhất và hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của dự án.

Bước 5: Tiến hành thi công

Sau khi khách hàng đã thống nhất với bản thiết kế chi tiết, đội ngũ kỹ sư của Vạn An sẽ bắt đầu thực hiện công việc thi công dựa trên bản vẽ. Quá trình thi công sẽ bao gồm các giai đoạn như thi công móng, xây thô, hoàn thiện công trình và thi công nội thất khách sạn. Quá trình thi công sẽ giám sát chặt chẽ các công đoạn thực hiện và đảm bảo chất lượng công trình bằng cách sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao, nhằm mang lại kết quả tốt cho cả hai bên.

Bước 6: Nghiệm thu công trình

Công trình được hoàn thành, Vạn An và chủ đầu tư sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Quá trình nghiệm thu bao gồm kiểm tra các hạng mục phòng nghỉ, nội thất, hệ thống điện nước, phòng cháy chữa cháy,.. theo đúng thiết kế được ghi trên bản vẽ. 

Sau khi kiểm tra hoàn tất, chúng tôi sẽ bàn giao lại công trình cho chủ đầu tư, để khách sạn có thể đi vào hoạt động.

Báo giá thiết kế nội thất khách sạn tại Vạn An Group

Vạn An Group là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhận thiết kế và thi công nội thất khách sạn chất lượng. Chúng tôi tự hào gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thiết kế nội thất khách sạn trọn gói, combo thiết kế nội thất khách sạn và ngoại thất cho năm 2023.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong việc thiết kế nội thất cho các khách sạn từ mini, 1 sao cho đến 5 sao, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra các mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất để quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp nhất.

Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn
Báo Giá Thiết Kế Nội Thất Khách Sạn

*Lưu ý: Giá thực tế có thể thay đổi theo yêu cầu của quý khách hàng

Vạn An Group mong rằng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thông tin hữu ích trong thiết kế nội thất khách sạn và tìm ra được những ý tưởng thiết kế của riêng mình. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn của chúng tôi giải đáp nhanh chóng.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc thiết kế hoặc thi công nội thất khách sạn của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 0968 675 102 hoặc qua Email: vngroupcenter@gmail.com để được tư vấn thiết kế nội thất khách sạn miễn phí.

Thông tin liên hệ: 

🌐Trụ sở: Tầng 8, 9 tòa Licogi 13 Tower. Số 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

☎️ Tel: 0968 675 102

📞 Hotline 1: 0985 385 102

📞 Hotline 2: 0988 366 102

 📮Email: vngroupcenter@gmail.com

Bạn đánh giá hữu ích cho bài viết này nhé!

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiều bầu: 24

Chúng tôi rất tiếc nếu bài viết chưa thật sự hữu ích cho bạn!

Hãy giúp chúng tôi cải thiện bài viết này!

Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào chúng tôi có thể cải thiện bài viết này?

Contact Me on Zalo
0968 675 102