Thiết kế khách sạn 4 sao tại Phú Quốc 10 tầng với gần 100 phòng đạt chuẩn, chất lượng cao. AVS Hotel sẽ mang đến cho quý khách những trại nghiệm tuyệt vời không thể quên. Khách sạn được thiết kế và thi công bởi tập đoàn Vạn An Group với hơn 13 năm kinh nghiệm.

Đón đầu cơ hội lên đặc khu hành chính kinh tế Phú Quốc đã và đang là điểm đến yêu thích của nhiều du khách cùng chủ đầu tư trong và ngoài nước. Với những ưu thế sẵn có về vị trí và điều kiện tự nhiên, Phú Quốc có tiềm năng trở thành một thiên đường du lịch tầm cỡ khu vực và quốc tế. Nắm bắt được tình hình thị trường, chủ đầu tư khách sạn AVS Hotel đã liên hệ đến Vạn An Group để thiết kế thi công khách sạn trên đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp này.

Kiệt tác khách sạn đạt chuẩn 4 sao AVS Hotel tại đảo ngọc Phú Quốc
Kiệt tác khách sạn đạt chuẩn 4 sao AVS Hotel tại đảo ngọc Phú Quốc

Chủ đầu tư: Công ty CP Du lịch Khách sạn AVS Phú Quốc
Số tầng: 10 tầng
Địa điểm: Dương Đông, Phú Quốc
Diện tích xây dựng: 4106 m2 (1 sàn 428 m2)
Loại hình: Khách sạn 4 sao
Diện tích khu đất: 530 m2
Thiết kế thi công: Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

1. Thông tin chung về thiết kế thi công khách sạn 4 sao tại Phú Quốc

Sở hữu nguồn tài nguyên du lịch không thua kém các địa danh du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, với khung cảnh thiên nhiên giữ nguyên vẹn nét hoang sơ, Phú Quốc được coi là “ngôi sao đang lên” trong ngành du lịch hiện nay. Những điều kiện thuận lợi đã thúc đẩy ý muốn xây dựng một khách sạn 4 sao tại huyện đảo Phú Quốc nên thơ này. Nhận được yêu cầu thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư của đơn vị thiết kế khách sạn Vạn An Group đã tiến hành khảo sát và phác thảo thiết kế theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư.