Các mẫu thiết kế khách sạn tại Phú Quốc của Vạn An Group được chủ đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng lẫn thẩm mỹ. Trong bài viết dưới đây, Vạn An Group xin kính mới quý chủ đầu tư cùng tham khảo một số tuyệt phẩm khách sạn tại Phú Quốc mà chúng tôi đã triển khai.

I. Tại sao nhu cầu thiết kế thi công khách sạn tại Phú Quốc tăng cao?

Phú Quốc là điểm đến du lịch thu hút rất nhiều du khách, cả trong lẫn ngoài nước. Đây chính là lý do lớn nhất khiến ngành du lịch của Phú Quốc ngày càng phát triển, kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của du lịch lưu trú, nghỉ dưỡng. Hiện nay, đầu tư xây dựng khách sạn tại Phú Quốc chính là hướng đầu tư thông minh, mang tới hiệu quả kinh tế lâu dài và ổn định.

Khi đã lựa chọn đầu tư vào Phú Quốc, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về khả năng thu hồi vốn. Bởi Phú Quốc đang mang trong mình tiềm năng phát triển du lịch ổn định và lâu dài. Lượng khách du lịch ghé thăm thường xuyên và ngày càng tăng mỗi năm. Kết hợp cùng những chính sách đầu tư linh hoạt của chính quyền. Từ đó chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm khi quyết định đầu tư tại nơi đây.

Đầu tư khách sạn tại Phú Quốc giúp chủ đầu tư thu được lợi nhuận cao. Tuy nhiên chủ đầu tư cũng cần lưu ý, khách sạn khi xây dựng phải đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách. Bên cạnh việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết yếu, khách sạn cũng cần nên có một không gian đẹp, sang trọng để thu hút du khách. Hiểu được nhu cầu này, Vạn An Group xin giới thiệu tới quý chủ đầu tư một số mẫu thiết kế khách sạn tại Phú Quốc đẹp của chúng tôi đã ban giao và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía chủ đầu tư.

II. Những mẫu thiết kế khách sạn tại Phú Quốc đẹp

1. Thiết kế khách sạn 3 sao tại Phú Quốc – Praha Hotel

 Nổi bật trong cung đường du lịch Phú Quốc, công trình thiết kế thi công khách sạn tại Phú Quốc khách sạn Praha Hotel được xây dựng trên lô đất diện tích 538 m2, với quy mô 9 tầng theo phong cách Châu Âu sang trọng tại trung tâm huyện đảo Phú Quốc hứa hẹn là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi du khách.

Tổng quan khách sạn Praha Hotel đẹp lung linh tại Phú Quốc
Tổng quan khách sạn Praha Hotel đẹp lung linh tại Phú Quốc

Lối kiến trúc Châu Âu nhẹ nhàng, sang trọng tôn lên vẻ đẹp lung linh và diện mạo đẳng cấp của mẫu thiết kế thi công khách sạn 3 sao tại Phú Quốc – Praha Hotel. Cấu trúc thiết kế có phần đơn giản với những khối hình vuông vắn, chủ yếu tập trung vào đường nét, chi tiết thiết kế. 

Ngoại thất kiến trúc toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp
Ngoại thất kiến trúc toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp

Praha Hotel gây ấn tượng bởi diện mạo kiến trúc. Gam màu sắc sử dụng chính trong thiết kế là gam màu trắng kem kết hợp hài hòa, tinh tế với vàng kim lại càng tôn lên vẻ đẹp sang trọng của diện mạo khách sạn Praha Hotel.