Ngày đăng: 05/06/2021 | Tác giả: ThS.KTS Phương Hữu Thơ

Thiết kế khách sạn 10 tầng tại Phú Quốc đạt chuẩn 4 sao đẹp hoàn mỹ đến từng góc cạnh. Khách sạn Sea View Hotel mang phong cách hiện đại với diện tích mặt sàn gần 500m2 được thiết kế bởi tập đoàn Vạn An Group.

Kinh doanh khách sạn ngày một phát triển khiến nhiều chủ đầu tư băn khoăn khi tìm lối đi riêng cho mình. Tìm được một đơn vị thiết kế thi công trọn gói khách sạn uy tín, chất lượng không những mang đến một công trình hoàn mỹ, bắt kịp xu hướng mà còn mang đến tính cạnh tranh cao, giảm thiểu tối đa giá thành xây dựng.

Tự hào là công ty thi công khách sạn 4 sao tại Phú Quốc thương hiệu Vạn An Group, một lần nữa chúng tôi khẳng định uy tín qua mẫu thiết kế thi công khách sạn đẹp khách sạn Sea View Hotel.

Tuyệt phẩm mẫu khách sạn 10 tầng tại Phú Quốc khách sạn Sea View Hotel
Tuyệt phẩm mẫu khách sạn 10 tầng tại Phú Quốc khách sạn Sea View Hotel

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Khách sạn Sea View Phú Quốc
Số tầng: 1 bán hầm + 9 tầng
Địa điểm: Dương Đông, Phú Quốc
Diện tích xây dựng: 4481 m2 (1 sàn 462 m2)
Loại hình: Khách sạn 4 sao
Diện tích khu đất 500 m2
Tư vấn thiết kế: Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

1. Thông tin chung về dự án thiết kế khách sạn Sea View Hotel 10 tầng tại Phú Quốc

Thi công kiến trúc là công việc vô cùng quan trọng và cần thiết khi xây dựng bất kỳ công trình khách sạn nào. Việc thi công khách sạn cũng đòi hỏi đội ngũ kiến trúc thi công cần nghiên cứu kỹ lưỡng, tính toán tỉ mỉ các chi tiết, vật liệu phù hợp với từng bộ phận của công trình sao cho hợp lý và khoa học nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm tận tụy, thương hiệu Vạn An Group không ngừng cố gắng và nỗ lực kiến tạo nên những tuyệt phẩm thiết kế thi công khách sạn đạt đẳng cấp cao, cung cấp đến khách hàng dịch vụ thiết kế thi công chuyên nghiệp, chất lượng.

Tất cả các quy trình xây dựng đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân lực có kiến thức cao, tay nghề lâu năm, cùng sự giám sát của các kỹ sư chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng cũng như kỹ thuật thực hiện.