Hiện nay mẫu thiết kế resort mini tại Phú Quốc đẹp đang được nhiều chủ đầu tư khai thác. Bởi loại hình này có vốn đầu tư tương đối “mềm” so với resort thường. Được xây dựng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, tạo cảm giác gần gũi và thoải mái cho khách hàng. Trong bài viết dưới đây, Vạn An Group xin giới thiệu tới quý chủ đầu tư những phối cảnh thiết kế đẹp của resort đạt chuẩn 2 sao Dương Đông Hotel.

Resort đạt chuẩn 2 sao Dương Đông Hotel tại Dương Đông, Phú Quốc
Resort đạt chuẩn 2 sao Dương Đông Hotel tại Dương Đông, Phú Quốc

Chủ đầu tư: Ông Phạm Thanh Long
Số tầng: 3 tầng
Địa điểm: Dương Đông, Phú Quốc
Diện tích xây dựng: 1885 m2 (1 sàn 698 m2)
Loại hình: Resort & Hotel
Diện tích khu đất 1000 m2
Thiết kế thi công: Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

1. Thông tin chung về thiết kế thi công resort mini tại Phú Quốc

Phú Quốc là nơi có ngành du lịch biển vô cùng phát triển, mở ra tiềm năng lớn cho ngành kinh doanh lưu trú, trong đó có kinh doanh resort mini. Đây là loại hình kinh doanh lưu trú nghỉ dưỡng, được xây dựng thành khối hoặc một quần thể các căn biết thự độc lập, hài hòa với ngoại cảnh đẹp, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng.

Khác với resort thông thường, resort mini được xây dựng với diện tích đất nhỏ hơn và lược bỏ một số công trình nghỉ dưỡng phu khác. Ưu điểm của thiết kế thi công resort mini tại Phú Quốc là có số vốn đầu tư “mềm” hơn so với các loại resort thông thường. Bên cạnh đó, đối tượng khách hàng tiếp cận với resort mini cũng lớn hơn, càng tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh.