Thiết kế khách sạn 4 sao tại Cam Ranh mang tầm kiệt tác, lộng lẫy và đẳng cấp được chủ đầu tư tin tưởng giao cho Vạn An Group thiết kế và thi công. DDK Cam Ranh Hotel được thiết kế 12 tầng theo phong cách hiện đại pha lẫn phong cách châu Âu mang đến sự sang trọng.

1. Tổng quan về khu du lịch tiềm năng Cam Ranh

      Với quỹ đất lớn cùng hàng loạt dự án bất động sản đình đám, nổi trội, tiềm năng du lịch của Cam Ranh được đánh giá có nhiều lợi thế trong tương lai. Nắm bắt được xu hướng thị trường, chủ đầu tư khách sạn DDK Cam Ranh đã nhanh chóng liên hệ đến công ty thiết kế thi công khách sạn 4 sao thương hiệu Vạn An Group chắp cánh cho công trình nghệ thuật mơ ước này.

Tổng quan khách sạn 4 sao DDK Cam Ranh Hotel đẳng cấp bậc nhất tại Cam Ranh
Tổng quan khách sạn 4 sao DDK Cam Ranh Hotel đẳng cấp bậc nhất tại Cam Ranh

Chủ đầu tư: DDK Cam Ranh
Số tầng: 1 bán hầm + 11 tầng nổi
Địa điểm: Cam Ranh, Khánh Hòa
Diện tích xây dựng: 4960 m2 ( 1 sàn 416 m2)
Loại hình: Khách sạn 4 sao
Diện tích khu đất 620 m2
Tư vấn thiết kế: Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

2. Phối cảnh thiết kế khách sạn 4 sao DDK Cam Ranh Hotel tại Cam Ranh

      Khách sạn DDK Cam Ranh Hotel được thiết kế với tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 4 sao tại Cam Ranh mọi đường nét kiến trúc đều được trau chuốt tỉ mỉ, tinh xảo mang đến những phối cảnh thiết kế sang trọng, đẳng cấp khiến mọi du khách không khỏi ngẩn ngơ, mê đắm.

      Với cấu trúc thiết kế độc đáo lại nằm trên mặt bằng đắt giá, mẫu khách sạn 4 sao đẹp khách sạn DDK Cam Ranh Hotel cuốn hút trong mọi góc nhìn hay phối cảnh thiết kế.