Thiết kế khách sạn 3 sao tại Tuy Hòa – Hương Cảng Hotel không chỉ nổi bật bởi những đường nét Châu Âu sang trọng mà còn cuốn hút bởi không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, đẳng cấp. Kính mời quý chủ đầu tư cùng chiêm ngưỡng phối cảnh thiết kế khách sạn trong bài viết dưới đây.

Khách sạn Hương Cảng Hotel đạt chuẩn 3 sao tại Tuy Hòa, Phú Yên
Khách sạn Hương Cảng Hotel đạt chuẩn 3 sao tại Tuy Hòa, Phú Yên

Chủ đầu tư: Công ty CP Dịch vụ Khách sạn Hương Cảng
Số tầng: 4 tầng
Địa điểm: Tuy Hòa – Phú Yên
Diện tích xây dựng: 1980 m2 (1 sàn 495 m2)
Loại hình: Khách sạn 3 sao
Diện tích khu đất 558 m2
Tư vấn thiết kế: Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

1. Thông tin chung về thiết kế khách sạn 3 sao tại Tuy Hòa

Tuy Hòa là vùng đất nổi tiếng với nhiều cảnh quan du lịch khám phá cùng điều kiện thiên nhiên khí hậu mát mẻ, thuận lợi. Với những lợi thế sẵn có này, Tuy Hòa không chỉ trở thành vùng đất giàu tiềm năng cho phát triển du lịch mà còn là nơi trọng điểm phát triển kinh tế của Phú Yên.

Từ những ảnh hưởng mạnh mẽ của du lịch đã mở ra cơ hội, đưa Tuy Hòa thành điểm đến được nhiều chủ đầu tư lựa chọn, trong đó phải kế đến là chủ đầu tư khách sạn Hương Cảng Hotel.

Nhận thấy những tiềm năng phát triển và nhu cầu từ sớm, chủ đầu tư công ty CP Dịch vụ Khách sạn Hương Cảng đã nhanh chóng liên hệ đến đơn vị thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp Vạn An Group để yêu cầu tư vấn, thiết kế thi công khách sạn Hương Cảng Hotel đạt chuẩn 3 sao quốc tế.