Thiết kế thi công khách sạn 2 sao tại Hà Nam mang lại không gian nghỉ dưỡng tiện nghi sang trọng luôn là điều mà nhiều chủ đầu tư quan tâm hiện nay.

      Hà Nam là một trong những địa phương may mắn được sở hữu nguồn tài nguyên du lịch tự nhiên khá phong phú và tương đối đặc thù như: Hồ Tam Chúc, Hồ Ba Hang, Ngũ Động Sơn… Với định hướng đưa du lịch thành điểm đến hấp dẫn và là một trong những ngành kinh tế trọng điểm, xây dựng cơ sở hạ tầng tại nơi đây đang có những kế hoạch phát triển nhanh chóng.

      Đặc biệt phải nói đến là các dự án thiết kế thi công khách sạn 2 sao tại Hà Nam. Nắm bắt được tình hình thị trường, chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn Vạn An Group là đơn vị thiết kế thi công khách sạn Minh Thái Hotel tại Hà Nam này.

Tuyệt phẩm khách sạn 2 sao Minh Thái Hotel tại Hà Nam
Tuyệt phẩm khách sạn 2 sao Minh Thái Hotel tại Hà Nam

Chủ đầu tư: Minh Thái Hotel
Số tầng: 5 tầng
Địa điểm: Phường Châu Sơn, Tp. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam
Diện tích xây dựng: 1.070 m2 (1 sàn 214 m2)
Loại hình: Khách sạn 2 sao
Diện tích khu đất 247 m2
Tư vấn thiết kế: Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

1. Thông tin chung về thiết kế thi công khách sạn 2 sao tại Hà Nam

      Biết đến Vạn An Group qua những thiết kế khách sạn 2 sao đẹp nổi tiếng, chủ đầu tư khách sạn Minh Thái Hotel đã nhanh chóng liên hệ đến đội ngũ tư vấn và hoàn toàn tin tưởng vào trình độ chuyên môn của Vạn An Group. Chủ đầu tư với yêu cầu thiết kế một khách sạn có diện mạo sang trọng, cuốn hút đồng thời phải có không gian nghỉ dưỡng thoải mái, tiện nghi, đáp ứng mọi yêu cầu của quý du khách hiện nay.

      Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ phía chủ đầu tư, đội ngũ kiến trúc sư đơn vị thiết kế thi công trọn gói khách sạn Vạn An Group đã tiến hành khảo sát thực tế lô đất và lên ý tưởng sơ bộ cho mẫu thiết kế công trình. Công trình thiết kế thi công khách sạn 2 sao tại Hà Nam khách sạn Minh Thái Hotel ra đời và hoàn thiện đã nhận được những đánh giá rất cao và sự hài lòng tuyệt đối từ phía chủ đầu tư.

      Theo đó, khách sạn 2 sao tại Hà Nam khách sạn Minh Thái Hotel được xây dựng trên lô đất có diện tích 247 m2, quy mô 5 tầng tại Phường Châu Sơn, Tp. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam. Với lối kiến trúc tân cổ điển Pháp sang trọng và đẳng cấp, cùng hệ thống dịch vụ đạt tiêu chuẩn khách sạn 2 sao, mẫu thiết kế thi công khách sạn 2 sao tại Hà Nam này hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm dịch vụ lý tưởng cho chuyến đi của quý du khách.