Thiết kế khách sạn 3 sao tại Hải Phòng kiến trúc Châu Âu là loại hình khách sạn được nhiều khách du lịch ưa thích, chọn lựa. Trong bài viết dưới đây, Vạn An Group xin gửi tới quý bạn đọc những phối cảnh đẹp trong thiết kế khách sạn Hoàng Giang Hotel, một trong những thiết kế khách sạn 3 sao đẹp nhất Hải Phòng.

Khách sạn 3 sao tại Hải Phòng Hoàng Giang Hotel mang vẻ sang trọng và tráng lệ
Khách sạn 3 sao tại Hải Phòng Hoàng Giang Hotel mang vẻ sang trọng và tráng lệ

1. Thông tin chung về thiết kế khách sạn 3 sao tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những thành phố cảng phát triển nhất nước ta. Nhận thấy tiềm năng du lịch của thành phố, chính quyền đã đưa ra những chính sách phù hợp để phát triển du lịch vùng. Trong đó, việc tạo điều kiện thuận lợi cho ngành kinh doanh khách sạn đóng vai trò trọng yếu.

Tại Hải Phòng hiện nay, Vạn An Group đã có nhiều công trình thiết kế thi công khách sạn 3 sao đã bàn giao. Một trong số đó phải kể đến Hoàng Giang Hotel của chủ đầu tư là công ty TNHH Thương Mại và Du lịch Hoàng Giang. Đây là loại hình khách sạn tầm trung, phù hợp với nhiều du khách. Với loại hình khách sạn này, du khách có thể tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời, sử dụng đồ nội thất tiện nghi, sang trọng, trải nghiệm ẩm thực mang đặc sắc riêng.