Hiện nay mẫu thiết kế resort mini tại Sapa đẹp đang được nhiều chủ đầu tư khai thác. Bởi loại hình này đòi hỏi vốn đầu tư không quá lớn như resort thường, được xây dựng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, tạo cảm giác gần gũi và thoải mái cho khách hàng. Trong bài viết dưới đây, Vạn An Group xin giới thiệu tới quý chủ đầu tư những phối cảnh thiết kế đẹp của resort Sammy đạt chuẩn 3 sao tại Lào Cai.

Tuyệt phẩm resort Sammy đạt chuẩn 3 sao tại Sapa, Lào Cai
Tuyệt phẩm resort Sammy đạt chuẩn 3 sao tại Sapa, Lào Cai

1. Thông tin chung thiết kế resort mini tại Sapa

Du lịch Sapa ngày càng phát triển mạnh đã mở ra tiềm năng lớn cho kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng nơi đây, trong đó có loại hình du lịch nghỉ dưỡng resort mini. Nắm bắt được điều đó, chủ đầu tư resort Sammy Hotel là công ty CP Du lịch Khách sạn Sammy đã liên hệ đến Vạn An Group, đơn vị thiết kế xây dựng khách sạn tại Lào Cai uy tín để kiến tạo cho công trình mơ ước tại “xứ sở xương mù” này.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ phía chủ đầu tư, đội ngũ kiến trúc sư Vạn An Group đã nhanh chóng tiến hành khảo sát và lên phương án thiết kế khách sạn chinh phục hoàn toàn và nhận được đánh giá cao từ phía chủ đầu tư.