Thiết kế khách sạn 3 sao tại Thanh Hóa cao 9 tầng trên diện tích 1392m2. Vạn An Group được chủ đầu tư khách sạn Ánh Phương Hotel tin tưởng và giao phó việc thiết kế thi công khách sạn từ A-Z, phong cách sang trọng, đẳng cấp tại khu du lịch Sầm Sơn.

Nổi tiếng với ẩm thực và những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, từ lâu Thanh Hóa đã trở thành điểm thu hút với nhiều người. Hàng năm tại đây đón hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước là một lợi thế cực lớn và các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến ngành kinh doanh khách sạn tại đây. Sau đây Vạn An Group xin chia sẻ đến Quý chủ đầu tư một trong những tuyệt phẩm thiết kế thi công khách sạn 3 sao tại Thanh Hóa – Ánh Phương Hotel.

Tuyệt phẩm khách sạn 3 sao Ánh Phương Hotel tại Sầm Sơn, Thanh Hóa
Tuyệt phẩm khách sạn 3 sao Ánh Phương Hotel tại Sầm Sơn, Thanh Hóa

1. Thông tin chung về thiết kế thi công khách sạn 3 sao tại Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh có tiềm năng du lịch lớn. Năm 2007, Thanh Hóa đã đón tiếp gần 1,7 triệu lượt khách. Đến năm 2019, con số này đã lên tới hơn 9 triệu lượt khách. Có thể thấy rằng, cùng với các thành phố biển khác, Sầm Sơn là một trong những điểm thu hút khách nội địa nhất. Đây cũng là địa điểm du lịch mang lại cho Thanh Hóa số lượng khách du lịch lớn nhất. Với lợi thế tuyệt vời về tài nguyên thiên nhiên cùng những chính sách thúc đẩy du lịch của tỉnh Thanh Hóa, ngành kinh doanh khách sạn ở đây ngày càng phát triển, đây có thể được coi là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.