Ngày đăng: 14/07/2021 | Tác giả: ThS.KTS Phương Hữu Thơ

Thiết kế thi công khách sạn 3 sao tại Đà Lạt với phong cách tân cổ điển kiểu Pháp mang đến một không gian sang trọng, quý phái và pha chút hoài cổ. Đức Tuấn Hotel có thiết kế 8 tầng được thiết kế xây dựng bởi tập đoàn Vạn An Group.

Kinh doanh dịch vụ lưu trú khách sạn hiện nay đang ngày một phát triển và có xu hướng tăng nhanh. Tại những địa điểm du lịch nên thơ, danh lam thắng cảnh phong phú thì khách sạn càng phát triển.

Nắm bắt được tình hình, chủ đầu tư khách sạn Đức Tuấn Hotel đã nhanh chóng liên hệ đến công ty thiết kế khách sạn Vạn An Group với mong muốn thiết kế thi công khách sạn 3 sao tại Đà Lạt mộng mơ này.

Công trình khách sạn 3 sao đẹp tại Đà Lạt thơ mộng
Công trình khách sạn 3 sao đẹp tại Đà Lạt thơ mộng

Chủ đầu tư: Đức Tuấn Hotel
Số tầng: 8 tầng
Địa điểm: Thành phố Đà Lạt
Diện tích xây dựng: 1764 m2 (1 sàn 196 m2)
Loại hình: Khách sạn 3 sao
Diện tích khu đất: 196 m2
Thiết kế thi công: Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An

1. Thông tin chung về thiết kế thi công khách sạn 3 sao tại Đà Lạt

Đà Lạt luôn được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất nhì tại Việt Nam. Với vị trí địa lý nằm thành phố Đà Lạt, chủ đầu tư khách sạn Đức Tuấn Hotel đã yêu cầu đơn vị thiết kế thi công khách sạn 3 sao thương hiệu Vạn An Group thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao và dịch vụ tiện nghi.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu tư phía chủ đầu tư, đơn vị thiết kế thi công khách sạn 3 sao – Vạn An Group đã tiến hành khảo sát trực tiếp địa điểm thiết kế và đưa ra phương án thiết kế.