Thiết kế villa nghỉ dưỡng tại Đà Lạt dần trở thành hướng đầu tư mới của các chủ đầu tư. Nắm bắt được thị trường, chủ đầu tư villa Moonstone Hotel đã liên hệ và tin tưởng đến công ty thiết kế khách sạn chuyên nghiệp Vạn An Group chắp cánh cho công trình mơ ước này. Mời quý chủ đầu tư cùng tham khảo phối cảnh của khách sạn trong bài viết sau.

Khách sạn villa nghỉ dưỡng Moonstone Hotel tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt
Khách sạn villa nghỉ dưỡng Moonstone Hotel tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt

1. Thông tin chung về thiết kế villa nghỉ dưỡng tại Đà Lạt

Villa nghỉ dưỡng Đà Lạt là một trong những cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất bởi du khách khi du lịch Đà Lạt. Mô hình này luôn là lựa chọn lý tưởng của những nhóm khách đi đông người, cần không gian sinh hoạt chung, không làm phiền đến người khác. Nhanh nhạy trong nắm bắt thị trường, chủ đầu tư villa nghỉ dưỡng Moonstone Hotel mong muốn thiết kế một villa vừa đáp ứng tính thẩm mỹ vừa mang lại không gian tiện nghi, thoải mái cho du khách.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu từ phía chủ đầu tư, đội ngũ Vạn An Group đã tiến hành khảo sát và lên phương án thiết kế villa nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Theo đó, công trình được thi công trên vị trí đắc địa của Đà Lạt với lối kiến trúc tân cổ điển Châu Âu sang trọng, cuốn hút.