Vạn An Group là một trong những đơn vị thiết kế thi công khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Tạo ra gần 2000 bản thiết kế khách sạn đẹp, có tính thẩm mỹ cao, trong đó có nhiều mẫu khách sạn 3 tầng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi tới quý chủ đầu tư bản phối cảnh thiết kế khách sạn 3 tầng tại Đà Lạt sang trọng và cuốn hút. Công trình mang kiến trúc kiểu Pháp đẹp, tuyệt vời tới từng chi tiết.

Mẫu khách sạn 3 tầng đẹp như mơ tại “thành phố ngàn hoa” Đà Lạt
Mẫu khách sạn 3 tầng đẹp như mơ tại “thành phố ngàn hoa” Đà Lạt

1. Thông tin chung thiết kế thi công khách sạn 3 tầng tại Đà Lạt

Được mệnh danh là “tiểu Paris” nằm trên cao nguyên Lâm Viên, Đà Lạt mông mơ, nên thơ với thời tiết se lạnh lúc về đêm luôn hấp dẫn du khách đến tham quan. Du lịch phát triển cũng kéo theo sự mở rộng của các dự án thi công khách sạn. Nổi bật phải kể đến là mẫu thiết kế khách sạn 3 tầng tại Đà Lạt của chủ đầu tư khách sạn Khải Hưng Hotel.

Biết đến Vạn An Group thông qua những lời giới thiệu, chủ đầu tư khách sạn Khải Hưng Hotel quyết định tin tưởng lựa chọn liên hệ đến Vạn An Group để yêu cầu tư vấn, thiết kế thi công khách sạn.

Sau khi nhận được yêu cầu của chủ đầu tư, đội ngũ kiến trúc sư Vạn An Group đã nhanh chóng bắt tay vào khảo sát thực tế và lên phương án thiết kế cho công trình kiến trúc đẹp lung linh tại “thành phố sương mù” Đà Lạt này. Với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong cung cách làm việc, đội ngũ kiến trúc sư đã mang tới bản thiết kế đốn tim mọi quý chủ đầu tư.