Thiết kế khách sạn mini 7 tầng tại Thanh Hóa sang trọng là điểm nhấn giúp khách sạn tạo ấn tượng trong lòng du khách. Trong bài viết dưới đây, Vạn An Group xin gửi tới quý chủ đầu tư thiết kế phối cảnh của khách sạn Sầm Sơn FLC Hotel – một trong những thiết kế khách sạn mini đẹp nhất của chúng tôi tại Thanh Hóa.

Tổng quan khách sạn 7 tầng Sầm Sơn FLC Hotel tại Thanh Hóa
Tổng quan khách sạn 7 tầng Sầm Sơn FLC Hotel tại Thanh Hóa

1. Thông tin chung thiết kế khách sạn mini 7 tầng tại Thanh Hóa

Với lượng khách du lịch đến tham quan ngày một đông, ngoài các khách sạn hay khu nghỉ dưỡng đắt đỏ phát triển thì khách sạn mini cũng đang là mô hình được nhiều chủ đầu tư và du khách quan tâm hiện nay. Nắm bắt được xu hướng thị trường, chủ đầu tư khách sạn mini 7 tầng Sầm Sơn FLC Hotel là ông Trần Phương Đạt đã liên hệ đến thiết kế khách sạn Vạn An Group để yêu cầu tư vấn, thiết kế thi công công trình.     

Sở dĩ, chủ đầu tư lựa chọn mô hình kinh doanh khách sạn mini là bởi nó có chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các loại hình cao cấp như 3 sao, 4 sao và phù hợp với những công trình xây dựng trên mảnh đất nhỏ. Bên cạnh đó, mô hình này được đánh giá là thu về lợi nhuận khá nhanh, chỉ sau khoảng 1 năm đầu tư. Do đó không quá khó hiểu khi kinh doanh khách sạn mini lại tạo nên cơn sốt và sức cạnh tranh lớn trên thị trường.