Thiết kế khách sạn 3 sao tại Phan Thiết – Phan Thiet Hotel không chỉ thu hút bởi lối kiến trúc thiết kế khách sạn Tân cổ điển kiểu Pháp sang trọng mà còn cuốn hút bởi không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, đẳng cấp. Kính mời quý chủ đầu tư cùng chiêm ngưỡng phối cảnh thiết kế khách sạn trong bài viết dưới đây.

1. Thông tin chung về thiết kế khách sạn 3 sao tại Phan Thiết

Phan Thiết được biết đến là một trong những thành phố có khí hậu hiền hòa và mát mẻ nhờ địa hình đặc trưng của một vùng ven biển. Với những ưu điểm mà Phan Thiết đang sở hữu cùng với tiềm năng của ngành du lịch biển chắc chắn nơi đây sẽ là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch tới thăm quan và nghỉ dưỡng. Nắm bắt được tình hình thực tế như vậy chủ đầu tư đã liên hệ với Vạn An Group để thiết kế khách sạn 3 sao tại Phan Thiết tại phường Hàm Tiến, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Công trình khách sạn Phan Thiết Hotel đạt chuẩn 3 sao
Công trình khách sạn Phan Thiết Hotel đạt chuẩn 3 sao

Theo đó, công trình khách sạn 3 sao tại Phan Thiết được xây dựng trên lô đất có diện tích 447 m2 với tổng diện tích mặt sàn lên đến 4735 m2 và mỗi sàn chiếm 443 m2. Với tổng diện tích mặt sàn khá rộng như thế thì Phan Thiết Hotel đã được thiết kế với quy mô xây dựng bao gồm : 1  hầm, 10 tầng nổi và 1 tum SKy bar.

Trong đó khu vực tầng hầm dùng để xe, phòng kỹ thuật tiếp đến 10 tầng nổi là khu vực nghỉ dưỡng với những thiết kế vô cùng sang trọng. Cuối cùng là phần tum trên cùng được thiết kế như một quán bar ngoài trời, bể bơi để du khách có thể tận hưởng vui chơi và ngắm nhìn bầu trời đêm trên nóc của khách sạn.

2. Phối cảnh thiết khách sạn 3 sao tại Phan Thiết

2.1. Phối cảnh tổng thể thiết kế khách sạn

Lối kiến trúc tân cổ điển Pháp luôn thu hút sự chú ý các chủ đầu tư nhất là các chủ đầu tư về khách sạn, nghỉ dưỡng. Bởi vì loại hình  thiết kế này không quá cầu kỳ về hoa văn, họa tiết như ở kiến trúc cổ điển hay quá giản đơn như ở kiến trúc hiện đại. Điểm nhấn chủ yếu trong lối kiến trúc tân cổ điển chỉ chú trọng phần lớn đến các chi tiết phào chỉ và một vài hoa văn được thể hiện trên phần mái, tum của khách sạn.