Vạn An Group là một trong những công ty thiết kế thi công khách sạn tại Thanh Hóa uy tín, chuyên nghiệp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý chủ đầu tư một số công trình thiết kế khách sạn tại Thanh Hóa để quý chủ đầu tư có nhiều lựa chọn cho mô hình kinh doanh khách sạn của mình.

I. Các công trình thiết kế thi công khách sạn tại Thanh Hóa

Thanh Hóa nằm ở phía Bắc Trung Bộ của nước ta, có đường bờ biển tương đối dài, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển du lịch biển. Nhờ vậy mà kinh doanh khách sạn cũng ngày càng tăng lên để đáp ứng được số lượng lớn du khách ghé thăm mỗi năm. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều chủ đầu tư khách sạn tại Thanh Hóa đã liên hệ tới Vạn An Group để yêu cầu thiết kế thi công khách sạn, tạo ra những công trình kiến trúc để đời. Kính mời quý chủ đầu tư cùng chiêm ngưỡng những thiết kế khách sạn tại Thanh Hóa đẹp nhất của chúng tôi.

1. Thiết kế thi công khách sạn tại Thanh Hóa khách sạn Sầm Sơn FLC Hotel

Công trình thiết kế khách sạn 6 tầng tại Sầm Sơn được xây dựng theo phong cách thiết kế khách sạn Tân cổ điển, đạt chuẩn thiết kế khách sạn mini, chú trọng đặc biệt đến các thiết kế bức tường cũng như phần mái. Trên các bức tường, các thức cột được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, các hoa văn họa tiệt được khắc họa trên các khoảng trống bức, tạo nên sự cân đối đến tuyệt vời.

Phong cách kiến trúc tân cổ điển nổi tiếng của Châu Âu
Phong cách kiến trúc tân cổ điển nổi tiếng của Châu Âu
Không gian bên ngoài đẹp đến mê hồn của khách sạn Sầm Sơn FLC
Không gian bên ngoài đẹp đến mê hồn của khách sạn Sầm Sơn FLC
Khu vực tiền sảnh sang trọng, đẳng cấp, tuyệt đẹp của khách sạn
Khu vực tiền sảnh sang trọng, đẳng cấp, tuyệt đẹp của khách sạn

Tiền sảnh của thiết kế khách sạn Sầm Sơn FLC Hotel được bố trí mái che ở phía trên. Xung quanh trang trí thêm cây cảnh và một số loài hoa. Đây là khu vực được xây dựng để đón tiếp khách hàng, chính vì vậy, tiền sảnh càng được quan tâm hơn cả. Không gian bên trong của khách sạn tương đối rộng lớn, được trang trí bằng những chiếc đèn chùm cỡ lớn, những thức cột tuyệt đẹp.