Các mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp mê hồn do công ty thiết kế khách sạn chất lượng, uy tín với đội ngũ kiến trúc sư tài năng thực hiện.

      Kinh doanh khách sạn hiện nay ở nước ta vô cùng phát triển. Đặc biệt đối với các mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp càng được giới chủ đầu tư quan tâm hơn. Vạn An Group đã thực hiện vô số mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các Quý chủ đầu tư một số mẫu tiêu biểu.

I. Các mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

1. Mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp  – The Q Hotel 4 sao

      Nội thất trong The Q Hotel 4 sao mang tính sang trọng, hiện đại và tiện nghi. Vật liệu sử dụng chính cho căn phòng là gỗ tần bì. Gỗ là vật liệu tự nhiên, có màu sắc đẹp, có tính bền, tính cách nhiệt cao.

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

The Q Hotel 4 sao sang trọng, đẳng cấp quốc tế

      Hình khối lập phương trở thành hình khối chính của công trình. Quy mô không quá lớn của khách sạn rất phù hợp với hình khối này. Bên cạnh đó, đây là hình khối có thể kết hợp với nhiều phong cách kiến trúc nổi tiếng.

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

Hình khối lập phương tuyệt vời của khách sạn

      Màu sắc của công trình sử dụng là màu kem. Màu kem có tính sang trọng,phù hợp với tổng thể của mẫu thiết kế khách sạn mặt tiền 8m đẹp này. Màu sắc này cũng dễ dàng kết hợp với nhiều màu sắc khác trong thiết kế không gian phòng nghỉ.

công ty thiết kế khách sạn

Màu kem trung tính, dịu nhẹ của thiết kế khách sạn

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Thiết kế tiền sảnh đơn giản, tinh tế của The Q Hotel 4 sao

      Tiền sảnh của mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp được xây dựng tương đối đơn giản không cầu kì mang phong cách kiến trúc Châu Âu nhẹ nhàng. Các thiết kế thức cột nổi bật với màu vàng nhẹ. ở giữa tiền sảnh, đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế khách sạn Vạn An trang trí thêm một số thiết kế đèn chùm.

thiết kế khách sạn

Tiền sảnh của the Q Hotel nổi bật với sắc vàng rực rỡ

      Đội ngũ kiến trúc sư của Vạn An còn đặc biệt chú ý đến không gian xanh của công trình. Cây xanh được bố trí ở mọi nơi trong mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp này. Ban công của phòng nghỉ hay sân thượng đều có thiết kế cây xanh.

công ty thiết kế thi công khách sạn

Không gian xanh trong công trình được công ty thiết kế chú trọng

      Ban đêm, khách sạn mang vẻ lung linh, đẹp tuyệt. Các thức cột được chúng tôi sắp xếp một số ánh đèn. Nổi bật nhất là không gian tiền sảnh của khách sạn.

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

Vẻ đẹp lung linh của mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp khi về đêm

      Tiền sảnh được chiếu sáng rực rỡ bằng những chiếc đèn chùm cỡ lớn. Nhìn từ xa, khách du lịch không khỏi chú ý đến thiết kế nổi bật này.

thiết kế thi công khách sạn đẹp

Thiết kế tiền sảnh về đêm trở nên lung linh lạ kỳ

2. Mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp – Nam Long Hotel 2 sao

      Quy mô của mẫu thiết kế thi công khách sạn 2 sao tại Hà NộiNam Long Hotel 2 sao tương đối lớn. Với thiết kế này, đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế Vạn An đã xây dựng theo hình khối độc đáo. Các thiết kế bên ngoài cũng như không gian bên trong căn phòng có sự sáng tạo, độc đáo.

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

Quy mô rộng lớn của Nam Long Hotel 2 sao

      Các thiết kế trên bức tường thể hiện sự đối xứng đến hoàn hảo. Công trình xây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển nên đặc biệt chú trọng đến sự đối xứng cũng như các chi tiết trên bức tường.

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

Sự cân đối của các chi tiết trên bức tường

      Mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp này có ưu điểm vượt trội là có hai mặt tiền đường lớn. Đối diện với hai trục giao thông chính của khu vực, khách sạn càng dễ dàng thu hút du khách hơn cũng như có không gian di chuyển phương tiện thuận lợi cho khách du lịch.

công ty thiết kế khách sạn

Khách sạn với hai mặt tiền thuận lợi

      Mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp này với hai mặt tiền thuận lợi, các phòng của khách sạn cũng sẽ có không gian đẹp nhất. Mọi căn phòng của công trình đều có cửa sổ hướng ra bên ngoài mặt tiền.

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Không gian các căn phòng đều ở vị trí đẹp nhất

thiết kế khách sạn

Khu vực tiền sảnh của Nam Long Hotel 2 sao

      Tiền sảnh của mẫu khách sạn 8 tầng được xây dựng đơn giản hơn so với khu vực phái trên. Nổi bật nhất của mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp là thiết kế cửa kính chiếm phần lớn diện tích bề mặt. Ngoài ra, cây xanh cũng được bố trí quanh khu vực.

thiết kế thi công khách sạn đẹp

Không gian phía trên của Nam Long Hotel 2 sao

      Cây xanh còn được bố trí ở phía trên khu vực tầng cao nhất của công trình. Không gian trên đây tương đối rộng lớn. Xung quanh được bao phủ bởi các tấm cửa kính lớn.

công ty thiết kế thi công khách sạn

Không gian bên đêm của khách sạn Nam Long

      Công trình sử dụng tương đối nhiều chất liệu kính, cho nên khi màn đêm buông xuống, ánh sáng từ bên trong các căn phòng hắt ra, khiến nơi đây trở nên đẹp mê hôn.

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

Vẻ đẹp mê hồn của khách sạn khi về đêm

3. Mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp – Praha Hotel 3 sao

      Nội thất của Praha Hotel 3 sao tương đối rộng lớn. Quy mô của khách sạn được xếp vào top đầu của thành phố. Mỗi chi tiết của mẫu thiết kế thi công khách sạn 3 sao tại Phú Quốc này đều mang đến sự hoàn hảo nhất. 

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

Quy mô của khách sạn Praha Hotel 3 sao

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

Không gian khách sạn Praha Hotel nhìn từ xa

      Khối kiến trúc lập phương to lớn với những hàng ban công kéo dài khiến người xem không khỏi ngạc nhiên bởi diện tích cũng như kiến trúc của khách sạn.

công ty thiết kế khách sạn

Tổng thể công trình là sự kết hợp của nhiều công trình nhỏ khác

công ty thiết kế thi công khách sạn

Khu vực tiền sảnh sang trọng của Praha Hotel 3 sao

      Mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp có thiết kế tiền sảnh tuyệt đẹp. Mỗi hoa văn trên bức tường đều thể hiện sự hoàn hảo đến từng chi tiết. Sự tỉ mỉ đó góp phần tạo nên một tiền sảnh tuyệt đẹp.

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Không gian xung quanh tiền sảnh của khách sạn Praha Hotel

      Xung quanh tiền sảnh, đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế khách sạn Vạn An đã bố trí thêm một số cây xanh. Bên cạnh đó, thiết kế đài phun nước cũng trở thành điểm nhấn của công trình.

thiết kế khách sạn

Thiết kế sân thượng rộng lớn, quang cảnh tuyệt đẹp

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

Không gian ban đêm đẹp mê hồn của Praha Hotel

      Mỗi chi tiết bên ngoài của khách sạn đều được chúng tôi bố trí đèn chiếu sáng. Nhìn từ, công trình như được mạ vàng, lộng lẫy và chói lóa, mang vẻ đẹp của cung điện hoàng gia.

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

Vẻ đẹp nguy nga của công trình khi về đêm

thiết kế thi công khách sạn đẹp

Mỗi chi tiết của khách sạn đều toát lên sự lộng lẫy

4. Mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp – The Prague Hotel 3 sao

      Điểm nổi bật của mẫu thiết kế khách sạn 3 sao tại Vũng Tàu này là các thiết kế ban công. Ban công với các hoa văn bằng đồng tinh tế. Những đường nét uốn lượn càng khiến cho thiết kế nổi bật hơn.

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

The Prague Hotel 3 sao nổi bật với thiết kế ban công 

      Trên các bức tường, đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế khách sạn còn cho xây dựng với những đường nét uốn lượn đơn giản. Thiết kế này nhằm làm tô điểm thêm cho vẻ đẹp của công trình.

công ty thiết kế khách sạn

Thiết kế bức tường của The Prague Hotel 3 sao

      Khu vực ban công của mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp này càng nổi bật hơn với việc bố trí cây xanh xung quanh. Màu đồng tuyệt đẹp pha lẫn với màu xanh tạo nên sự kết hợp hoàn hảo.

      Đồng vốn là gam màu nóng lại kết hợp với gam màu lạnh là màu xanh, hai màu sắc làm giảm bớt tính chất gam màu của nhau. Đồng thời cũng làm tôn lên vẻ đẹp tuyệt vời của hai sắc màu.

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Sự kết hợp hài hòa của các màu sắc trong công trình

      Tiền sảnh của mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp này được xây dựng với màu sắc khác biệt với tổng thể. Sự khác biệt đó tạo nên điểm ấn tượng đối với khách du lịch.

      Phía trên là thiết kế sang trọng, phía dưới là sự đẳng cấp. Mỗi bộ phận mang một vẻ đẹp khác nhau chính là điểm gây ấn tượng với du khách nhất. Sự khác nhau đó tạo nên một tổng thể hài hòa chứ không hề đối lập.

thiết kế khách sạn

Không gian tiền sảnh của The Prague Hotel 3 sao

      Xung quanh tiền sảnh của mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp còn được bố trí thêm nhiều loài hoa. Không gian thiết kế mang đến cho du khách là không gian đầy màu sắc, không khí thoáng đãng lại phảng phất mùi thơm của hoa cỏ.

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

Không gian ban đêm lung linh, tuyệt vời của khách sạn

      Trong mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp này, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sử dụng số lượng đèn chiếu ít hơn. Chúng tôi muốn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, không lẫn với bất kỳ khách sạn nào.

công ty thiết kế thi công khách sạn

Vẻ đẹp độc đáo của khách sạn khi về đêm

5. Mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp – Marina Hotel 3 sao

      Mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng tại Hà Nội đẹp – Marina Hotel 3 sao có thiết kế vô cùng độc đáo. Diện tích các phòng có sự thay đổi từ cao xuống thấp.

      Các căn phòng ở tầng cao nhất có diện tích nhỏ hơn so với các căn phòng phía dưới. Nhìn từ xa, khu vực ban công của các căn phòng như những bậc tam cấp. 

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

Thiết kế độc đáo của các căn phòng trong Marina Hotel 3 sao

      Công trình được xây dựng với hình khối lập phương. Lựa chọn khối hình này bởi diện tích của khách sạn tương đối nhỏ mà lập phương lại là hình khối tận dụng mọi diện tích, không gian căn phòng bởi tính vuông góc của nó. Không gian căn phòng từ đó cũng trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn.

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

Hình khối kiến trúc lập phương của khách sạn

công ty thiết kế khách sạn

Marina Hotel 3 sao mang vẻ đẹp đẳng cấp, uy nghiêm

      Tiền sảnh của mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp mang vẻ đẹp lộng lẫy, tuyệt đẹp. Nổi bật là tấm thảm đỏ cỡ lớn đặt ngay ở bậc thềm tam cấp.

      Màu đỏ đã đánh thẳng vào thị giác con người, kích thích thị giác của họ. Ngoài ra, chiếc đèn chùm ở giữa khu vực với những thiết kế đẹp mê hồn cũng là điểm nhấn của tiền sảnh.

thiết kế khách sạn

Khu vực tiền sảnh tuyệt đẹp với các thiết kế nổi bật

      Mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp này chúng tôi tiến hành cho xây dựng khu giữ xe bán tầng hầm. Vừa giữ được tính thẩm mỹ cho công trình lại giúp cho việc di chuyển xe của khách hàng dễ dàng hơn.

thiết kế thi công khách sạn đẹp

Khu vực giữ xe bán tầng hầm của Marina Hotel 3 sao

      Khu vực phía trên của khách sạn là căn phòng có không gian đẹp nhất của mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp. Trên đây, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu vực.

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Không gian căn phòng phía trên của khách sạn

      Phía trên sân thượng, chúng tôi còn bố trí thêm một số loại cây xanh nhằm làm tăng thêm tính trong lành của công trình. Khu vực ban công cũng được chúng tôi trang trí một số loại cây cảnh.

công ty thiết kế thi công khách sạn

Không gian xanh được chú trọng trong công trình

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

Không gian ban đêm của khách sạn

6. Mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp – L’more Hotel

      Diện tích của mẫu thiết kế khách sạn 2 sao tại Đà Nẵng này cũng tương đối nhỏ. Do vậy, chúng tôi lựa chọn khối hình lập phương. Ngoài vấn đề không gian căn phòng trở nên không thông thoáng, số lượng phòng cũng trở thành vấn đề cần quan tâm.

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

Hình khối lập phương của khách sạn L’more

      Lập phương là hình khối tận dụng mọi không gian, diện tích của công trình cho nên với khối hình này, công trình có thể xây dựng số lượng phòng ở mức tối đa.

công ty thiết kế khách sạn

Khách sạn mang vẻ đẹp sang trọng, tuyệt đẹp

      Sử dụng dụng màu kem là màu chủ đạo, mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Màu kem còn giúp cho không gian căn phòng nghỉ của du khách trở nên thoáng đãng hơn.

thiết kế khách sạn

Khu vực tiền sảnh của thiết kế khách sạn L’more

      Tiền sảnh của mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp được xây dựng tương đối đơn giản. mà nổi bật là những rãnh cột. Xung quanh được bố trí một số cây xanh.

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Thiết kế khu vực phía trên của khách sạn L’more

      Các thức cột cũng được xây dựng ở các bức tường phía trên. Ban công của công trình được loại bỏ phần không gian thực, giờ đây, ban công có nhiệm vụ làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

công ty thiết kế thi công khách sạn

Không gian ban đêm của khách sạn

      Phối cảnh ban đêm của L’more Hotel mang vẻ đẹp bình yên. Mỗi chi tiết của công trình đều nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt nhất.

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

Vẻ đẹp lung linh, huyền ảo của khách sạn L’more

7. Mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp – HomeStead Hotel

      HomeStead Hotel là mẫu thiết kế thi công khách sạn 8 tầng tại Phú Quốc gồm nhiều công trình phụ khác như khuôn viên, bể bơi, khu vực đài phun nước… Nội thất trong khách sạn hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch.

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

HomeStead Hotel xứng tầm quốc tế

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

Quy mô rộng lớn của khách sạn 8 tầng HomeStead Hotel

      Nổi bật của công trình là các thiết kế phụ, bao gồm bể bơi, khu vực đài phun nước. Với quy mô rộng lớn của khách sạn, đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế khách sạn Vạn An đã tiến hành xây dựng các công trình phụ trên. Thiết kế này đưa chất lượng khách sạn lên một bậc mới.

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

Toàn bộ khung cảnh của khách sạn Homestead

công ty thiết kế khách sạn

Công trình khách sạn khi quan sát ở phía dưới

      Mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp xây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển cho nên mọi chi tiết của công trình đều mang rõ đặc trưng của phong cách kiến trúc này.

thiết kế khách sạn

Khách sạn xây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển

thiết kế thi công khách sạn đẹp

Các thiết kế thức cột tân cổ điển trong công trình

      Các thức cột tân cổ điển được dùng trong công trình. Để phù hợp với tổng thể kiến trúc, chúng tôi giữ nguyên các thiết kế đường rãnh và loại bỏ những hoa văn, họa tiết ở phía trên.

thiết kế thi công khách sạn

Thiết kế tiền sảnh của khách sạn HomeStead

      Không gian ban đêm của công trình mang vẻ đẹp huyền ảo, lộng lẫy. Với quy mô rộng lớn, đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế khách sạn Vạn An đã bố trí đèn ở nhiều khu vực của mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp.

mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp

Không gian ban đêm của khách sạn HomeStead

      Mỗi chi tiết của mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp đều được phô bày trước mắt người xem. Du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên trước vẻ đẹp như tiên cảnh ở nơi đây.

mẫu thiết kế khách sạn đẹp

Không gian đẹp như tiên cảnh của HomeStead Hotel 3 sao

      Đội ngũ kiến trúc sư của công ty thiết kế khách sạn Vạn An đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm tòi để có thể đưa đến cho các Quý chủ đầu tư bản thiết kế khách sạn 8 tầng này. Thật may mắn và vinh dự khi các Quý chủ đầu tư đặc biệt với các bản thiết kế của chúng tôi.

công ty thiết kế thi công khách sạn

Công ty thiết kế khách sạn Vạn An chất lượng và uy tín

II. Hãy liên hệ với Vạn An Group ngay hôm nay để có được khách sạn như ý

      Xin đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Vạn An Group nếu Quý chủ đầu tư mong muốn được tư vấn mẫu thiết kế khách sạn 8 tầng đẹp, đẳng cấp và tiện ích. Tất cả sẽ được Vạn An group trực tiếp thiết kế và thi công công trình.

      Hoặc Quý chủ đầu tư có thể đăng ký thông tin cần tư vấn làm nhà theo form mẫu dưới đây của Vạn An Group. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý chủ đầu tư ngay lập tức để trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Quý chủ đầu tư!

      Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG VẠN AN

      Trụ sở: Tầng 8, 9 tòa nhà Licogi 13 Tower, số 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

      11 chi nhánh tại: Tp. Hồ Chí Minh, Sapa Lào Cai, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc và Tp. Vũng Tàu.

      Tel: 024 8582 3236

      Hotline: 0968 675 102 – 0944 907 102

      Website: www.vanangroup.com.vn