Ngày đăng: 16/07/2021 | Tác giả: ThS.KTS Phương Hữu Thơ

Thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp với diện mạo sang trọng, cung cấp không gian nghỉ dưỡng tiện nghi là nền móng cơ bản cho sự phát triển của mô hình kinh doanh khách sạn hiện nay.

      Sự bùng nổ của ngành du lịch đã mở ra những cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các ngành dịch vụ đi kèm trong đó có lưu trú khách sạn. Bởi lẽ đó, các dự án xây dựng bắt đầu “mọc lên như nấm sau mưa”, kinh doanh dịch vụ khách sạn cần tìm ra lối đi riêng khác biệt. Trước hết nằm tại chính thiết kế khách sạn.

      Trong bài viết hôm nay, công ty thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp – Vạn An Group xin mời quý bạn đọc chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế thi công khách sạn đẹp nhất của Vạn An Group. Hy vọng những mẫu khách sạn này sẽ là những ý tưởng hữu ích cho công trình sắp tới của quý bạn đọc và quý chủ đầu tư.

I. Tổng hợp thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp tại Vạn An Group

1. Thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp – Hương Tràm II Hotel

      Khách sạn 6 tầng đẹp đầu tiên mà Vạn An Group rất tự hào khi giới thiệu đến quý chủ đầu tư là thiết kế thi công khách sạn tại Bình Dương – Hương Tràm II Hotel. Được xây dựng trên lô đất có diện tích 400 m2 với quy mô 6 tầng theo cấu trúc thiết kế độc đáo hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên trong lòng mỗi du khách.

Mẫu khách sạn Hương Tràm II Hotel sang trọng, cuốn hút
Mẫu khách sạn Hương Tràm II Hotel sang trọng, cuốn hút

      Phối cảnh tổng thể mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp Hương Tràm II Hotel ấn tượng bởi cấu trúc thiết kế độc đáo, cuốn hút mọi ánh nhìn. Kiến trúc thiết kế khách sạn tân cổ điển sang trọng, những khối hình tinh tế cùng hệ thống mái Mansard đặc trưng của lối kiến trúc tân cổ điển Châu Âu.

Diện mạo sang trọng, đẳng cấp hoàng gia
Diện mạo sang trọng, đẳng cấp hoàng gia

      Công trình thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp – Hương Tràm II Hotel cũng gây chú ý bởi sự kết hợp hài hòa giữa gam màu trắng kem chủ đạo, điểm tô bởi gam vàng kim của phần sảnh chính, gam xám đen của hệ thống cửa sổ và lan can ban công đem đến diện mạo khách sạn đẳng cấp như các kiến trúc hoàng gia.