Ngày đăng: 02/04/2024

Phong cách Scandinavian được rất nhiều người ưa chuộng để thiết kế và trang trí căn hộ của mình. Vậy thiết kế nội thất theo phong cách Scandinavian là gì? Nó có những điểm đặc trưng nào mà lại được yêu thích đến như vậy? Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chính xác nhất, hãy đọc bài viết dưới đây cùng với Vạn An Group.

Phong cách Scandinavian
Phong cách Scandinavian

Phong cách Scandinavian là gì?

Phong cách Scandinavian, hay còn được biết đến là phong cách Bắc Âu, là sự kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp, sự đơn giản và tính chức năng. Ngày nay, phong cách này đang trở nên phổ biến nhờ vào sự giản dị, ấm áp và sự thoải mái mà nó mang lại cho không gian sống.

“Đơn giản, ấm áp và tinh tế” là những điểm nhấn trong các ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Scandinavian. Thiết kế sử dụng các gam màu trung tính như trắng, xám, và xanh đen trắng mang lại sự hài hòa và dịu mắt, kết hợp với các sản phẩm nội thất đơn giản nhưng đầy tiện nghi. 

Sự kết hợp này tạo ra một không gian thoải mái và thư giãn. Vì lý do này, phong cách nội thất Bắc Âu không chỉ được giới trẻ yêu thích, mà còn thu hút người tuổi trung niên.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.