Thiết kế thi công khách sạn 2 sao

Vạn An Group là một trong những đơn vị thiết kế thi công khách sạn 2 sao hàng đầu Việt Nam. Với 13 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã đang và tạo ra hàng trăm công trình thiết kế thi công khách sạn 2 sao đẹp, đạt chuẩn, được nhiều chủ đầu tư hài lòng và đánh giá cao.

THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN 2 SAO CHUYÊN NGHIỆP


      Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An Group là thương hiệu dẫn đầu về thiết kế thi công khách sạn với 1860+ sản phẩm thiết kế thi công bàn giao trên 47+ tỉnh thành.

      Hiện tại Vạn An Group có trụ sở chính tại Hà Nội và có chi nhánh tại 11 tỉnh thành phố bao gồm: Tp. Hồ Chí Minh, Sapa, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh, Đà Lạt, Phú Quốc và Vũng Tàu. Kế hoạch giai đoạn 2020 – 2022 chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữa đến các tỉnh để phục vụ tốt nhất quý chủ đầu tư trên cả nước.

      Vạn An Group là một trong số ít công ty thiết kế thi công có thể quy tụ đội ngũ đầu ngành bao gồm: 03 tiến sĩ, 08 thạc sĩ, 140+ kiến trúc sư, kỹ sư, 22 tổ đội thi công, 1060+ cán bộ, công nhân viên. Thương hiệu Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý chủ đầu tư bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

TỔNG HỢP TUYỆT PHẨM THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN 2 SAO


      Sau đây để quý chủ đầu tư trên cả nước có thêm nhiều lựa chọn cho mô hình kinh doanh khách sạn đặc biệt là khách sạn 2 sao, Vạn An Group xin chia sẻ đến quý chủ đầu tư những tuyệt phẩm thiết kế thi công khách sạn 2 sao mà thương hiệu Vạn An Group triển khai.

Xem ngay những thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp vạn người mê

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Tổng hợp mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp khiến ai cũng trầm trồ

Cùng tham khảo những thiết kế thi công khách sạn tại Sapa sang trọng

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Tổng hợp mẫu thiết kế thi công khách sạn tại Sapa đẹp lung linh huyền ảo

Thiết kế thi công khách sạn 2 sao tại Hà Nam cuốn hút mọi ánh nhìn

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Khách sạn Minh Thái Hotel / Địa điểm: Hà Nam / Khách sạn 2 sao / 5 tầng / Diện tích sàn: 1.070 m2 (1 sàn 214 m2)

Công trình thiết kế thi công khách sạn 3 sao tại Gia Lâm đẹp cuốn hút

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Khách sạn Bình Minh Hotel / Địa điểm: Gia Lâm / Khách sạn 3 sao / 7 tầng / Diện tích sàn: 1.358 m2 (1 sàn 194 m2)

Không thể rời mắt trước thiết kế khách sạn 3 sao tại Hà Nội đẳng cấp

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Khách sạn Thiên Sơn Hotel / Địa điểm: Hà Nội / Khách sạn 3 sao / 9 tầng / Diện tích sàn: 1,944 m2 (mỗi sàn 216 m2)

Tổng hợp những thiết kế khách sạn 2 sao đẹp cuốn hút

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Tổng hợp mẫu thiết kế khách sạn 2 sao sang trọng, đẳng cấp khiến du khách không thể rời mắt

Cùng tham khảo những mẫu thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp lung linh

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Tổng hợp những thiết kế khách sạn 6 tầng đẹp lung linh thương hiệu Vạn An Group

Cùng khám phá những mẫu thiết kế khách sạn 7 tầng đẹp mê mẩn

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Tuyển tập những mẫu thiết kế khách sạn 7 tầng đẹp mà bạn không thể rời mắt

Sự nổi bật của những thiết kế khách sạn 5 tầng đẹp thu hút du khách

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Tổng hợp những khách sạn 5 tầng đẹp mang dấu ấn thương hiệu Vạn An Group

Tuyển tập thiết kế khách sạn có bể bơi đẹp nhất, đẹp mê mẩn

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Tuyển tập những mẫu thiết kế khách sạn có bể bơi đẹp nhất

Thiết kế thi công khách sạn 3 sao tại Đà Lạt đẹp vạn người mê

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Khách sạn Đức Tuấn Hotel / Địa điểm: Thành phố Đà Lạt / Khách sạn 3 sao / 8 tầng / 1764m2 (1 sàn 196 m2)

Mẫu thiết kế khách sạn 2 sao 5 tầng kiến trúc châu Âu vạn người mê

Đăng bởi VẠN AN GROUP

Khách sạn Châu Long Hotel / Địa điểm: Thanh Hóa / Khách sạn 2 sao / 5 tầng / 216 m2

 

VẠN AN GROUP – DESIGN & BUILD

VẠN AN GROUP TẬN TÂM KIẾN TẠO KIỆT TÁC

Công ty CP Tập đoàn Kiến trúc và Xây dựng Vạn An – Vạn An Group là thương hiệu dẫn đầu về thiết kế thi công khách sạn, chung cư mini nhà cho thuê từ kiến trúc tân cổ điển châu Âu cho đến kiến trúc hiện đại mang nét đẹp Á Đông.

Với trên 13 năm xây dựng thương hiệu Vạn An Group quy tụ đội ngũ chất lượng cao gồm những chuyên gia hàng đầu trong ngành thiết kế kiến trúc từ tiến sĩ (03), thạc sĩ (08) cho đến kiến trúc sư, kỹ sư (140+) cùng đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp 22+ tổ đội thi công với trên 1060+ cán bộ, công nhân viên. Thương hiệu Vạn An Group đã có mặt trên 47 tỉnh thành với 1860+ công trình thiết kế và thi công xây dựng đã bàn giao.

Vạn An Group có trụ sở chính tại Hà Nội, và 11 Chi nhánh tại các tỉnh thành: Tp. Hồ Chí Minh, Sapa Lào Cai, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Nha Trang, Cam Ranh Khánh Hòa, Đà Lạt, Phú Quốc và Vũng Tàu. Giai đoạn 2020 – 2022, Chúng tôi sẽ mở rộng thêm chi nhánh đến các tỉnh thành với mong muốn phục vụ quý khách hàng trên cả nước được thuận tiện nhất.

Vạn An Group là đơn vị 2 năm liền được vinh danh Top 100 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019 và 2020 với những đóng góp tiêu biểu cho ngành thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng cũng như mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng với hàng nghìn công trình miễn phí thiết kế qua chương trình “Vạn An Group – Khang trang cho mọi nhà”.

vạn an group

THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP

Khởi nguồn từ đơn vị thiết kế khách sạn chuyên nghiệp, được sự tin tưởng và giao phó của chủ đầu tư Vạn An Group đã dần chiếm lĩnh mảng thi công khách sạn từ những năm 2007. Với trên 13 năm trong ngành thiết kế thi công khách sạn chuyên nghiệp thương hiệu Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý chủ đầu tư bằng những tuyệt phẩm và tâm huyết tận tâm làm nghề.

Ngoài việc công trình được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, tối ưu không gian kinh doanh cho chủ đầu tư cũng như thi công xây dựng đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ thì với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Vạn An Group còn tư vấn chủ đầu tư thủ tục pháp lý xin cấp phép xây dựng cũng như giải quyết các thủ tục pháp lý khi thi công xây dựng, cấp phép đủ điều kiện hoạt động kinh doanh khách sạn.

Với hợp đồng thiết kế thi công khách sạn trọn gói, Vạn An Group còn tạo map đẩy Top map Google khách sạn giúp chủ đầu tư thu hút lượt du khách đến khách sạn một cách tự nhiên 0đ mà không phải tốn chi phí cực lớn cho booking, agoda hay hotels.com. Hiện tại Vạn An Group đang chăm sóc Map Google cho hàng trăm khách hàng của mình. Đây là điểm khác biệt mà cho đến nay Vạn An Group vẫn được các chủ đầu tư đánh giá rất cao, đó là không chỉ thiết kế thi công khách sạn mà còn giúp chủ đầu tư giải quyết tốt các thủ tục pháp lý và tối ưu kinh doanh.

THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN 4 SAO

Nói đến khách sạn 4 sao là nói đến sự sang trọng và đẳng cấp với những tiện ích tuyệt vời mang đến những trải nghiệm sâu sắc, một không gian relax và check in tuyệt đẹp cho mỗi du khách.

Những kiệt tác thiết kế khách sạn 4 sao thương hiệu Vạn An Group ngoài việc đáp ứng tiêu chuẩn khách sạn 4 sao cực kỳ khắt khe của Tổng cục Du lịch thì mỗi một tuyệt phẩm khách sạn 4 sao của Vạn An Group thiết kế đều mang một bản sắc rất riêng với những phong cách kiến trúc nổi tiếng như boutique hay kiến trúc Châu Âu.

vạn an group

Những siêu phẩm Vạn An Group đảm nhận thiết kế thi công khách sạn 4 sao đều được đảm bảo về mặt an toàn, chất lượng, tiến độ và thẩm mỹ. Những tuyệt phẩm khách sạn 4 sao mang đậm dấu ấn của Vạn An Group có thể kể đến như khách sạn Monarque 4 sao tại Đà Nẵng, khách sạn AVS 4 sao tại đảo ngọc Phú Quốc, khách sạn The Q Hotel 4 sao tại Ba Đình, Hà Nội, …

Quý chủ đầu tư đang cần tư vấn thiết kế thi công khách sạn 4 sao thì thương hiệu Vạn An Group sẽ là một trong những nơi chắp cánh tốt nhất cho ý tưởng kinh doanh của chủ đầu tư. Với đội ngũ thiết kế chất lượng cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thương hiệu Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý chủ đầu tư bằng những kiệt tác kiến trúc để đời.

thiết kế thi công khách sạn

THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN 3 SAO

Một trong những phân khúc khách sạn có độ cạnh tranh rất gắt hiện nay là phân khúc khách sạn 3 sao. Nhất là tại các khu du lịch tại Việt Nam có thể kể đến như Sapa, Đà Lạt, Phú Quốc, Nha Trang, Sầm Sơn, Cát Bà, … Tính riêng dòng khách sạn 3 sao thì mỗi năm Vạn An Group đảm nhận thiết kế thi công khách sạn 3 sao không dưới 20 công trình để thấy sức nóng cạnh tranh của dòng khách sạn này là cực lớn.

Độ cạnh tranh cao đòi hỏi sự khác biệt và lợi thế của khách sạn so với những đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc trong khu vực. Do đó ngay từ khâu thiết kế Vạn An Group đã đi khảo sát và phân tích các khách sạn đối thủ cùng khu vực để tạo nên những lợi thế và khác biệt hút khách và hơn cả là cần có sự nghiên cứu đi trước, giữ vững được tính ưu việt qua nhiều năm tháng kể cả khi có những khách sạn khác cùng phân khúc ở tương lai.

Những khách sạn Vạn An Group đảm nhận thiết kế thi công khách sạn 3 sao thì ngoài việc thi công đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ, Vạn An Group còn tư vấn và lo thủ tục pháp lý giúp chủ đầu tư trong quá trình thi công xây dựng cũng như pháp lý khi đưa khách sạn vào khai thác, vận hành. Điều mà cho đến nay rất hiếm công ty thiết kế thi công xây dựng nào làm được.

Từ sự tỉ mỉ và tinh tế cho từng kiệt tác, Vạn An Group tự tin làm hài lòng quý chủ đầu tư bằng những tuyệt phẩm khách sạn 3 sao dẫn đầu phân khúc trong khu vực.

THIẾT KẾ THI CÔNG KHÁCH SẠN 2 SAO

Một trong những dòng khách sạn mà Vạn An Group thường xuyên nhận được yêu cầu tư vấn là khách sạn 2 sao. Có thể nói phân khúc khách sạn 2 sao là phân khúc khách sạn có mức độ cạnh tranh khốc liệt nhất. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, của Savills thì Việt Nam có đến 80% khách sạn đạt chuẩn dưới 3 sao trong tổng số gần 33,000 cơ sở lưu trú du lịch. Trong lĩnh vực thiết kế thi công khách sạn thì mỗi năm Vạn An Group đảm nhận trọng trách thiết kế thi công khách sạn 2 sao trên 80+ công trình cho thấy sức cạnh tranh của dòng khách sạn này là vô cùng lớn.

Khác với dòng khách sạn 3 sao, 4 sao tập trung phần lớn tại các đô thị lớn, khu du lịch thì dòng khách sạn 2 sao cũng như thiết kế thi công khách sạn mini có vị trí đa dạng tại tất cả các tỉnh thành, khu vực.

cong ty thiet ke khach san

Đối với thiết kế khách sạn 2 sao, khách sạn mini ngoài việc tạo nên thiết kế cuốn hút, bố trí công năng khoa học, Vạn An Group còn tối ưu diện tích kinh doanh và tạo site map đẩy Top map Google giúp chủ đầu tư có lượng khách tự nhiên 0đ và không phải mất chi phí cho các kênh booking, agoda hay hotels.com. Vạn An Group thiết kế thi công khách sạn 2 sao trọn gói giúp chủ đầu tư giải quyết các thủ tục pháp lý khi thi công xây dựng và đưa công trình khách sạn vào vận hành.

Quý chủ đầu tư cần một công ty thiết kế thi công khách sạn 2 sao chuyên nghiệp, cần một đơn vị thi công khách sạn 2 sao lo được cả các thủ tục pháp lý, cần xử lý công việc, tiếp đón các đoàn thanh tra xây dựng, quản lý đô thị, trật tự đô thị, … thì Vạn An Group sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 2 sao

Khách sạn 2 sao là mô hình lưu trú quy mô nhỏ nhưng về cơ bản vẫn phải đảm bảo theo tiêu chuẩn TCVN 4319:2015 của nhà nước. Cụ thể như sau:

Vị trí, thiết kế kiến trúc

Vị trí của khách sạn 2 sao phải nằm ở khu vực thuận lợi, tiện cho việc đi lại, di chuyển.

Thiết kế kiến trúc khách sạn phải phù hợp với yêu cầu kinh doanh, các khu vực dịch vụ được bố trí một cách thuận tiện và hợp lý. Khách sạn phải có lối đi riêng cho người khuyết tật. Thiết kế phòng ngủ đảm bảo cách âm tốt. Khu vực nội – ngoại thất được thiết kế, bài trí và trang trí hợp lý.

Khách sạn 2 sao phải có tối thiểu từ 20 buồng trở lên. Trong đó diện tích tối thiểu phải đạt 15m2 với buồng giường đơn và 17m2 với buồng giường đôi hoặc hai giường đơn.

Không gian khách sạn nên có cây xanh ở các khu vực công cộng.

Khu vực để xe của khách sạn 2 sao phải thuận tiện và an toàn và thông gió tốt. Đồng thời phải nằm trong hoặc cách khu vực khách không quá 200m.

Lối đi nội bộ của nhân viên phải thuận tiện, an toàn và thông gió tốt.

Khách sạn 2 sao phải có sảnh đón tiếp với diện tích tối thiểu 20m2. Có nhà vệ sinh riêng biệt cho nam và nữ ở trong hoặc gần khu vực sảnh.

Hành lang khách sạn phải có thiết kế thuận tiện và đảm bảo an toàn thoát hiểm.

Thiết kế khách sạn 2 sao

Trang thiết bị và tiện nghi

Các trang thiết bị và tiện nghi của khách sạn 2 sao phải đảm bảo đạt chất lượng tốt, được bài trí cân đối, hài hòa.

Khu vực sảnh đón tiếp cần có: Quầy lễ tân, bàn ghế tiếp khách, bảng giá niêm yết dịch vụ, khu vực cất giữ hành lý cho khách, điện thoại bàn, wifi

Khu vực buồng ngủ cần có: Giường ngủ đơn 0,9 x 2m hoặc giường ngủ đôi 1.6 x 2m, chăn, đệm, tủ đầu giường, tủ đựng quần áo, điện thoại, wifi, bàn làm việc, gương, ổ điện, điều hòa, tủ lạnh,…

Khu vực vệ sinh trong buồng ngủ cần có: Chậu rửa mặt, bồn cầu, móc treo đồ, vòi hoa sen, thiết bị thông gió,…

Khu vực hành lang cần có: Hệ thống thông gió, sơ đồ thoát hiểm, đèn báo thoát hiểm, thang máy (nếu khách sạn có từ 4 tầng trở lên).

Bảng báo giá thi công khách sạn 2 sao

Với công trình thiết kế khách sạn 2 sao, Vạn An Group xin gửi tới khách hàng bảng báo giá thiết kế thi công khách sạn trọn gói giá tốt nhất năm 2022:

Báo giá thiết kế khách sạn: 120.000 – 140.000 đồng/m2

Bảng báo giá thiết kế khách sạn

Khách hàng sẽ nhận được hồ sơ thiết kế bao gồm:

 • Phối cảnh 3D nội, ngoại thất
 • Hồ sơ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ thiết kế kết cấu
 • Hồ sơ thiết kế điện nước
 • Dự toán và tổng mức đầu tư
 • Hồ sơ xin cấp phép xây dựng

Báo giá thi công xây dựng và nội thất khách sạn: 8.500.000 – 10.000.000 đồng/m2

Bảng báo giá thi công xây dựng và nội thất khách sạn

Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ trọn gói bao gồm:

 • Hồ sơ thiết kế khách sạn
 • Tư vấn xin cấp phép xây dựng khách sạn
 • Thi công hoàn thiện công trình theo hồ sơ được duyệt
 • Tư vấn thủ tục pháp lý xây dựng và vận hành khách sạn
 • Tư vấn thủ tục công nhận hạng cơ sở lưu trú du lịch
 • Miễn phí tạo site Google Map để thu hút du khách

Một vài câu hỏi thường gặp khi xây dựng khách sạn 2 sao

Thủ tục đăng ký xây dựng khách sạn 2 sao

Trước khi xây dựng khách sạn 2 sao, chủ đầu tư cần chuẩn bị hồ sơ xin cấp phép xây dựng với đầy đủ các giấy tờ sau:

Đơn đề nghị cấp phép xây dựng khách sạn

Các giấy tờ pháp lý về đất đai: Bản sao giấy chứng nhận sử dụng đất đã công chứng; bản chính giấy phép xây dựng đã được cấp và hồ sơ thiết kế được thẩm định bởi đơn vị cấp phép

Giấy phép đăng ký kinh doanh khách sạn

Hồ sơ thiết kế khách sạn: Bản vẽ mặt bằng, các mặt đứng và mặt cắt chủ yếu của công trình theo tỷ lệ 1/50 – 1/200; bản vẽ mặt bằng móng khách sạn tỷ lệ 1/100 – 1/200 và mặt cắt móng tỷ lệ 1/50; bản vẽ cấp thoát nước trong khách sạn, cấp điện, thông tin liên lạc và các hệ thống kỹ thuật khác tỷ lệ 1/50 – 1/200; phối cảnh công trình in màu

Các giấy tờ khác: Giấy phê duyệt tổng mặt bằng quy hoạch chi tiết của UBND thành phố; bản vẽ đã được thẩm duyệt về hệ thống PCCC tỷ lệ 1/50 – 1/ 200 theo quy định pháp luật; văn bản phê duyệt biện pháp thi công đảm bảo an toàn cho công trình và khu vực lân cận của chủ đầu tư; bản kê khai năng lực, kinh nghiệm của tổ chức thiết kế, cá nhân là chủ nhiệm, chủ trì thiết kế; bản sao có chứng thực chứng chỉ hành nghề của chủ nhiệm, chủ trì thiết kế; báo cáo kết quả thẩm định và văn bản phê duyệt thiết kế kỹ thuật hoặc thiết kế bản vẽ thi công.

Chủ đầu tư nộp hồ sơ xin cấp phép xây dựng trực tiếp tại bộ phận “mở cửa” của UBND quận huyện, thành phố hoặc sở Xây dựng nơi thi công khách sạn. Thời gian nộp vào giờ hành chính các ngày trong tuần (không tính lễ, tết).

Cách chọn mặt bằng xây dựng khách sạn 2 sao

Ngoài lựa chọn vị trí thuận tiện theo tiêu chuẩn TCVN 4319:2015 thì khi xây dựng khách sạn 2 sao, chủ đầu tư cần đảm bảo không xây cách trường học, bệnh viện tối thiểu 100m. Đồng thời khách sạn không được nằm gần hoặc trong khu vực an ninh, quốc phòng và các khu vực cần được bảo vệ theo quy định của nhà nước.

Cách tính chi phí xây dựng khách sạn 2 sao

Chi phí thiết kế khách sạn 2 sao = tổng diện tích xây dựng x đơn giá thiết kế
Chi phí thi công khách sạn 2 sao = tổng diện tích xây dựng x đơn giá thi công

Ví dụ: Bạn xây một khách sạn 2 sao có tổng diện tích 1000m2, đơn giá thiết kế 120.000 đồng/m2, đơn giá thi công 8.500.000 đồng/m2. Vậy:
Chi phí thiết kế khách sạn = 1000 x 120.000 = 120.000.000 đồng
Chi phí xây dựng = 1000 x 8.500.000 = 8.500.000.000 đồng

Lưu ý: Cách tính mang tính chất tham khảo, bởi để hoàn thiện một khách sạn, chủ đầu tư còn mất thêm nhiều khoản chi phí khác như nội thất khách sạn, vật tư, trang trí, mặt bằng,…

Thời gian xây dựng khách sạn 2 sao là bao lâu?

Thời gian xây dựng khách sạn 2 sao phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô xây dựng, phong cách kiến trúc, thiết kế nội – ngoại thất, đơn vị thi công,… Trung bình để hoàn thiện toàn bộ sẽ dao động trong khoảng từ 1 – 2 năm.

Vạn An Group tự tin làm hài lòng Quý chủ đầu tư toàn quốc bằng những kiệt tác khách sạn để đời.

Contact Me on Zalo
0968 675 102