Ngày đăng: 03/04/2024

Ở Việt Nam, thị trường du lịch đang phát triển mạnh mẽ và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của đất nước. Vì vậy, nhu cầu về nguồn nhân lực có chất lượng cao trong ngành Quản trị kinh doanh khách sạn ngày càng tăng cao. Vậy yêu cầu của ngành quản trị khách sạn gồm những gì? Hãy cùng Vạn An Group khám phá ngay nhé! 

Yêu cầu của ngành quản trị khách sạn
Yêu cầu của ngành quản trị khách sạn

Ngành quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn bao gồm việc tổ chức và điều hành mọi hoạt động trong khách sạn để đạt được hiệu quả và sự hài lòng tối đa từ khách hàng. Những cá nhân có sự nhạy bén, kỹ năng quan sát tốt và khả năng nắm bắt nhanh chóng các yêu cầu của khách hàng sẽ có cơ hội thành công trong lĩnh vực này.

Ngoài kiến thức về quản lý và lý thuyết, sinh viên cũng được đào tạo với nhiều kỹ năng chuyên môn khác nhau. Ví dụ, kỹ năng pha chế, sắp xếp phòng, nghiệp vụ tiền sảnh và quản lý nhà hàng là một số trong số đó.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.