Ngày đăng: 17/10/2023

Xu hướng thiết kế khách sạn mỗi năm liên tục thay đổi và phát triển theo thời gian. Năm 2024 cũng thế với sự ra đời của những xu hướng thiết kế mới mẻ, đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước. Cùng Vạn An Group  theo dõi bài viết này, để có thêm thông tin về các xu hướng thiết kế ưa chuộng nhất nhé.

Xu hướng thiết kế khách sạn view đẹp

Thiết kế khách sạn với view đẹp đang trở thành một trong những xu hướng, tiêu chí hàng đầu trong ngành dịch vụ khách sạn và xây dựng khách sạn. Khách hàng ngày càng đánh giá cao trải nghiệm du lịch toàn diện, không chỉ về chất lượng dịch vụ mà còn về không gian nghỉ dưỡng. View đẹp sẽ được lưu lại trong trí nhớ khách hàng lâu hơn nếu có ấn tượng tốt. 

Vạn An Group thiết kế khách sạn có view đẹp, ấn tượng
Vạn An Group thiết kế khách sạn có view đẹp, ấn tượng

Khi nói đến kinh doanh trong ngành khách sạn, không thể xem nhẹ tầm quan trọng của vị trí. Có một vị trí với khung cảnh đẹp mang lại lợi thế vượt trội. Hơn nữa, vị trí thuận lợi về giao thông cũng đóng một vai trò quan trọng.Việc khách sạn nằm gần biển hoặc trên sườn núi thường thu hút lượng lớn du khách đến với khách sạn.

View đẹp dễ thu hút du khách hơn
View đẹp dễ thu hút du khách hơn

Vị trí của một khách sạn thường quyết định tới khoảng 50% sự thành công trong hoạt động kinh doanh. Một khách sạn với khả năng tận hưởng tầm nhìn tuyệt vời và môi trường cảnh quan sạch sẽ luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng. 

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.