Ngày đăng: 02/04/2024

Chi phí trọn gói để xây khách sạn mini 3 tầng là bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà nhiều chủ đầu tư thường đặt ra khi muốn xây dựng một công trình kinh doanh như vậy. Trong bài viết này, Vạn An Group sẽ giới thiệu về các tiêu chuẩn thiết kế phổ biến cho khách sạn mini 3 tầng và chi phí xây dựng, giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan và hiểu rõ hơn về quá trình này.

Chi phí xây khách sạn mini 3 tầng là bao nhiêu
Chi phí xây khách sạn mini 3 tầng là bao nhiêu

Thiết kế để dự toán chi phí xây khách sạn mini 3 tầng

Các mẫu khách sạn mini 3 tầng thường có diện tích phòng từ 16 đến 22m2. Ngoài ra, các khách sạn đẹp còn cần có các tiện ích khác nhau như tiền sảnh, khu vực giải trí và nội thất sang trọng. Các không gian mở như quầy lễ tân, sảnh chờ, sảnh đón và khu vực đậu xe cũng rất quan trọng.

Đồng thời, cần phải đảm bảo các tiện nghi cần thiết trong thiết kế nhà nghỉ 3 tầng như giường ngủ, tủ quần áo, TV, điều hòa, bàn trang điểm và phòng tắm riêng.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.