Ngày đăng: 11/05/2022 | Cập nhật: 09/11/2023 | Tác giả: ThS.KTS Phương Hữu Thơ

Tủ đầu giường cho khách sạn 2 sao là đồ nội thất phòng ngủ thiếu yếu trong khách sạn. Vậy làm sao để lựa chọn được sản phẩm tủ đầu giường cho khách sạn 2 sao tốt và phù hợp nhất, đâu là những mầu tủ đầu giường cho khách sạn 2 sao đáng mua nhất. Hãy cùng Vạn An Group khám phá ngay sau đây nhé:

Các tiêu chí lựa chọn tủ đầu giường khách sạn cho 2 sao

Chất liệu làm tủ đầu giường

Hiện nay trên thị trường, tủ đầu giường khách sạn được bán với nhiều chất liệu khác nhau như tủ đầu giường nhựa, tủ đầu giường gỗ tự nhiên, tủ đầu giường gỗ công nghiệp. Mỗi chất liệu sẽ có những ưu nhược điểm riêng, quyết định tới chất lượng và giá thành của sản phẩm. Với các khách sạn bình dân như 2 sao, chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên chọn tủ làm từ gỗ công nghiệp. Bởi nó có giá thành rẻ, chất lượng tốt và phù hợp với nhiều phong cách thiết kế.

tủ đầu giường cho khách sạn 2 sao hài hòa với không gian phòng ngủ

Kích thước tủ đầu giường

Kích thước tủ đầu giường cho khách sạn 2 sao phải cân xứng với giường ngủ và diện tích căn phòng. Bởi kích thước tủ đầu giường có ảnh hưởng tới thẩm mỹ của căn phòng. Bạn không thể chọn một chiếc tủ “quá khổ” đối với một chiếc giường và căn phòng nhỏ, như vậy sẽ không phù hợp, gây nên sự bí bách khó chịu.

Dựa theo kích thước của giường ngủ khách sạn, các mẫu tủ đầu giường sẽ có kích thước dao động khoảng 45 – 70cm với chiều cao, rộng 50 – 65cm và dài 40 – 50cm. Chia thành 3 size: nhỏ, vừa và lớn. Cân đối theo kích thước giường và không gian phòng ngủ.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.