Ngày đăng: 26/05/2022 | Cập nhật: 03/11/2023 | Tác giả: ThS.KTS Phương Hữu Thơ

Rèm cửa khách sạn 3 sao không chỉ giúp cản ánh sáng vào phòng, tạo cách âm mà còn có tác dụng trang trí, giúp căn phòng trở nên sinh động hơn. Vậy bạn đã biết chọn rèm cho khách sạn 3 sao đúng cách chưa? Đâu là thương hiệu rèm cửa đẹp, được sử dụng phổ biến trong khách sạn 3 sao? Cùng Vạn An Group tìm hiểu trong bài viết sau.

Tiêu chí lựa chọn rèm cửa cho khách sạn 3 sao

Lựa chọn rèm theo chất liệu

Rèm vải là chất liệu phổ biến, được nhiều khách sạn 3 sao sử dụng hiện nay. Sở dĩ bởi ngoài tác dụng chắn sáng, loại rèm này còn giúp ngăn bụi, chống ồn, giữ nhiệt độ ấm áp cho căn phòng,… Bên cạnh đó, chất liệu vải còn ít bám bụi bẩn, dễ vệ sinh và dễ lắp đặt. Đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

TOP 4 thương hiệu rèm cửa khách sạn 3 sao đẹp, sang trọng

Lựa chọn rèm theo màu sắc

Màu sắc rèm cửa nên phù hợp với không gian tổng thể của căn phòng. Thông thường phần lớn các khách sạn đều thích sử dụng rèm có gam màu nhẹ nhàng để hài hòa và phù hợp với các nội thất khác. Một trong những gam màu phổ biến được nhiều người lựa chọn là màu xám. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng rèm màu kem, tạo cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu cho không gian. Lưu ý, không nên chọn rèm có màu quá nóng hoặc quá tối, khiến khách hàng cảm thấy nóng bức và bí bách.

TOP 4 thương hiệu rèm cửa khách sạn 3 sao đẹp, sang trọng

Lựa chọn kiểu dáng rèm cửa

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại rèm cửa như: rèm vải, rèm sáo nhôm, rèm lá dọc,… Mỗi loại rèm sẽ có nhiều ưu điểm riêng và được sử dụng trong những môi trường nhất định. Tuy nhiên hiện nay, hầu hết các khách sạn 3 sao đều sử dụng loại rèm cửa 2 lớp để không gian phòng ngủ thêm sang trọng hơn.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.