Ngày đăng: 25/05/2022 | Cập nhật: 07/11/2023 | Tác giả: ThS.KTS Phương Hữu Thơ

Ổ cắm điện an toàn cho khách sạn 4 sao có tác dụng liên kết nguồn điện và thiết bị điện lại với nhau, đảm bảo cho thiết bị được hoạt động ổn định. Vậy bạn đã biết khách sạn 4 sao nên sử dụng loại ổ cắm nào chưa? Lựa chọn thương hiệu nào để đảm bảo chất lượng? Cùng Vạn An Group tìm hiểu trong bài viết sau.

Nên dùng ổ cắm điện loại nào cho khách sạn 4 sao?

Ổ cắm điện an toàn có thể được lắp ở mọi nơi trong khách sạn 3 sao, từ sảnh chờ cho đến trong phòng nghỉ. Có tác dụng liên kết nguồn điện và thiết bị điện lại với nhau, đảm bảo cho thiết bị được hoạt động ổn định. Đồng thời còn giúp giảm thiểu rủi ro xảy ra trong quá trình sử dụng điện, đảm bảo sự an toàn của con người.

TOP 4 thương hiệu ổ cắm điện an toàn cho khách sạn 4 sao phổ biến

Hiện nay trên thị trường ổ cắm được bán với 3 loại phổ biến: ổ cắm điện nổi được lắp trực tiếp trên bảng điện hoặc áp sát vào tường. Ổ cắm điện âm tường được lắp vào âm tường. Và ổ cắm điện có dây là là loại ổ đi kèm với dây nối, có thể di chuyển tùy ý theo nhu cầu.

TOP 4 thương hiệu ổ cắm điện an toàn cho khách sạn 4 sao phổ biến

Với khách sạn 4 sao, hầu hết chủ khách sạn đều lựa chọn ổ cắm âm tường để sử dụng. Bởi những ưu điểm sau: Thiết kế ổ cắm đẹp, an toàn cho người sử dụng, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa, tiết kiệm chi phí lắp đặt, độ bền cao do được lắp đặt bên trong tường, ít tiếp xúc với các tác động bên ngoài.

Bên cạnh đó, với nhu cầu sử dụng ổ cắm điện ngày càng nhiều, người ta đã thiết kế thêm loại ổ cắm đa năng. Có cấu tạo với nhiều lỗ cắm nhiều chấu với khả năng kết nối và cắm với nhiều chấu, phích cắm thiết bị điện khác nhau. Hoặc trang bị thêm khe cắm sạc nhanh USB cho người dùng linh hoạt sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.