Ngày đăng: 13/03/2024

Tại sao tối ưu hóa hiệu suất sử dụng năng lượng trong khách sạn lại trở thành một vấn đề quan trọng và lý do nên bắt đầu thực hiện tiết kiệm năng lượng trong khách sạn! Nhằm giải đáp những câu hỏi trên, Vạn An Group sẽ chia sẻ những thông tin liên quan để làm rõ vấn đề này nhé!

Tiết kiệm năng lượng trong khách sạn
Tiết kiệm năng lượng trong khách sạn

Tối ưu hóa hiệu suất năng lượng trong hoạt động của khách sạn có thể tạo ra lợi nhuận đáng kể 

Các khách sạn cung cấp nhiều loại dịch vụ đa dạng, trong đó có nhiều dịch vụ tiêu tốn nguồn năng lượng lớn. Cùng với chi phí năng lượng ngày càng tăng cao, thì việc xem xét sử dụng năng lượng hiệu quả cho khách sạn luôn là vấn đề cấp bách, cần phải giải quyết sớm

Mặc dù cần phải xem xét tác động tới hệ sinh thái của việc xây dựng khách sạn nhưng nghiên cứu đã phát hiện ra rằng trong chu kỳ 50 năm, chỉ 10% năng lượng tiêu thụ của khách sạn bị tiêu tốn trong giai đoạn xây dựng. Vì vậy, khi xây dựng hoặc tu sửa khách sạn chúng ta nên đặt vấn đề tiết kiệm năng lượng trong giai đoạn vận hành lên hàng đầu. 

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.