Ngày đăng: 22/04/2024

Quầy lễ tân khách sạn là một trong những khu vực đầu tiên tạo ấn tượng cho khách du lịch khi đến với khách sạn. Vậy thiết kế quầy lễ tân khách sạn sao cho phù hợp với từng loại hình khách sạn. Hãy tìm hiểu ngay cùng Vạn An Group nhé!

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn
Thiết kế quầy lễ tân khách sạn

Thiết kế quầy lễ tân khách sạn là gì?

Quầy lễ tân trong khách sạn đóng vai trò quan trọng trong việc đón tiếp và phục vụ khách hàng ngay từ khi họ đặt chân đến khách sạn. Đây là nơi bắt đầu của trải nghiệm khách hàng tại khách sạn, do đó nó được coi là bộ mặt của doanh nghiệp. 

Để thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng đối với khách hàng, việc thiết kế và trang trí quầy lễ tân cần được thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ.

Tại sao thiết kế quầy khách sạn lại sang trọng?

Khi khách hàng bước vào khách sạn của bạn, quầy lễ tân là nơi đầu tiên họ tiếp xúc. Sảnh khách sạn, bao gồm khu vực lễ tân, đóng vai trò quan trọng trong việc đón tiếp khách, nhận phòng, thực hiện các thủ tục và đặt phòng. Đây là nơi quan trọng để tạo ra ấn tượng tích cực ban đầu trong cảm nghĩ của khách hàng.

Thiết kế của quầy lễ tân ảnh hưởng đến sự thẩm mỹ, tiện nghi và sự hài hòa của không gian. Nếu được thiết kế đẹp mắt, tiện ích và phù hợp, quầy lễ tân không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn giúp tạo ra một cảm giác thoải mái và quen thuộc, thúc đẩy họ ở lại lâu hơn. 

Điều này không chỉ tạo ra lượng khách hàng trung thành, mà còn giúp nâng cao doanh thu và củng cố vị thế thương hiệu của khách sạn.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.