Ngày đăng: 30/03/2024

Để kinh doanh khách sạn thành công, bạn cần có một thiết kế đẹp, độc đáo và hấp dẫn, tạo nên sự khác biệt và thu hút khách hàng. Trong bài viết này, Vạn An Group sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế nội thất khách sạn Boatyard do WJ Studio thiết kế. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp cho mình nhé.

Thiet ke noi that khach san Boatyard
Thiết kế nội thất khách sạn Boatyard

Trong làng Shanwan, ở Quận Wujiang, Suzhou, sự yên bình của thị trấn quê mùa, dòng sông êm đềm và văn hóa lịch sử đang hòa quyện. Khách sạn Boatyard tọa lạc giữa không gian đẹp này và WJ STUDIO đã sáng tạo ra không gian bên trong đẹp mắt, kết hợp hoàn hảo với thiên nhiên và mang đến trải nghiệm không gian và thời gian độc đáo cho du khách.

Khi bước vào, du khách như được đắm chìm vào cảnh sắc, không gian ba chiều ôm lấy sự phát triển, tiến hóa của mọi vật, thời gian trôi như dòng sông. Các bức ảnh mỗi khoảnh khắc như những bức tranh tự nhiên – tự nhiên, cánh đồng, ánh sáng và thiết kế nhân tạo giao nhau tại điểm giao của không gian và thời gian.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.