Ngày đăng: 13/03/2024

Cùng với sự phát triển của ngành du lịch hiện nay, ngày càng nhiều khách sạn được xây dựng lên nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách trong và ngoài nước. Từ đây, việc thiết kế nhà hàng trong khách sạn với những phong cách khác nhau được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Qua bài viết dưới đây, Vạn An Group sẽ chia sẻ những thông tin liên quan tới chủ đề này nhé!

Thiết kế nhà hàng trong khách sạn
Thiết kế nhà hàng trong khách sạn

Phong cách thiết kế nhà hàng trong khách sạn

Việc thiết kế và thi công nhà hàng trong khách sạn là một yếu tố vô cùng quan trọng. Đây không chỉ là việc trang trí không gian một cách đẹp mắt, mà còn đảm bảo tuân thủ đúng phong cách thiết kế mà khách sạn hướng đến.

Phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại luôn là một trong những phong cách thiết kế ưa thích và phù hợp với sở thích của nhiều người. Thiết kế nhà hàng trong khách sạn theo phong cách hiện đại tập trung vào việc sử dụng màu sắc hấp dẫn, nâng cao vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

Trong việc thiết kế nhà hàng trong khách sạn theo phong cách hiện đại, việc chọn màu sắc tươi sáng và trẻ trung, cùng với sự sắp xếp đồ nội thất đơn giản, không quá phức tạp là yếu tố rất quan trọng. Điều này giúp thể hiện sự tinh tế và tiện nghi trong kiến trúc.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.