Ngày đăng: 04/11/2023

Không gian xanh trong khách sạn đã trở thành một xu hướng thiết kế khách sạn phổ biến và đầy sức hút trong ngành công nghiệp khách sạn. Mang lại môi trường thân thiện với thiên nhiên, và nhiều lợi ích cho khách hàng và doanh nghiệp. Trong bài viết này, hãy cùng Vạn An Group hiểu sâu hơn về thiết kế không gian xanh trong khách sạn nhé.

Toàn cảnh khách sạn sử dụng thiết kế không gian xanh
Toàn cảnh khách sạn sử dụng thiết kế không gian xanh

Lợi ích khi thiết kế không gian xanh trong khách sạn

Thiết kế khách sạn có không gian xanh không chỉ là một phần trang trí tạo điểm nhấn, thẩm mỹ cho khách sạn mà còn đem theo những lợi ích vượt trội đối với cả khách hàng và chủ đầu tư khách sạn. Dưới đây là những lợi ích quan trọng khi thiết kế không gian xanh trong khách sạn mang lại: 

Mang lại cảm giác thư thái đến với khách hàng

Thiết kế không gian xanh trong khách sạn tạo ra môi trường trong lành tạo cảm giác thư thái cho khách hàng. Môi trường xanh với cây cỏ và cây cảnh giúp khách hàng kết nối với thiên nhiên, thứ mà họ có thể đã thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Việc tiếp xúc với một phần của tự nhiên luôn mang lại sự bình yên và tĩnh lặng.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.