Ngày đăng: 20/04/2024

Thiết kế khách sạn kết hợp với văn phòng có điểm gì mới mẻ so với những mô hình thiết kế kinh doanh khách sạn thông thường. Để hiểu rõ về mô hình thiết kế khách sạn này cũng như tham khảo các mẫu thiết kế khách sạn kết hợp với văn phòng sang trọng, độc đáo. Mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của Vạn An Group nhé.

Ấn tượng với thiết kế khách sạn kết hợp với văn phòng 5 sao – Volga Nha Trang

Việc thiết kế khách sạn và văn phòng 4 sao cùng một không gian không chỉ tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của khách sạn mà còn tận dụng hiệu quả các tiện ích để cung cấp văn phòng cho thuê hoặc sử dụng trực tiếp bởi chủ đầu tư.

Thiết kế khách sạn kết hợp với văn phòng 5 sao - Volga Nha Trang
Thiết kế khách sạn kết hợp với văn phòng 5 sao – Volga Nha Trang

Chi tiết hoa văn phào chỉ mặt ngoài của mẫu thiết kế
Chi tiết hoa văn phào chỉ mặt ngoài của mẫu thiết kế

Chi tiết kế mặt đứng các tầng của mẫu thiết kế
Chi tiết kế mặt đứng các tầng của mẫu thiết kế

Đây là dự án của công ty TNHH Thiên Hải Phú làm chủ đầu tư tìm đến Vạn An Group Giám đốc của Thiên Hải Phú mong muốn xây dựng một dự án hoàn toàn mới, đồ sộ thể hiện đẳng cấp của công ty. Tiếp nhận thông tin yêu cầu đó đội ngũ kiến trúc sư của Vạn An Group  đã bắt tay vào triển khai ngay tức khắc.

Nhìn từ bên ngoài, mẫu thiết kế khách sạn kết hợp văn phòng Volga Nha Trang vô cùng lộng lẫy với từng đường nét ấn tượng, những nét chạm điêu khắc tinh tế cùng hoa văn điêu luyện. Điều này có thể thấy được, tay nghề của đội ngũ kiến trúc sư tại đơn vị Vạn An Group rất kinh nghiệm và tâm huyết trong từng nét vẽ.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.