Ngày đăng: 30/03/2024

Làm thế nào để tối ưu hóa và làm đẹp thiết kế khách sạn 300m2 là một trong những câu hỏi quan trọng của nhiều khách hàng. Nếu bạn đang sở hữu một miếng đất có diện tích tương tự và đang dự định xây dựng một khách sạn, hãy không bỏ qua bài viết này. Vạn An Group sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu thiết kế khách sạn 300m2 tiện nghi và thu hút mọi ánh nhìn.

Mẫu thiết kế khách sạn 300m2 đẹp
Mẫu thiết kế khách sạn 300m2 đẹp

Tối ưu không gian khách sạn 300m2

300m2 là một diện tích nhỏ để thiết kế một khách sạn. Điều này là lý do quan trọng mà bạn cần dành thời gian nghiên cứu để bố trí công năng một cách hợp lý nhất. Trong thiết kế kiến trúc, hai yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý là tòa nhà khách sạn và phần khuôn viên xanh. Hãy cân nhắc và cân đối hai yếu tố này một cách hợp lý nhất để đáp ứng được nhu cầu sử dụng và thị hiếu của khách hàng.

Sân vườn

Tuy nhiên, diện tích 300m2 thực sự hạn chế cho việc bố trí khu vườn. Nếu dành quá nhiều diện tích cho không gian xanh, có thể sẽ thiếu diện tích cho việc xây dựng các phòng và cơ sở hạ tầng phụ trợ. Việc quyết định diện tích cụ thể nào nên được đầu tư vào khu vườn là một thách thức. Điều này sẽ ảnh hưởng tới sự hài lòng cho khách hàng về các thiết kế này.

Bạn nên lựa chọn các loại cây để đặt ở hai bên của cầu thang dẫn vào khách sạn. Điều này sẽ tạo ra không gian vô cùng thẩm mỹ và tạo ra một góc xanh mát mẻ cho khách sạn của bạn. Ngoài ra, cũng nên trồng thêm các loại cây ở hai bên của khách sạn (dọc theo lối đi) để tạo cảm giác hài hòa với thiên nhiên. Vì không gian hạn chế, bạn không nên dành quá nhiều diện tích cho sân vườn, thay vào đó, chỉ cần sử dụng một số loại cây nhỏ cho không gian.

ThS. KTS. Phương Hữu Thơ
Phó Tổng Giám Đốc at Vạn An Group | 0968 675 102 | Website

Kinh nghiệm: 13 năm
ThS. KTS Phương Hữu Thơ là một kiến trúc sư được tôi luyện qua nhiều dự án lớn về thiết kế thi công khách sạn. Hiện tại anh là Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc của Vạn An Group. Tận tâm, nhiệt huyết, uy tín và tài năng là những giá trị anh lan toả đến với Cán bộ công nhân viên cũng như khách hàng.